Chiasenow
21/11/21
23842
0

Cách thiết lập chiến lược Marketing qua email thành công


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (6 bình chọn)

Marketing qua email vẫn là một trong những kênh Marketing tốt nhất để tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cao ở thời điểm hiện tại

Nhưng với ngày càng nhiều thương hiệu đầu tư vào Marketing qua email, việc thu hút sự chú ý của khách hàng và thu hút họ vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa là điều khó hơn bao giờ hết.

Ngày nay, chìa khóa để xây dựng một chiến lược Marketing qua email thành công nằm ở việc tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng mối quan hệ chân thành, lâu dài với họ.

Cho dù bạn là công ty có một hay 50.000 nhân viên, Chiasenow muốn hướng dẫn bạn cách tạo chiến lược Marketing qua email hiệu quả mang lại lợi tức đầu tư cao, có thể đo lường được cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy đi sâu vào cách phát triển, thu hút và giữ chân người đăng ký email của bạn về lâu dài.

Hãy cùng Chiasenow tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

Kế hoạch Marketing qua email

1. Thành công bắt đầu với chiến lược Marketing qua email

Marketing qua email giúp bạn kết nối với những người phù hợp, nuôi dưỡng các mối quan hệ và có những cuộc trò chuyện giúp bạn và khách hàng của bạn phát triển.

Nhưng Marketing qua email thành công không xảy ra trong một silo. Một phần lớn sự phát triển kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc tạo ra một chiến lược Marketing qua email hướng đến khách hàng, phù hợp với chiến lược rộng lớn hơn của bạn.

Email là kênh hoàn hảo để thu hút và làm hài lòng những khách hàng mà bạn thu hút - và biến họ thành những người quảng cáo vui vẻ cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Trước khi bạn tạo một chiến lược Marketing qua email mới hoặc tối ưu hóa chiến lược hiện có của mình, có một số nguyên tắc cơ bản mà bạn cần nắm bắt ngay từ đầu:

Triển khai phần mềm Marketing qua email phù hợp:

Phần mềm của bạn phải được kết nối với cơ sở dữ liệu khách hàng, theo dõi cả phẩm chất và hành vi của các khách hàng, vì vậy bạn có thể phân đoạn các khách hàng của mình và gửi các email được cá nhân hóa cho họ.

Hiểu các cuộc hội thoại toàn kênh của bạn:

Các khách hàng không tương tác với email của bạn. Họ cũng đang đọc blog của bạn, tương tác với bạn trên mạng xã hội, kết nối với bạn qua một chatbot, v.v.

Điều quan trọng là cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm trên kênh phù hợp để tương tác với các khách hàng của bạn theo cách phù hợp với họ. Vì vậy, trước khi lên kế hoạch cho một chiến dịch email, hãy cân nhắc xem đó có phải là kênh phù hợp cho thông điệp của bạn hay không.

Xác định rõ mục tiêu đúng đắn:

Mọi người không mua những gì bạn làm mà mua tại sao bạn làm điều đó. Đặt mục tiêu cho chiến lược Marketing qua email của bạn và cho từng email bạn gửi sẽ giúp bạn hiểu mức độ thành công của email.

2. Phân đoạn và quản lý danh sách liên hệ của bạn một cách thích hợp.

Theo DMA, 77% ROI Marketing qua email đến từ các chiến dịch được phân đoạn, nhắm mục tiêu và được kích hoạt. Việc phân đoạn danh sách email cho phép bạn gửi đúng thông điệp đến đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Thêm vào đó, thông điệp của bạn càng phù hợp, thì khả năng người đăng ký của bạn tương tác với nó càng cao.

Phân đoạn cũng giúp bạn tránh gửi nhầm tin nhắn đến nhầm người vào sai thời điểm, điều này cũng quan trọng không kém để xây dựng lòng tin với các liên hệ của bạn, tăng chuyển đổi và giữ cho các liên hệ của bạn gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này, bạn có thể bị cám dỗ để nhảy thẳng vào phân đoạn cơ sở dữ liệu của mình hoặc điều chỉnh các phân đoạn hiện có của bạn. Nhưng việc tạo các phân đoạn phù hợp cho các thông điệp theo ngữ cảnh của bạn đòi hỏi bạn phải đặt đúng nền tảng.

