Chiasenow
15/12/21
23753
0

25 cách giảm tỷ lệ thoát trên trang web của bạn


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (12 bình chọn)

Bạn có thể làm gì để giảm tỷ lệ thoát trên trang web của mình?

Chiasenow đã nghiên cứu chủ đề này nhiều lần với nỗ lực cải thiện tỷ lệ thoát trên trang web của mình và của những Blogger khác. Qua nhiều năm thử và sai, Chiasenow đã xác định được 25 chiến thuật luôn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy bắt tay ngay vào các chiến thuật có tác động lớn nhất đến việc giảm tỷ lệ thoát của bạn nào.

Mục lục bài viết

Đảm bảo nội dung của bạn không làm khách truy cập buồn ngủ

Mọi người không thích đọc một lượng lớn nội dung khi họ đến một bài đăng trên blog hoặc một trang đích. Nếu họ đã đến trang web của bạn, thì họ đã quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp. Bây giờ bạn cần cung cấp nội dung có liên quan, dễ hiểu và dễ đọc.

1. Không quá 7 câu cho mỗi đoạn

Điều này sẽ hạn chế số lượng văn bản sẽ bị chặn lại với nhau và nó sẽ giúp những người mới truy cập không cảm thấy bị choáng ngợp về mặt tâm lý. Tôi thường chia nhỏ các đoạn văn của mình thành các kích thước khác nhau để nâng cao sự biến đổi trong các bài viết của mình.

Thỉnh thoảng, một đoạn câu đơn có thể tăng tốc độ dòng và thêm khoảng trắng cho bài viết.

2. Giới hạn chiều rộng cột nội dung của bạn trong khoảng “700 đến 800 pixel”

Bất kỳ thứ gì vượt quá 800 pixel sẽ khiến nội dung của bạn trông hơi dài khi được xem bằng máy tính để bàn. Cột chiều rộng 700 pixel là chiều rộng lý tưởng và nó sẽ cho phép hiển thị từ 80 đến 90 ký tự trên mỗi dòng.

Trong một vài nghiên cứu chi tiết về các mẫu thiết kế kiểu chữ trong các trang web. Các chuyên gia phát hiện ra rằng phần lớn các trang web có từ 75 đến 90 ký tự trên mỗi dòng.

3. Sử dụng Tiêu đề chínhTiêu đề phụ để bố cục nội dung lôi cuốn người đọc

Các bài đăng trên blog của bạn nên được chia thành các phần nhỏ bằng cách sử dụng tiêu đề. Đảm bảo dành một chút thời gian tạo tiêu đề hấp dẫn để thu hút người xem mới tìm hiểu sâu hơn.

Sẽ có một tỷ lệ phần trăm đáng kể khách truy cập đang tìm kiếm một phần nội dung cụ thể trong bài đăng của bạn. Một bài đăng blog tốt sẽ sử dụng tiêu đề để giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

4. Tạo bài đăng dạng danh sách thường xuyên nhất có thể

Mọi người thích nhấp vào các bài đăng theo dạng danh sách vì chúng thực sự dễ dàng để quét thông tin. Đây là lý do tại sao các tiêu đề bắt đầu bằng một con số chiếm ưu thế trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google (Ví dụ: 19 Kỹ thuật SEO Được áp dụng nhiều nhất).

Các bài đăng kiểu danh sách có tỷ lệ thoát thấp nhất trong tất cả các kiểu bài đăng trên blog chỉ bởi vì chúng dễ quét thông tin.

Theo nghiên cứu mà MOZ đã chia sẻ về tiêu đề. Tiêu đề được đánh số dễ dàng xếp hạng số 1 và chúng được nhấp vào nhiều hơn 75% so với các định dạng tiêu đề khác.

5. Sử dụng văn bản màu đen trên nền trắng

Có một lý do chính đáng tại sao 99% tất cả các cuốn sách từng được xuất bản đều sử dụng văn bản màu đen trên nền trắng. Đó là độ tương phản lý tưởng để đọc.

Nếu bạn muốn đa dạng màu sắc hơn, hãy làm điều đó với logo và footer của bạn.

6. Sử dụng kiểu chữ Georgia hoặc Arial hoặc một phông chữ phổ thông

Georgia và Arial là những kiểu chữ dễ đọc nhất trên màn hình máy tính và điện thoại di động. Ngoài ra, chúng là 2 kiểu chữ được sử dụng nhiều nhất trên các trang web. Điều này tạo ra một chuẩn mực mong đợi vì mắt đã quen với việc đọc các bài viết sử dụng Georgia hoặc Arial.

