Chiasenow
05/12/21
23721
0

Hướng dẫn đầy đủ để thiết lập và kiếm tiền với web thành viên


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (11 bình chọn)

Kiếm tiền với trang web thành viên có thể giải quyết vấn đề một lần với thu nhập từ việc viết blog và giúp bạn kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với thu nhập từ blog là hầu hết các nguồn là một lần. Bạn nhận được một lần bán liên kết hoặc bán một cuốn sách điện tử và thế là xong.

Nghiên cứu cho thấy có thể mất tới 7 lần tiếp xúc với ai đó trước khi họ mua sản phẩm của bạn. Điều đó có nghĩa là phải mất tới 7 lần một người đọc đến blog của bạn, đọc các bài đăng trên mạng xã hội, đọc email của bạn hoặc các tương tác khác để tin tưởng bạn mua một sản phẩm.

Vấn đề của tất cả những điều này là mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi một người nào đó thành khách hàng và quá nhiều tiền… thì chỉ với một lần mua hàng, khách hàng của bạn sẽ hết sạch tiền và bạn sẽ mất đi cơ hội bán các sản phẩm khác.

Đó là một trong những lý do tại sao nó rất đắt để có được một khách hàng. Bạn cần liên tục tiếp cận thông qua quảng cáo hoặc nội dung mới để tiếp cận những người mới để bán hàng.

Đừng hiểu lầm, rất nhiều blogger bán rất tốt các sản phẩm một lần và các chi nhánh. Và họ cố gắng làm việc đó.

Sẽ không tốt hơn nếu bạn có thể giữ chân khách hàng đó và biến nó thành một mối quan hệ kiếm tiền hàng tháng?

Đó chính xác là ý tưởng tạo một trang thành viên trên blog của bạn. Các trang web dành cho thành viên cung cấp một cách để thực sự phát triển mối quan hệ với những khách hàng trước đây và biến mối quan hệ đó thành một nguồn thu nhập hàng tháng.

Hãy làm theo hướng dẫn trong bài này để thiết lập và kiếm tiền trên các trang web thành viên… và giữ chân những khách hàng mà bạn nỗ lực rất nhiều để tiếp cận!

Mục lục bài viết

Trang web thành viên là gì?

Chiasenow đang sử dụng thuật ngữ trang web thành viên một cách ở đây có nghĩa là bất kỳ loại nội dung nào được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc nội dung chỉ dành cho thành viên. Dạng phổ biến nhất của điều này là các trang trên blog của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu. Chỉ thành viên mới có thể đăng nhập để truy cập các trang và nội dung.

Tuy nhiên, có nhiều loại trang web thành viên khác. Nó thậm chí có thể không phải là một trang web mà là một loạt các email bạn gửi cho các thành viên để được truy cập vào các nội dung ẩn.

Như chúng ta sẽ thấy trong các phần tiếp theo, các trang web thành viên có thể tính phí truy cập hoặc không. Hầu hết tính phí hàng tháng nhưng một vài trang web tình phí hỗn hợp và bán thêm cho các thành viên có nhu cầu riêng.

Làm thế nào để các trang web thành viên kiếm tiền?

Có 2 cách mà hầu hết các blogger kiếm tiền trên các trang web thành viên

 1. Thu phí hàng tháng để truy cập vào trang web
 2. Bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho thành viên.

Chiasenow thích nhất phương pháp đầu tiên, tính phí thành viên hàng tháng. Nó giúp nhận được khoản tiền trả trước và bạn không cần phải đẩy mọi người vào một kênh bán hàng khác. Có thể rất nhiều công việc để thiết lập và duy trì một trang web thành viên. Thật là tệ khi bạn cần làm điều đó cộng với việc đẩy mạnh doanh số bán hàng để kiếm tiền.

Chiasenow cũng tin rằng nếu ai đó đang trả tiền đăng ký hàng tháng để có quyền truy cập, bạn cần làm mọi thứ có thể để mang đến cho họ cả thế giới. Chiasenow muốn có thể tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp càng nhiều giá trị càng tốt cho khoản phí hàng tháng của họ hơn là giữ lại một số nội dung cho một sản phẩm khác để bán.

Ý tưởng khác là tính phí ít hơn một chút cho tư cách thành viên nhưng sau đó bán thêm cho mọi người sản phẩm, dịch vụ và chi nhánh. Mặc dù Chiasenow thích mô hình khác hơn, nhưng mô hình này cũng là một cách thông minh để điều hành một trang web thành viên.

 • Bạn có được nhiều thành viên hơn với mức phí truy cập hàng tháng thấp hơn, miễn là bạn không định giá nó quá thấp đến mức mọi người đặt câu hỏi về giá trị của trang web.
 • Nếu ai đó đủ tin tưởng bạn để trả tiền cho quyền truy cập thành viên, họ đã sẵn sàng nghe lời bạn về các sản phẩm khác.

Trên thực tế, cách tốt nhất để điều hành trang web thành viên của bạn là hãy tạo ra xu hướng hướng tới thành viên trả phí cao hơn và ít dựa vào bán sản phẩm hoặc liên kết. Nhưng đừng dừng triển khai việc bán sản phẩm trên trang web cuat bạn vì thỉnh thoảng có thể tạo ra một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời.

8 cách để tạo giá trị cho trang web thành viên và kiếm tiền

Cách bạn cung cấp giá trị cho các thành viên của mình. Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp một số các hình thức khác nhau để thực sự mang lại giá trị cho các thành viên cho đăng ký của họ.

1. Nếu bạn thiên về kỹ thuật, đăng ký phần mềm có thể kiếm được rất nhiều tiền và là một trong những cách dễ quản lý nhất.

Tạo một plugin hoặc một ứng dụng WordPress và tính phí sử dụng hàng tháng.