Dưới đây là một số mẹo:

  • Có một cơ sở dữ liệu rõ ràng và có tổ chức. Bất kỳ cơ sở dữ liệu giá trị nào cũng có thể được chia thành ba phần dữ liệu chính: Địa chỉ Email, thuộc tính Email, công ty và thuộc tính của chúng.
  • Thu thập thông tin phù hợp sẽ giúp bạn tạo các phân đoạn bạn cần cho các email theo ngữ cảnh của mình. Có hai phần thông tin chính mà bạn cần thu thập về các địa chỉ liên hệ của mình: tính cách người mua mà họ được liên kết (để bạn biết các chi tiết quan trọng về họ, chẳng hạn như chức danh, công ty và mục tiêu của họ) và họ đang ở đâu trong hành trình của người mua.
  • Đảm bảo rằng bạn có thể thu thập đúng dữ liệu rõ ràng và ẩn. Dữ liệu rõ ràng là thông tin mà các khách hàng sẵn sàng chia sẻ với bạn, như thông tin liên hệ qua Email, thông tin công ty, v.v. Dữ liệu ẩn là thông tin bạn thu thập từ hành vi của người dùng, chẳng hạn như mức độ tương tác với email, lịch sử phân tích web và dữ liệu chuyển đổi. Bạn sẽ cần cả dữ liệu ẩn và dữ liệu rõ ràng để có các cuộc trò chuyện theo ngữ cảnh với các địa chỉ liên hệ trong email của mình.

Lưu ý: Đảm bảo bạn có quyền gửi email cho các khách hàng trong cơ sở dữ liệu của mình.

Và đừng quên đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định về email, như CAN-SPAM và GDPR, khi thu thập dữ liệu.

Các phân đoạn bạn tạo có hai công việc quan trọng:

  1. Gửi đúng thông điệp đến đúng người vào đúng thời điểm
  2. Tránh gửi nhầm thông điệp đến nhầm người vào sai thời điểm.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần điều chỉnh các phân khúc của mình cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, có ba loại phân khúc mà mọi doanh nghiệp có thể triển khai Marketing qua Email thành công:

Các phân đoạn vòng đời:

Đầu tiên, bạn cần có các phân đoạn cho người đăng ký, khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình. Đây là các phân đoạn vòng đời của bạn và giúp bạn biết vị trí của các địa chỉ liên hệ trong kênh của bạn. Các phân đoạn vòng đời của bạn có giá trị không chỉ để quyết định ai sẽ được gửi email mà còn để làm rõ ai không nên gửi email.

Ví dụ: Nếu bạn tạo một ưu đãi nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng chỉ dành cho khách hàng tiềm năng của mình, bạn sẽ muốn loại trừ bất kỳ ai là khách hàng không phải tiềm năng.

Phân đoạn tính cách người mua:

Một nhóm phân đoạn khác cần tạo là tính cách người mua của bạn. Đây là những phân đoạn nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể xây dựng. Mỗi công ty đều khác nhau, vì vậy rất có thể bạn sẽ cần xây dựng một số danh sách cụ thể.

Ví dụ: Nếu bạn làm việc tại một công ty lớn, các bộ phận Marketing và bán hàng của bạn có thể được chia theo loại sản phẩm, vị trí, quy mô công ty hoặc ngành dọc.

Phân đoạn Tình trạng của cơ sở dữ liệu khách hàng:

Việc tạo các phân đoạn này sẽ giúp bạn không gửi email đến nhầm người.

Ví dụ: Bạn nên phân đoạn các liên hệ đã hủy đăng ký, không đủ điều kiện và các khách hàng đã không mở email của bạn trong một năm.