7. Đặt Kích thước phông chữ của bạn giữa “14pt và 18pt”

Phông chữ nhỏ hơn làm cho nó khó đọc. Làm cho phông chữ của bạn đẹp và lớn để mọi người ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng đọc nội dung của bạn.

6 năm trước, kích thước phông chữ trung bình được sử dụng trên blog là từ 12pt đến 14pt. Có một sự thay đổi đáng kể đối với kích thước phông chữ lớn hơn được sử dụng trong nội dung của trang web. Phông chữ 16pt hiện là kích thước được sử dụng nhiều nhất, sau đó là 14pt và 18pt.

8. Tăng chiều cao dòng của bạn lên 150%

Chiều cao dòng thích hợp sẽ kết hợp lượng khoảng trắng lý tưởng giữa mỗi dòng văn bản. Chiều cao dòng 150% kích thích chuyển động ngang khi đọc. Chiều cao dòng lớn hơn cũng giúp người đọc nhanh chóng nhận ra các từ khóa mong muốn.

9. Kết hợp các gạch đầu dòng với văn bản in đậm để liệt kê các điểm chính

Đây là một kỹ thuật định dạng đơn giản khác giúp bạn dễ dàng quét thông tin khi đóng khung nội dung có giá trị. Nếu bạn có 3 đến 5 điểm chính trong một phần hoặc đoạn văn, hãy sử dụng gạch đầu dòng để làm cho chúng nổi bật. Chiasenow thích tô đậm từng điểm chính để làm nổi bật nội dung.

10. Làm cho bài đăng của bạn có tính trực quan

Hình ảnh trực quan được đặt trong các bài đăng blog của bạn sẽ thu hút khách truy cập mới và giữ cho họ ở lại trang web lâu hơn. Bạn cần đặt hình ảnh, trình chiếu và video một cách chiến lược trong mỗi bài đăng trên blog của mình. Mỗi hình ảnh cần phải có liên quan và cung cấp cho người đọc cơ hội để đi sâu hơn vào một điểm cụ thể được đề cập trong bài đăng.

Nhìn vào bức hình này bạn sẽ biết 5 thống kê chính cho thấy lý do tại sao nội dung trực quan thực sự là vua.

Tại sao nội dung trực quan lại quan trọng đến vậy
Tại sao nội dung trực quan lại quan trọng đến vậy

Ngày nay, thật dễ dàng tìm thấy nội dung chất lượng mà người khác đã tạo để sử dụng trong bài đăng của bạn. Trong những năm qua, Chiasenow đã liên tục sử dụng nội dung được định dạng khác nhau trên trang web của mình.

 • Video trên YouTube.
  • YouTube là lựa chọn hàng đầu của Chiasenow cho nội dung nhúng vì bạn có thể tìm thấy các video chất lượng về khá nhiều chủ đề. Hãy tìm những video có tỷ lệ thích và tỷ lệ không thích tốt, có thời lượng từ 3 đến 20 phút.
 • Hình ảnh trên Twitter.
 • Thay vì sử dụng những bức ảnh stock nhàm chán, Chiasenow thích sử dụng những dòng tweet có hình ảnh trên Twitter. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và nó sẽ làm cho các bài đăng trên blog của bạn có tính tương tác xã hội.
 • Trình chiếu - SlideShare.
  • Mặc dù SlideShare không bao gồm nhiều chủ đề thích hợp như YouTube và Twitter, nhưng nó chứa đầy các trình chiếu tuyệt vời về các chủ đề phổ biến.
 • Đồ họa thông tin - Infographic.
  • Đồ họa thông tin mang đến cái nhìn trực quan nhất cho bài viết của bạn, khách truy cập có thể dành đến nửa giờ để xem đi xem lại 1 bức ảnh chỉ vì bạn làm nó quá thú vị.

Ngoài việc giảm tỷ lệ thoát, việc thêm nội dung trực quan vào các bài viết của bạn sẽ làm tăng đáng kể lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bạn. Theo một nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm một hình ảnh đơn giản vào bài đăng đã làm tăng số lượt chia sẻ trung bình lên hơn 120%.

Cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web của bạn

UX của trang web của bạn phải làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản đối với những khách truy cập mới. Từ quảng cáo đến liên kết, mọi thứ nên được đặt một cách chiến lược để thúc đẩy mỗi khách truy cập mới vào trang web của bạn sâu hơn.

11. Sử dụng công nghệ Exit Intent trên Cửa sổ bật lên (Popup)

Hầu hết các plugin đăng ký Email trả phí sẽ cung cấp một công nghệ được gọi là Exit Intent trên Popup. Công nghệ này cho phép trang web của bạn chỉ hiển thị cửa sổ bật lên khi khách truy cập di chuyển chuột khỏi trang web của bạn (có thể là nút tắt tab trình duyệt, khung nhập liệu của trình duyệt, nút quay lại…).

Nếu bạn sử dụng cửa sổ bật lên có mục đích này thì thực sự có thể làm giảm tỷ lệ thoát của bạn.

12. Đặt quảng cáo của bạn ở đúng vị trí

Tất cả chúng ta đều muốn blog của mình kiếm tiền, nhưng chính chúng ta lại không thật sự vào vai khách truy cập để trải nghiệm trang web của mình.

Chiasenow khuyên bạn nên thực hiện 3 điều chỉnh quan trọng cho quảng cáo trên trang web.

 • Quảng cáo Adsense nên được đặt một cách chiến lược.
  • Cách tốt nhất là có một quảng cáo 300 × 250 phía trên bài đăng của bạn và một quảng cáo 300 × 250 bên dưới bài đăng. Điều này giữ cho quảng cáo đơn giản và không làm gián đoạn dòng chảy của bài viết của bạn.
  • Quảng cáo Adsense thứ 3 có thể là một quảng cáo lớn trong thanh bên với kích thước quảng cáo chuẩn là 300 × 600 hoặc đặt bên dưới điều hướng chính của bạn một quảng cáo ngang có kích thước 970 × 90.
 • Quảng cáo tiếp thị liên kết nên được đặt cẩn thận.
  • Đôi khi các quảng cáo biểu ngữ liên kết không hoạt động nữa và chúng sẽ phá hủy tỷ lệ thoát của bạn. Thay vì tô điểm trang web của bạn bằng các quảng cáo biểu ngữ liên kết, hãy thử thêm một liên kết văn bản một cách nhiên vào bài viết của bạn.
 • Đảm bảo rằng quảng cáo của bạn hiển thị đúng trên tất cả các thiết bị.
  • Nếu bạn đặt một biểu ngữ quảng cáo mới trên blog của mình, thì hãy dành thời gian để kiểm tra giao diện của nó trên mọi thiết bị. Một biểu ngữ lớn không thay đổi kích thước có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ thoát của bạn.

Một nghiên cứu cho thấy quảng cáo trên máy tính bảng có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn 44% so với quảng cáo trên điện thoại di động. Điều này phần lớn được cho là do không tối ưu hóa quảng cáo để chạy đúng cách trên điện thoại di động.

13. Nội dung bài đăng trên blog của bạn nên hiển thị trong màn hình đầu tiên

Trong màn hình đầu tiên là những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy trên màn hình trước khi họ phải cuộn xuống. Nếu khách truy cập mới không thể nhìn thấy phần đầu của bài đăng trên blog của bạn trong màn hình đầu tiên, thì rất có khả năng cao họ sẽ nhấn nút quay lại và không bao giờ ghé thăm trang web của bạn nữa.

Vị trí lý tưởng trong màn hình đầu tiên là từ 200 đến 500 pixel từ trên xuống. Đây là vị trí mà tiêu đề blog của bạn sẽ hiển thị, hãy cố gắng đừng hiển thị bất cứ thứ gì khác ở đó.

14. Đưa những thứ tốt nhất lên điều hướng chính trên trang web của bạn

Điều hướng chính của blog chỉ cần có từ 5 đến 8 liên kết trong đó. Đừng lãng phí một trong những không gian này với liên kết trang chủ. Ở thời điểm hiện tại, mọi người đều biết rằng logo sẽ đưa bạn đến trang chủ, điều này làm cho liên kết bổ sung trong điều hướng chính trở nên thừa thãi.

Chọn 6 danh mục mà bạn có nội dung tuyệt vời, những nội dung này sẽ dễ dàng được nhận ra bởi những khách truy cập mới.

Ví dụ: Các danh mục điều hướng chính của Chiasenow là viết SEO, Marketing, phát triển bản thân, phát triển kinh doanh và kinh doanh.

