Chiasenow
24/11/21
23760
0

Xây dựng kênh DIY YouTube thành công hiệu quả


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (15 bình chọn)

Bắt đầu một kênh DIY YouTube có thể là một trong những cách phát triển kênh Youtube thành công… và có lợi nhất mà bạn có thể bắt đầu.

Chiasenow đã nghiên cứu các kênh DIY YouTube và trò chuyện với một Youtuber DIY toàn thời gian để tiết lộ tất cả những điều cần biết để bắt đầu kênh DIY YouTube.

Tại sao các kênh DIY Youtube lại phổ biến?

Mặc dù các kênh DIY YouTube không phổ biến như các kênh âm nhạc hoặc kênh dành cho trẻ em, nhưng chúng vẫn là một số kênh phổ biến nhất trên nền tảng này.

Các kênh tự làm có hàng triệu lượt xem mỗi ngày… và hàng triệu lượt xem trên mỗi video. Trên thực tế, một người bạn của Chiasenow đã chia sẻ ba mẹo kênh DIY hàng đầu của cô ấy trong bài viết này.

Sự phổ biến đó đến từ sự kết hợp của những thứ khiến kênh DIY Youtube và kênh thủ công không thể cưỡng lại được.

Chúng ta là động vật có thị giác và đó là một trong những giác quan mạnh nhất mà chúng ta có. Nhiều người gặp khó khăn khi học nếu không có thành phần hình ảnh. Điều đó có nghĩa là video bắt buộc phải có nếu bạn đang cố gắng học hỏi điều gì đó mà bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm như cải thiện.

Ngay cả khi bạn không bao giờ có kế hoạch lắp đặt sàn nhà của riêng mình hoặc tạo một chuồng chim ba tầng, hàng triệu người theo dõi các video để có cảm giác về thành tựu gián tiếp. Nhìn ai đó tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời từ những vật liệu thông thường, nó khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta có thể làm bất cứ điều gì và mang lại cho chúng ta cảm giác thành công.

Thêm tất cả những điều này với hình ảnh và bạn đã có một con đường dẫn đến thành công lớn trên YouTube… một công việc kinh doanh tuyệt vời và số tiền khổng lồ có thề kiếm được!

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với kênh DIY YouTube?

Nói về tiền bạc, các kênh DIY là một loại kênh tốt nhất để kiếm tiền trên YouTube. Mặc dù các kênh phong cách sống và kênh trẻ em có thể nhận được tất cả 0,003 đô la mỗi lượt xem quảng cáo, các kênh thủ công và tự làm có thể kiếm gấp đôi số tiền đó trên quảng cáo trước video.

Bạn không chỉ kiếm tiền từ việc quảng cáo trước video của mình mà còn các đặc quyền và tài trợ cho kênh DIY xuất hiện nhanh hơn so với những gì bạn thấy trong các chủ đề khác.

Tuy nhiên, hãy phát triển cộng đồng YouTube của bạn và các hợp đồng quảng cáo sẽ nhanh chóng đến vơi bạn.

Với tỷ lệ tài trợ từ 0,035 đô la đến 0,15 đô la cho mỗi người xem trung bình, con số này có thể dễ dàng đạt tới hàng nghìn đô la cho mỗi video.

Cách bắt đầu một kênh DIY YouTube

Trên thực tế, bắt đầu một kênh DIY  YouTube là một phần dễ dàng. Chiasenow sẽ phác thảo các bước bên dưới cùng với một số mẹo để bạn có thể bắt đầu tạo một kênh DIY YouTube cho riêng mình.

  • Thiết lập kênh của bạn và trang Giới thiệu. Việc thiết lập kênh YouTube của bạn sẽ không làm cho video lan truyền nhưng đó là một trong những bước quan trọng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng cộng đồng bằng cách chia sẻ những gì bạn đang có và sẽ cho mọi người lý do để gắn bó.

Bắt đầu với trang Giới thiệu của bạn và tận dụng không gian. Hãy nghĩ về niềm tin được chia sẻ ở những người bạn muốn thu hút và cách bạn muốn xây dựng cộng đồng đó.

  • Dành một chút thời gian học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video như Camtasia hoặc Final Cut Pro.
  • Đảm bảo rằng bạn có nơi nào đó mà bạn có thể làm video mà không có tiếng ồn xung quanh. Đây có lẽ là phần khó nhất đối với các kênh DIY vì rất nhiều công việc diễn ra ngoài trời. Đơn giản bạn chỉ cần đầu tư một chiếc micro thật tốt. Hoặc bạn có thể cân nhắc chỉ quay video và sau đó lồng tiếng cho những phần có tiếng ồn xung quanh.
  • Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản để tải lên video của bạn, bao gồm cả việc tạo tiêu đề và hình thu nhỏ để nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Đây có lẽ là khoảng cách lớn nhất mà Chiasenow thấy giữa các kênh DIY thành công và tất cả các kênh còn lại.
  • Tìm hiểu cách quảng cáo video của bạn trong và ngoài YouTube!

Cách Kiếm tiền với Kênh Thủ công hoặc Tự làm

Nếu bạn đã theo dõi blog, bạn biết Chiasenow luôn đề xuất một cách tiếp cận rộng rãi để kiếm tiền trực tuyến. Bất kỳ nguồn thu nhập trực tuyến nào của cũng có thể tăng lên hàng nghìn đô la một tháng nhưng chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập sẽ khiến chúng ta gặp rủi ro rất lớn nếu có điều gì đó xảy ra với nguồn thu nhập đó.