3. Đảm bảo bạn luôn tạo ra các email có hiệu suất cao.

Các nghiên cứu cho thấy rằng với mỗi đô la bạn chi cho email, bạn sẽ nhận được ROI 38 đô la. Ngoài ra, 59% nhà Marketing nói rằng email là nguồn ROI lớn nhất của họ. Không tệ, phải không?

Nhưng ROI đó không được đảm bảo chỉ đơn giản bằng cách soạn thảo email và nhấn gửi. Những khách hàng của bạn cần nhìn thấy giá trị thực sự trong các cuộc trò chuyện mà họ đang có với bạn trước khi họ chuyển đổi thành khách hàng, mua hàng của bạn hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Vì vậy, làm cách nào để bạn và nhóm của bạn tạo ra các email có tác động một cách nhất quán?

Dưới đây là một số nguyên tắc chính để bạn có thể Marketing qua email thành công:

A) Đặt mục tiêu THÔNG MINH SMART.

Xác định lý do bạn gửi từng email và đặt mục tiêu SMART (cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, phù hợp và kịp thời) cho mỗi một chiến dịch Marketing qua Email. Sau đó, hãy đảm bảo rằng mỗi phần của email đều hỗ trợ mục tiêu đó.

Dưới đây là ví dụ về mục tiêu SMART: Trong sáu tháng, chúng tôi sẽ tăng 10% số lượt đăng ký dùng thử từ các chiến dịch nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của chúng tôi bằng cách làm cho chúng có giá trị hơn và được nhắm mục tiêu.

Nếu bạn quan tâm về cách đặt mục tiêu thông minh SMART hãy đọc bài viết sau:

B) Gửi đúng email, đến đúng người, vào đúng thời điểm.

Khi bạn gửi tin nhắn theo ngữ cảnh, bạn có cơ hội tốt hơn để các khách hàng của bạn thực hiện hành động vì bạn đang cung cấp cho họ giá trị cao nhất.

Hãy xem xét từng yếu tố sau:

  • Email phù hợp: Điều này có nghĩa là cung cấp thông điệp phù hợp theo ngữ cảnh đến các địa chỉ liên hệ của bạn. Nói một cách đơn giản, nội dung của bạn cần có ý nghĩa đối với bất kỳ ai đang đọc nó.
  • Đúng người: iều này liên quan đến việc tạo các phân đoạn được nhắm mục tiêu, mà chúng ta đã nói trước đó.
  • Đúng lúc: Nội dung khác nhau sẽ hấp dẫn những người mua khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của quá trình mua. Vì vậy, để gửi một email đúng thời gian hoàn hảo, bạn sẽ cần phải xem xét các địa chỉ liên hệ của bạn ở đâu trong hành trình của người mua và ghép nội dung phù hợp với giai đoạn đó.

4. Tối ưu hóa email của bạn để thúc đẩy chuyển đổi.

Khi bạn đã đặt mục tiêu, bạn sẽ muốn thúc đẩy chuyển đổi theo hướng đó.

Có hai lĩnh vực chính cần tối ưu hóa:

  1. Email của bạn được mở
  2. Nhấp chuột vào CTA (Lời kêu gọi - hành động mà bạn muốn khách hàng thực hiện) trong Email.

Điều này chủ yếu dựa vào khả năng của bạn về việc viết email hấp dẫn tạo ra giá trị cho người xem và xây dựng lòng tin.

Tăng số lượt mở Email

Tạo một dòng chủ đề hấp dẫn là một phần quan trọng trong việc thu hút mọi người mở email của bạn. Tập trung vào giá trị mà bạn đang cung cấp trước. Và nếu có liên quan, hãy sử dụng mã thông báo cá nhân hóa - như tên hoặc vị trí - để tạo mối quan hệ thân thiết với từng người nhận.