15. Sử dụng các liên kết nội bộ trong các bài đăng trên blog của bạn

Liên kết nội bộ có lẽ là cách hiệu quả nhất để giảm tỷ lệ thoát của một bài đăng trên blog.

Có 3 phương pháp hay nhất về liên kết nội bộ mà Chiasenow thường triển khai:

 • Sử dụng một liên kết nội bộ cho mỗi 500 từ.
  • Đừng điên cuồng đặt các liên kết nội bộ trên tất cả các bài viết của bạn. Một bài đăng 1500 từ nên có tối đa 3 liên kết nội bộ.
 • Chỉ liên kết đến nội dung có liên quan.
  • Liên kết nội bộ phải liên quan đến bài đăng. Nếu bạn không có bất kỳ nội dung liên quan nào để liên kết, thì đó là cơ hội để viết một số bài đăng bổ sung có lợi cho người đọc và giảm tỷ lệ thoát của bạn.
 • Sử dụng liên kết văn bản một cách tự nhiên trong bài viết.
  • Luồng bài đăng của bạn không được gián đoạn bởi liên kết nội bộ. Một liên kết văn bản cụm từ đơn lẻ sẽ nhận được nhiều hơn 300% số lần nhấp chuột so với một hình ảnh hoặc biểu ngữ.

Hãy xem số liệu phân tích của bạn và lập danh sách 100 bài đăng trên blog có lượt truy cập nhiều nhất. Sau đó, bắt đầu từ các bài đăng trên cùng, hãy đặt các liên kết nội bộ một cách có chiến lược vào các bài đăng còn lại (đừng bỏ quên yếu tố liên quan nhé!).

Nếu nói về sự phân bố của anchor text theo số lượng từ. Thống kê trên các trang web của Chiasenow cho thấy 77% liên kết nội bộ có 3 đến 5 từ nhận được nhiều lượt click hơn. Bài học rút ra là khách truy cập có tâm lý để nhận ra các liên kết nội bộ chuẩn là có 5 từ trở xuống. Nếu bạn vượt quá 5 từ, thì liên kết nội bộ của bạn sẽ nhận được ít nhấp chuột hơn vì khách truy cập sẽ nghi ngờ đây là một quảng cáo.

16. Đặt nội dung hay nhất của bạn ở đầu và cuối thanh bên của bạn

Mặc dù nhiều blogger đã không thực sự chú ý đến thanh bên, vị trí trên cùng và dưới cùng thúc đẩy lưu lượng truy cập đáng kể. Thay vì lấp đầy những vị trí này bằng quảng cáo đến các trang web khác, hãy sử dụng những vị trí này để quảng bá nội dung tốt nhất của bạn. Vị trí thanh bên trên cùng của nên có một biểu ngữ trực quan lớn quảng cáo cho chính trang web của bạn, đó có thể là một bài đăng kể câu chuyện của bạn, cũng có thể là trang giới thiệu về trang web mà bạn đã dày công xây dựng.

Đối với vị trí cuối cùng, chúng ta nên quảng cáo hai trong số các bài đăng blog phổ biến nhất của mình bằng cách sử dụng các biểu ngữ có màu sắc tương phản mạnh. Bạn nên sử dụng một thanh bên cho phép cố định 2 biểu ngữ vào vị trí dưới cùng. Vì vậy, khi ai đó đọc một bài viết, 2 biểu ngữ đó sẽ luôn ở bên phải và có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Một lưu ý quan trọng cần nhớ… nếu bạn sử dụng Adsense trong thanh bên, thì bạn không thể sử dụng thanh bên cố định vì nó vi phạm chính sách.

17. Đặt biểu ngữ kêu gọi hành động hấp dẫn trong bài đăng của bạn

Biểu ngữ kêu gọi hành động trên các trang kiếm tiền của bạn là một cách tuyệt vời để giảm tỷ lệ thoát và kiếm thêm doanh thu cho bạn. Hãy sử dụng một biểu ngữ sau đoạn đầu tiên và một biểu ngữ khác ở cuối mỗi bài đăng. Biểu ngữ trong đoạn đầu tiên có thể liên kết đến một bài đăng 2000 từ quảng cáo một trong những điều mà bạn muốn. Biểu ngữ cuối bài đăng là lời kêu gọi hành động cho các hoạt động mà bạn đang kinh doanh…

Có 6 mẹo kêu gọi hành động mà Chiasenow khuyên bạn nên kết hợp vào các biểu ngữ của mình.