Công cụ tìm kiếm thay đổi thứ hạng của video. YouTube thay đổi chính sách quảng cáo của mình và các nhà tài trợ giảm chi tiêu. KHÔNG nên chỉ dựa vào một nguồn thu nhập cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn!

Hãy cùng kênh DIY xem qua một số cách kiếm tiền cụ thể dưới đây.

  • Tiếp cận với tất cả các nhà sản xuất công cụ lớn, bất kể lớn hay nhỏ. Hầu hết các công ty sẽ có một bộ phận Marketing hoặc quan hệ công chúng. Cho họ biết số liệu thống kê về kênh của bạn như lượt xem trung bình trên mỗi video, số lượng người đăng ký và nhân khẩu học. Sau đó, mô tả một dự án sắp tới mà bạn đang quay và cho họ biết bạn muốn sử dụng và quảng cáo cho công cụ XYZ của họ đến mức nào. Bạn sẽ không nhận được một công cụ miễn phí nhưng bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ có thể mang lại những giao dịch trong tương lai.
  • Nếu bạn có lượng người theo dõi tại địa phương, hãy liên hệ với các nhà bán lẻ phần cứng hoặc thiết bị gia dụng tại địa phương để hợp tác. Đề nghị quay một video tại chỗ và đăng nó lên kênh của bạn. Những điều này rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó dễ dàng hơn để xếp hạng cho các từ khóa địa phương và xây dựng cộng đồng đó.
  • Bán các bản in và mẫu của các dự án của bạn thông qua blog hoặc gói tất cả lại với nhau và tự xuất bản một cuốn sách, bán nó trên các sàn thương mại điện tử.
  • Đấu giá các dự án của bạn trên eBay! Những dự án có một không hai này có thể thu được nhiều đô la nhất từ ​​những người hâm mộ kênh.
  • Tất nhiên, cuối cùng bạn có thể bắt đầu liên hệ với các đối tác của mình để nhận tài trợ video và các mối quan hệ lâu dài hơn. Marketing người ảnh hưởng hiện đang rất LỚN và bạn không cần một triệu người theo dõi trên Instagram để kiếm tiền. Xây dựng một cộng đồng gắn bó với vài nghìn người đăng ký YouTube và bạn sẽ bắt đầu nhận được các hợp đồng quảng cáo.

3 Chìa khóa thành công cho kênh DIY YouTube của bạn

Hãy hỏi bất kỳ Youtuber nào và họ sẽ cung cấp cho bạn ba mẹo bí mật để phát triển kênh… nhưng sau đó bạn nhìn vào kênh của họ và tự hỏi tại sao họ vẫn chỉ có vài trăm người đăng ký.

Sau đây là ba mẹo để phát triển kênh DIY Youtube thành công.

Chỉ ra những sai lầm của bạn. Là một người thích tự làm, khi bạn đăng các bài hướng dẫn, bạn đừng bao giờ cố gắng trở thành chuyên gia. Nếu bạn là một giáo viên, đôi khi việc giảng dạy xuất phát từ những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong một dự án, và đừng ngại thể hiện điều đó. Mọi người đánh giá cao điều đó và khiến họ trở nên giống con người. Sự tương đối là quan trọng để thành công!

Chiasenow thích điều này! Những người tự làm có thể rất dễ chán nản khi dự án của họ không hoàn hảo như những kỹ sư chuyên nghiệp. Nó giúp cho họ thấy bạn là con người giống như họ vậy!

Đừng đi theo số đông. Chỉ vì những người khác đang sử dụng mồi nhấp chuột… hình thu nhỏ với các biểu cảm điên rồ và vô số biểu tượng cảm xúc… .v.v., Bạn không nên chạy theo đám đông. Làm những gì bạn cảm thấy chân thực. Những người tìm thấy bạn và thích bạn sẽ thấy tính xác thực của bạn và thấy bạn khác biệt.

Tính cách của bạn LÀ kênh của bạn. Cố gắng trở thành một cái gì đó không phải của bạn sẽ chỉ là giả mạo. Hãy là bạn và những người hâm mộ sẽ theo dõi!

Mặc dù bạn không nên theo đám đông và sử dụng clickbait chỉ để mọi người theo dõi những gì bạn đang làm, nhưng bạn phải giữ một chút mưu trí khi thực hiện video.

Mọi người không muốn mọi thứ được đặt trước họ khi bắt đầu video hoặc thậm chí trong hình thu nhỏ. Vì vậy, bạn nên sử dụng hình ảnh TRƯỚC trong hình thu nhỏ của mình và mọi người có nhiều khả năng nhấp và xem hơn vì họ muốn xem nó trông như thế nào khi bạn hoàn thành dự án và nghe về mọi thứ đã diễn ra trong dự án. Thúc đẩy sự quan tâm của họ, nhưng đừng kích thích họ.

Bắt đầu một kênh DIY YouTube có thể là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến hữu ích và có lợi nhất. Bạn không chỉ có được sự hài lòng khi tạo ra một số dự án tuyệt vời mà còn có thể biến tất cả thành công việc kinh doanh lớn. Hãy bắt đầu với niềm đam mê của bạn, ghi nhớ cộng đồng của bạn và bạn sẽ có một kênh DIY thành công nhanh chóng!

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x