Chiasenow
15/08/21
23762
0

Cải thiện ngoại hình đồng nghĩa với việc nâng tầm giá trị của chính bạn


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (5 bình chọn)

Thời gian gần đây, ngoại hình đang gây chú ý trong giới kinh doanh. Ngoại hình không phải là thứ có thể được cải thiện bằng cách mặc quần áo đắt tiền.

Cải thiện ngoại hình đồng nghĩa với việc nâng tầm giá trị của chính bạn

Ngoại hình cần có của một doanh nhân là gì?

Đó có phải là để tăng sự hiện diện của bản thân và xây dựng thương hiệu bản thân (để nâng cao giá trị của một người)?

Sau đó, điều rất quan trọng đối với người kinh doanh là phải làm sao cho nội dung và hình thức mà họ muốn truyền tải nhất quán.

Làm cho nội dung bạn muốn truyền tải và hình thức thể hiện nhất quán có nghĩa là gì?

Tôi nghĩ có điều gì đó bạn muốn làm hôm nay. Ví dụ, nếu bạn muốn thể hiện độ tin cậy, nó không nhất quán nếu nó không giống như vậy.

Nếu đó là một bài thuyết trình, điều quan trọng là phải ăn mặc phù hợp cho bài thuyết trình, và nếu điều chính là xin lỗi, bạn cần phải ăn mặc phù hợp.

Ví dụ, ngay cả khi bạn cố gắng nghĩ ra những bộ quần áo phù hợp với bài thuyết trình của mình thì cũng khá khó khăn. Bạn nên nghĩ thế nào về nó?

Bằng cách đó, quần áo trở thành một công cụ giao tiếp quan trọng, không chỉ là thời trang.

Bạn tự tin vào ngoại hình của mình, bạn sẽ bớt lo lắng và căng thẳng hơn.

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, việc thay đổi kiểu tóc, mặc bộ đồ yêu thích hoặc mặc màu phù hợp với bạn đều có thể thay đổi hành vi của bạn. Tôi nghĩ rằng tác dụng của việc đánh bóng bề ngoài đối với bên trong là rất lớn.

Sẽ không phải lo lắng nếu bạn có đủ khả năng.

Bạn có thể thả lỏng bản thân và tránh cho mình bị choáng ngợp. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Nói cách khác, nếu bạn không tự tin vào ngoại hình của mình, bạn sẽ không thể tập trung vào bản thân. Đôi khi bạn bị phân tâm bởi một thứ gì đó và bạn không thể truyền đạt những gì bạn thực sự muốn truyền đạt.

Thay đổi ngoại hình bắt đầu từ đâu?

Hãy đứng về phía đối diện và nhìn lại bản thân. Bạn sẽ biết cải thiện ngoại hình nên bắt đầu từ đâu
Hãy đứng về phía đối diện và nhìn lại bản thân. Bạn sẽ biết cải thiện ngoại hình nên bắt đầu từ đâu

1. Để cải thiện ngoại hình, hãy giữ “sự sạch sẽ, trang nghiêm và điều độ”

Để nâng cao ngoại hình, điều đầu tiên là gì?

Nếu bạn là một người kinh doanh, hãy ghi nhớ ba nguyên tắc chải chuốt: sạch sẽ, đàng hoàng và khiêm tốn. Là một tư duy, hãy làm cho khách hàng hài lòng thay vì tự hài lòng, và đánh giá người khác thay vì đánh giá bản thân. Tôi nghĩ điều rất quan trọng là phải luôn để ý xem người kia nhìn bạn như thế nào.

Từ khiêm tốn rất ấn tượng trong ba nguyên tắc chải chuốt. Khi bạn cố gắng trở nên nhiệt tình, bạn có thể làm điều gì đó khác biệt và nổi bật quá mức.

Tôi nghĩ điều quan trọng là phải có trình độ học vấn và ý thức chung trong kinh doanh. Đặc biệt, càng lên cao, tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều ngành nghề nên bạn sẽ ăn mặc chỉn chu. Nói cách khác, hãy ăn mặc theo lẽ thường.

Về cách phối màu, về cơ bản cà vạt có màu xanh lam hoặc đỏ. Các màu khác nên được sử dụng hợp lý tùy theo từng dịp.

Bộ vest công sở màu xanh navy và xám than dành cho cả nam và nữ. Dựa trên màu sắc kinh doanh, hãy hướng đến phong cách đơn giản loại bỏ sự lãng phí, không lộng lẫy hay hào nhoáng.

Đối với phụ nữ, càng có nhiều quần áo thì công việc kinh doanh sẽ càng khó khăn hơn, có điều gì bạn cần lưu ý không?

Tôi nghĩ điều cơ bản là không làm cho bạn cảm thấy sự khác biệt về giới tính.

Ví dụ, khi bạn đang phân vân có nên mặc cộc tay cho bộ vest hay không, sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn so sánh nó với một người đàn ông.

Đàn ông không mặc những bộ quần áo cộc tay trong những tháng hè nóng nực, phải không?

Vì tôi mặc áo tay dài nên sẽ đỡ khó chịu hơn khi mặc áo tay ngắn. Nếu bạn bị lạc, hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng phong cách giống như một người đàn ông, và nó sẽ dễ hiểu hơn.

Vì thế giới kinh doanh là thế giới không có sự khác biệt về giới tính, tốt hơn hết là bạn nên đảm bảo rằng bạn không cảm thấy sự khác biệt về giới tính trong trang phục của mình để giao tiếp tốt hơn.

Có nhiều ngoại hình, nét mặt, phong cách nói, v.v., nhưng còn yếu tố quan trọng nào khác không?

Ngoại hình bao gồm sự xuất hiện của một người và sự xuất hiện của một công ty. Bề ngoài của một công ty là tất cả những gì có thể nhìn thấy được, chẳng hạn như những người làm việc ở đó, thiết kế của văn phòng, đồ đạc được đặt và cách trưng bày.

Đối với doanh nhân, việc ở văn phòng với ngoại hình cao ráo cũng rất quan trọng.

Vâng, loại logo thực sự được sử dụng, loại giấy được sử dụng, loại bút được sử dụng, loại phong bì được sử dụng, vv tất cả đều xuất hiện. Nói cách khác, xây dựng thương hiệu.

Thay vì sử dụng những thứ đắt tiền, bạn nên thích nghi với thời đại và làm danh thiếp từ giấy tái chế. Điều quan trọng là văn phòng và những thứ xung quanh nó phải nhất quán.

2. Chú ý đến mọi thứ xung quanh bạn và cải thiện ngoại hình của bạn

Chú ý đến mọi người xung quanh và hòa mình vào đó là cách để bạn có thể cải thiện ngoại hình bản thân
Chú ý đến mọi người xung quanh và hòa mình vào đó là cách để bạn có thể cải thiện ngoại hình bản thân

Bạn nghĩ gì? Nó chỉ ra rằng sự xuất hiện của một doanh nhân có thể được nâng cao với một chút chăm sóc. Điều quan trọng là phải biết điều gì phù hợp với mình, không lập dị, cố gắng tạo sự khác biệt với các đối thủ.

Ngoài ra, việc chọn văn phòng cũng là một trong những yếu tố về ngoại hình. Nếu bạn là người chuyên nghiệp có nhiều khách hàng thì bạn có thể có văn phòng ở vị trí thuận lợi, còn nếu bạn là người làm nghề tự do thì có thể nói văn phòng có thiết kế cao.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x