Đồ họa thông tin Phân tích lời kêu gọi hành động call to action
Đồ họa thông tin Phân tích lời kêu gọi hành động call to action

18. Đảm bảo trang web của bạn trông ổn trên tất cả các thiết bị

Các chuyên gia làm web tiết lộ rằng tỷ lệ thoát trung bình cho các trang được xem bằng thiết bị di động cao hơn 72% so với trên máy tính để bàn. Điều này cho thấy vẫn còn một phần đáng kể các trang web không được tối ưu hóa cho lưu lượng truy cập trên thiết bị di động.

Bạn nên kiểm tra thủ công blog của mình trông như thế nào trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh màn hình lớn và điện thoại thông minh màn hình nhỏ. Khi bạn đánh giá blog của mình trên các thiết bị khác nhau, đừng dừng lại ở trang chủ của bạn. Hãy xem xét cách mọi trang hiển thị trên mỗi thiết bị.

Tăng tốc độ trang web của bạn

Vào năm 1995, mọi người sẽ đợi 20 phút để tải một trang web và họ vẫn luôn vui vẻ với điều đó. Với Internet tốc độ cao sẵn có ngày nay, bạn cần có một trang đích có thể tải trong một hoặc hai giây. Nếu trang web của bạn chạy chậm, thì tỷ lệ thoát của bạn sẽ cao hơn nhiều so với mức cần thiết.

Có 5 cách thực sự tốt để bạn có thể tăng tốc độ trang web của mình.

19. Chỉ sử dụng các Plugin cần thiết

Một sai lầm cơ bản thường gặp của các blogger mới là tải xuống và kích hoạt mọi plugin thú vị mà họ biết được qua lời giới thiệu của 1 blogger khác, hoặc đơn giản là họ đọc các bài tổng hợp các Plugin cần thiết cho website. Không có gì làm chậm trang web hơn là việc tải quá nhiều plugin. Số lượng plugin hoạt động lý tưởng cho một blog là ít hơn 10 và bạn không bao giờ nên có nhiều hơn 20 plugin cho website của mình.

53% trang web WordPress sử dụng 10 plugin trở lên, với 4% sử dụng trên 50 plugin.

20. Giảm kích thước hình ảnh của bạn

Mọi hình ảnh trên trang web của bạn cần được giảm xuống mức tối thiểu. Điều này bao gồm logo, biểu ngữ và hình ảnh trong mỗi bài đăng của bạn.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của các blogger là không dành thời gian để cắt ảnh cho đúng kích thước. Nếu chiều rộng trang của bạn là 700 pixel, thì mọi hình ảnh được sử dụng phải có chiều rộng từ 700 pixel trở xuống.

21. Sử dụng một Plugin bộ nhớ đệm hiệu quả (Plugin Cache)

Hơn 30% các trang web sẽ yêu cầu hơn 100 tài nguyên khi chúng được tải và bộ nhớ đệm của các tài nguyên này là dưới một ngày.

Với những số liệu thống kê này, điều cực kỳ quan trọng là sử dụng một plugin sẽ hợp lý hóa bộ nhớ đệm của blog của bạn. W3 Total Cache là plugin bộ nhớ đệm tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ trang web đáng kể bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm các bài đăng và trang của bạn dưới dạng tệp tĩnh. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba tốc độ tải trang trung bình của bạn.

22. Triển khai mạng phân phối nội dung (CDN)

CDN về cơ bản phục vụ tất cả các tệp tĩnh trên blog của bạn, như javascript và CSS, từ một máy chủ gần nhất với mỗi khách truy cập.

Nếu so sánh các trang web đang sử dụng CDN với các trang web không có CDN. Bản thân việc phân phối CDN tối ưu của tệp style.css đã cắt giảm gần 3 giây thời gian tải.

23. Chọn máy chủ chất lượng và biết khi nào nên nâng cấp lên máy chủ của bạn

Nếu blog của bạn được tối ưu hóa để có tốc độ tối đa, thì một máy chủ được chia sẻ (Share Host) sẽ đạt tối đa khoảng 15.000 lượt xem trang mỗi ngày. Khi bạn đạt đến con số 15.000, bạn sẽ cần phải lập kế hoạch chuyển blog của mình sang một máy chủ chuyên dụng có cấu hình cao hơn.