Tăng số lần nhấp chuột vào CTA

Mồi nhấp chuột không phải là một cái nhìn đẹp. Vì vậy, khi khách hàng mở email của bạn, họ sẽ muốn thấy giá trị của nó ngay lập tức. Cung cấp một lời kêu gọi hành động hấp dẫn, duy nhất để khuyến khích khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và thực hiện theo mục tiêu.

5. Chọn các mẫu email phù hợp cho các chiến dịch của bạn.

Doanh nghiệp của bạn sẽ muốn gửi các loại email khác nhau đến các địa chỉ liên hệ của bạn cho các loại công việc khác nhau.

Ví dụ: Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn và chia sẻ các cập nhật blog của bạn sẽ yêu cầu các định dạng khác nhau. Vì vậy, hãy xác định các loại email khác nhau mà doanh nghiệp của bạn cần gửi, sau đó tạo một tập hợp các mẫu phù hợp với thương hiệu.

Xây dựng chiến lược Marketing qua email

Tiếp theo, hãy đi sâu vào một số chiến thuật và phương pháp hay nhất mà bạn nên áp dụng trong chiến lược Marketing qua email của mình để đảm bảo thành công lâu dài.

1. Làm sâu sắc thêm mối quan hệ với các chiến dịch nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng giúp bạn xây dựng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng với mục tiêu kiếm tiền từ công việc kinh doanh của họ khi họ sẵn sàng. Điều quan trọng là kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn một cách kịp thời, hiệu quả và có mục tiêu.

Theo một nghiên cứu gần đây, 39% nhà Marketing nói rằng tự động gửi email dựa trên trình kích hoạt là chiến thuật hiệu quả nhất để cải thiện mức độ tương tác email.

Một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng là tạo email hành vi tự động gửi đến khách hàng tiềm năng của bạn dựa trên tương tác của họ với công ty của bạn trên tất cả các kênh mà bạn triển khai Marketing.

Tuy nhiên, có thể rất khó để biết bạn nên gửi loại email nào để thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Bất kể mục tiêu kinh doanh của bạn là gì, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi email này đều có mục tiêu rõ ràng gắn trực tiếp với lý do bạn gửi chúng.

Có 4 loại email chính mà bạn nên gửi trong một chiến dịch nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Email thiết lập sự tin cậy:

Những email này tạo ra mức độ liên quan và giá trị sẽ giúp các khách hàng của bạn tin tưởng bạn và mở email từ bạn trong tương lai.

Ví dụ: Bạn có thể tạo một email giáo dục khách hàng tiềm năng về một chủ đề mà họ đã thể hiện sự quan tâm.

Email cung cấp tài nguyên và nội dung tải xuống có giá trị:

Những email này giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về chủ đề và thông tin nào phù hợp nhất với họ. Tại đây, bạn có thể tạo một email cung cấp nội dung tải xuống có giá trị, có liên quan (như sách điện tử) và chia sẻ một số mẹo có liên quan trong nội dung email của bạn.

Email kêu gọi hành động:

Email kêu gọi hành động xác định mục tiêu của chiến dịch là bước hợp lý tiếp theo để khách hàng tiềm năng thực hiện. Nó phải trực tiếp và đi vào trọng tâm. Mặc dù tất cả các email đều có lời kêu gọi hành động, nhưng loại email này sẽ dành riêng cho mục tiêu của quy trình làm việc của bạn.

Ví dụ: Bạn có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng của mình lên lịch giới thiệu hoặc trò chuyện với đại diện bán hàng.

Email chia tay:

Email chia tay làm rõ rằng đây là lần cuối cùng một khách hàng tiềm năng nhận được phản hồi từ bạn. Mục đích là để giữ cho những khách hàng tiềm năng này thu hút hoặc tìm hiểu lý do tại sao họ liên tục nhận được Email của bạn.

2. Đảm bảo email của bạn được gửi

Trước đây, việc gửi email của bạn phần lớn là kết quả của việc tạo ra nội dung có giá trị, không spam. Ngày nay các nhà cung cấp dịch vụ email đã trở nên thông minh hơn rất nhiều và giờ đây chủ yếu sử dụng các yếu tố tương tác (như lượt mở, lượt trả lời, v.v.) để xác định xem email của bạn có lọt vào hộp thư đến hay không.

Ngoài ra, các quy định về Marketing qua email (như CAN-SPAM và GDPR) nghiêm ngặt hơn bao giờ hết.

Việc tạo ra một chiến lược khả năng gửi email hiệu quả, tập trung vào việc thu hút đúng khách hàng và cung cấp giá trị đích thực, phù hợp cho họ là yếu tố quyết định sự thành công.

Chiến lược Marketing qua email giống như một cái phễu - nếu bạn không đến được hộp thư đến, bạn sẽ không nhận được lượt mở, nhấp chuột, doanh thu hoặc lòng trung thành của khách hàng.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo email của bạn được gửi đi?

Dưới đây là một số mẹo:

Thu thập sự đồng ý rõ ràng:

Chìa khóa để tuân thủ GDPR là nhận được sự cho phép rõ ràng của người liên hệ của bạn để liên hệ với họ.

Ví dụ: bạn có thể thêm hộp kiểm quyền trên biểu mẫu liên hệ của mình để họ nhấp vào. Việc thu thập quyền từ trước cũng xây dựng lòng tin, là một phần cơ bản của bất kỳ mối quan hệ nào.

Theo dõi các Email không được gửi đến hộp thư đến và lượt hủy đăng ký:

Nếu có xu hướng tăng trong số lượt hủy đăng ký hoặc số lượt truy Email không gửi được của bạn, hãy xác định điểm chung của nhóm liên hệ đó và nó sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi cần thiết.

Tiến hành các chiến dịch tương tác lại

Nếu một phần lớn danh sách ngừng tương tác với các email của bạn, bạn sẽ có nhiều nguy cơ làm tổn hại đến danh tiếng người gửi và tỷ lệ gửi email của bạn. Để thu hút lại những người đăng ký không hoạt động của bạn, hãy gửi cho họ các email tương tác lại được nhắm mục tiêu phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

Xác định điểm cắt

Nếu bạn không thể giành lại các liên hệ của mình bằng các chiến dịch tương tác lại, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ mối quan hệ email của bạn - ít nhất là vào lúc này. Bạn không cung cấp giá trị cho họ nữa và họ không cung cấp giá trị cho bạn. Và nếu họ muốn tương tác lại với bạn trong tương lai, họ luôn có thể đăng ký lại. Chỉ cần thông báo cho họ trước khi bạn xóa họ khỏi danh sách email của mình.

3. Phân tích và tối ưu hóa email của bạn

Bạn biết câu nói đó diễn ra như thế nào - những gì được đo lường sẽ được cải thiện. Đo lường, phân tích và điều chỉnh email của bạn sẽ giúp bạn biết cái gì hiệu quả và cái gì không, vì vậy bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa để tối ưu hóa chiến lược của mình.

Dưới đây là các chỉ số chính cần chú ý và cách tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu, vì vậy bạn có thể thực hiện các bước hữu ích để cải thiện chiến lược của mình:

Email đã được gửi

Chỉ số email đã gửi là số lượng địa chỉ email hợp lệ đã chấp nhận email của bạn. Nếu có một số biến động về số lượng email được gửi trong một khoảng thời gian cụ thể, Chiasenow khuyên bạn nên xem lại chiến lược khả năng gửi email của mình (như một số mẹo mà Chiasenow đã hướng dẫn ở trên).

Email đã được mở

Xem xét số lượng email mà các liên hệ của bạn đã mở để đánh giá xem liệu họ có thấy email của bạn có liên quan và đủ giá trị để mở nó hay không. Nếu bạn có tỷ lệ mở thấp trên một email cụ thể, hãy cân nhắc điều chỉnh dòng tiêu đề và văn bản xem trước của bạn để truyền tải tốt hơn giá trị mà các liên hệ của bạn sẽ nhận được từ việc tương tác với email.