Xây dựng chiến lược nội dung của bạn

Trước khi chúng ta kết thúc, Chiasenow muốn chia sẻ thêm 2 chiến thuật sẽ giảm tỷ lệ thoát và tăng mức độ tương tác của bạn.

24. Cập nhật bài đăng của bạn để chắc chắn rằng chúng luôn mới

Để một bài đăng trên blog trở nên mới nhất, nó cần phải có cả sự quan tâm nhất quán của khán giả và cung cấp mức độ liên quan lâu dài.

Có 2 điều Chiasenow làm để đảm bảo rằng phần lớn các bài đăng mà mình tạo ra là thường đạt được hiệu quả tốt nhất

 • Không sử dụng ngày cụ thể trong tiêu đề hoặc nội dung của bạn.
  • Ví dụ một bài đăng với tiêu đề 11 Mẹo thiết kế web hàng đầu cho năm 2020 sẽ không còn phù hợp trong năm 2021. Nội dung trong bài đăng của bạn cũng vậy.
 • Xem lại và cập nhật 100 bài đăng được xem nhiều nhất mỗi 6 tháng một lần.
  • Đối với Chiasenow, các bài đăng trên mạng xã hội và các chủ đề SEO là những bài luôn cần cập nhật hàng năm. Điều này có thể là chỉnh sửa một vài đoạn văn hoặc thêm một phần mới.

Nếu bạn nhớ cập nhật các bài đăng được xem nhiều nhất của mình và tránh liệt kê các ngày cụ thể, thì bạn sẽ có một blog chứa đầy nội dung mới.

25. Cung cấp cho người đọc bản nâng cấp nội dung

Nâng cấp nội dung là cách bạn cung cấp nội dung bổ sung để đổi lấy địa chỉ email của khách truy cập, thông qua biểu mẫu đăng ký nhận thông tin qua Email. Các nhà Marketing hàng đầu thích sử dụng một biểu mẫu ngắn có từ 2 đến 4 trường thông tin.

Để nâng cấp nội dung, Chiasenow khuyên bạn nên sử dụng 2 trường thông tin. Điều này sẽ cho phép bạn lấy tên và địa chỉ email của họ, đó là tất cả những gì bạn thực sự cần.

3 chiến lược đơn giản khi nói đến nâng cấp nội dung.

 • Tập trung vào các bài đăng được xem nhiều nhất của bạn.
  • Với Chiasenow nâng cấp nội dung sẽ mất từ ​​1 đến 3 giờ để tạo và thực hiện. Bạn nên bắt đầu với các bài đăng trên blog được xem nhiều nhất và làm tối ưu nó, bổ sung các đoạn cần thiết, xóa bỏ các đoạn đã lỗi thời.
 • Bản nâng cấp nội dung phải liên quan đến bài đăng.
  • Nếu bài đăng của bạn là 11 Kỹ thuật SEO tuyệt vời cho người viết Blog, thì nâng cấp nội dung của bạn có thể là 9 Plugin WordPress phải có cho người làm SEO. Nâng cấp nội dung cụ thể cho một bài đăng sẽ dễ dàng chuyển đổi cao hơn 400% so với các hành động kêu gọi khác.
 • Bản nâng cấp đơn giản có chuyển đổi tốt hơn so với Ebook - Sách điện tử dài.
  • Các bản nâng cấp nội dung chuyển đổi cao nhất là bài viết dạng danh sách có độ dài từ 300 đến 500 từ. Điều này giúp bạn thực sự dễ dàng thực hiện nhiều nâng cấp tùy chỉnh trong vòng chưa đầy một ngày.

Ngoài việc cải thiện tỷ lệ thoát của bạn, nâng cấp nội dung là kỹ thuật hàng đầu mà các blogger chuyên nghiệp sử dụng để phát triển danh sách email của họ.

Giờ đây, bạn đã được trang bị 25 chiến thuật đã được kiểm chứng để giảm tỷ lệ thoát trên blog của mình.

Như với hầu hết mọi thứ, kiến ​​thức đi đôi với hành động sẽ mang lại kết quả nghiêm túc. Ngay bây giờ, hãy dành một chút thời gian để xác định 3 trong số các chiến thuật này mà bạn có thể thực hiện trong bảy ngày tới và tỷ lệ thoát của bạn sẽ giảm một cách đáng kể.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x