Đã nhấp chuột trong Email

Đôi khi bạn có thể thấy tỷ lệ mở email cao, nhưng tỷ lệ nhấp lại thấp. Điều này có thể là do email của bạn đang cố gắng thực hiện quá nhiều việc cùng một lúc và không thông báo rõ ràng mục tiêu của bạn với các liên hệ của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào một lời kêu gọi hành động rõ ràng.

Sự chuyển đổi

Chỉ số chuyển đổi giúp bạn biết ai đã đạt được mục tiêu của mình và tương tác ở mức bạn mong đợi. Để đạt được mục tiêu của bạn, các liên hệ cần mở email của bạn, nhấp vào nó và sau đó thực hiện hành động mong muốn của bạn.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải tối ưu hóa từng bước đó để tăng chuyển đổi của mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng hành động bạn yêu cầu các liên hệ của mình thực hiện có liên quan đến sở thích và nhu cầu của họ.

4. Đảm bảo bạn có lợi tức đầu tư (ROI) cao

ROI của bạn là một trong những số liệu quan trọng nhất mà bạn có thể theo dõi trong chiến lược Marketing qua email của mình, vì nó cho phép bạn xem các chiến dịch email của mình sinh lợi như thế nào. Đây là tổng lợi nhuận mà các chiến dịch email của bạn mang lại từ khoản đầu tư ban đầu của doanh nghiệp bạn.

Đây là công thức bạn có thể sử dụng để tính ROI Marketing qua email của mình:

Bước 1: Trừ số tiền đã đầu tư vào chiến dịch từ số tiền đã thực hiện trong doanh số bán hàng bổ sung.

Ví dụ: $ 1000 (số tiền bạn kiếm được khi bán thêm) - $ 100 (số tiền bạn đã đầu tư) = $ 900

Bước 2: Chia tổng số tiền đó cho số tiền đầu tư vào chiến dịch của bạn.

Ví dụ: 900 đô la (số tiền bạn kiếm được) ÷ 100 đô la (số tiền bạn đã đầu tư) = 9

Bước 3: Nhân kết quả đó với 100.

Với ví dụ trên, phép tính của bạn sẽ là: 9 × 100 = 900%.

Ở đây, ROI của bạn là 900%.

Nếu bạn muốn cải thiện ROI của mình, chỉ cần phân tích các chỉ số email cá nhân, chẩn đoán xem vấn đề và cơ hội nằm ở đâu, sau đó điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

Chiến lược Marketing qua email có tác động phát triển với khách hàng của bạn

Khi công ty của bạn phát triển, khách hàng tiềm năng và nhu cầu của bạn cũng sẽ thay đổi. Chiến lược Marketing qua email của bạn và từng email bạn gửi sẽ cần phải phát triển cùng với chúng.

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sự phát triển của chiến lược Marketing qua email là tiếp tục tìm hiểu khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Thường xuyên nói chuyện với những người liên hệ của bạn và nhận phản hồi của họ để mở khóa những hiểu biết mới, thử nghiệm những ý tưởng mới và mới mẻ để thu hút họ, sau đó tối ưu hóa chiến lược của bạn để tập trung vào những gì đang hiệu quả.

Mặc dù chiến lược Marketing qua email của bạn sẽ phát triển, nhưng có một điều sẽ luôn giữ nguyên - tạo ra một chiến lược Marketing qua email thành công là xây dựng lòng tin và nuôi dưỡng các mối quan hệ chân chính, lâu dài.

Kết luận: Chiến lược Marketing qua email như thế nào?

Marketing qua email vẫn là một trong những kênh Marketing tốt nhất để tạo ROI cao.

Chìa khóa để xây dựng một chiến lược Marketing qua email thành công nằm ở việc tạo niềm tin với những người liên hệ và xây dựng mối quan hệ chân thành, lâu dài với họ.

Điều quan trọng là bạn phải học cách gửi đúng email đến một nhóm liên hệ được phân đoạn ở giai đoạn thích hợp trong hành trình của người mua của họ.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x