Bạn sẽ cần tiếp thị phần mềm, trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đảm bảo nó luôn được cập nhật và hoạt động nhưng bạn sẽ không cần phải liên tục tạo nội dung mới hoặc chạy trang thành viên.

2. Nội dung nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt hoặc các khóa học là một tính năng thành viên phổ biến.

Điều này thường xuất hiện dưới dạng một loạt email gửi đi và hướng dẫn các thành viên cách thực hiện điều gì đó. Phần nhỏ giọt chỉ có nghĩa là các email hoặc nội dung được chuyển đến các thành viên dần dần, theo chuỗi thay vì tất cả cùng một lúc.

Bạn có thể cung cấp tất cả nội dung của mình thông qua email hoặc chỉ giữ tài liệu khóa học trên các trang chỉ dành cho thành viên và sau đó liên kết từng phần mới của khóa học trong một chuỗi email. Chiasenow thích quản lý các khóa học trên các trang web vì sử dụng video và các tài liệu khác dễ dàng hơn.

3. Dịch vụ tư vấn là một cách khác để cung cấp giá trị cho các thành viên.

Đây thường là các dịch vụ bổ sung chứ không phải là thứ đi kèm với đăng ký. Một trong những ý tưởng đằng sau trang web thành viên là nó kiếm tiền từ nhiều khách hàng cùng một lúc. Bạn có thể tính thêm tiền với tư vấn trực tiếp nhưng mất nhiều thời gian hơn.

4. Một cách để giải quyết vấn đề với tư vấn là cung cấp các nhóm Mastermind (Chuyên gia trong một lĩnh vực).

Đây là nơi các thành viên của nhóm chia sẻ ý tưởng của họ và giúp những người khác giải quyết vấn đề.

Mặc dù bạn có thể là người nói nhiều nhất và hướng dẫn nhóm, nhưng các nhóm trả phí có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tương tác và cộng đồng giữa các thành viên. Cảm giác cộng đồng mà bạn nhận được từ sự tương tác sẽ giữ mọi người trong nhóm thành viên và giữ cho thu nhập của bạn tăng lên.

5. Các dịch vụ hàng tháng phổ biến với các ưu đãi dành cho thành viên.

Điều này có thể không giống như định nghĩa về trang web thành viên và giống với một dịch vụ kinh doanh hơn nhưng nó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để cung cấp giá trị cho các thành viên của bạn.

Có rất nhiều cách khác nhau để cung cấp dịch vụ hàng tháng. Nó có thể là một dịch vụ được cá nhân hóa như cung cấp các bản sửa lỗi công nghệ hàng tháng hoặc dịch vụ SEO cho từng thành viên. Nó cũng có thể ở dạng bản tin hàng tháng hoặc các mẹo nội dung.

6. Diễn đàn cộng đồng là một trong những tính năng tốt nhất mà bạn có thể thêm vào trang web thành viên của mình.

Diễn đàn là các trang trên trang web thành viên của bạn cho phép các thành viên hỏi hoặc trả lời các câu hỏi và trao đổi với nhau. Bạn có thể đặt nội dung thành viên tự động đăng hoặc bạn có thể đặt nội dung đó để bạn phải phê duyệt bất kỳ câu hỏi / câu trả lời nào trước khi chúng được đăng.

Có nhiều cấp độ kiểm soát khác nhau mà bạn có thể thực hiện với diễn đàn. Sự cân bằng rõ ràng là thời gian cần thiết để quản lý và sự kiểm soát mà bạn có để loại bỏ những người gửi thư rác hoặc nội dung không liên quan.

Lợi ích của một diễn đàn là nó có thể phát triển để duy trì nếu bạn có thể thu hút một vài thành viên tích cực. Một diễn đàn chất lượng sẽ là tài nguyên cho các thành viên. Họ sẽ phát triển dựa vào nó và sự tương tác mà họ nhận được và bạn sẽ có khách hàng suốt đời.

7. Một số hình thức tương tác trực tiếp hàng tháng là phổ biến trên các trang web thành viên.

Bạn có thể hoạt động trong diễn đàn hoặc đăng nội dung thường xuyên nhưng cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn tổ chức hội thảo trên web hàng tháng hoặc bài thuyết trình trình bày chi tiết về một chủ đề. Điều này có thể ở dạng cuộc trò chuyện nhóm như Mastermind hoặc một bài thuyết trình theo hướng một chiều hơn nhưng cho phép hỏi và trả lời ở cuối.

8. Diễn giả khách mời hàng tháng là một cách khác để gia tăng giá trị cho các thành viên của bạn.

Bên cạnh một cách để đưa ra các quan điểm và kiến ​​thức chuyên môn khác nhau, diễn giả khách mời cũng là một cách để quảng cáo trên trang web thành viên của bạn.

Lập kế hoạch trang web thành viên của bạn

Giống như rất nhiều sản phẩm hoặc nguồn thu nhập từ blog mà Chiasenow đã đề cập, trang web thành viên của bạn phải xuất phát từ vị trí chuyên môn và niềm đam mê đối với chủ đề này. Mặc dù một số người có thể tranh luận rằng kinh nghiệm là tất cả, nhưng Chiasenow không nghĩ rằng bạn thực sự có thể cung cấp chất lượng cho các thành viên nếu bạn không thích nói về chủ đề này.

Điều này không có nghĩa là bạn cần nhiều thập kỷ kinh nghiệm trước khi có thể thành công. Bạn sẽ có được tất cả kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc mà bạn cần sau một hoặc hai năm viết blog về một chủ đề. Đảm bảo rằng bạn xem một vài cuốn sách do các chuyên gia khác viết để xem có điều gì bạn đã bỏ lỡ hay không nhưng đừng đợi quá lâu để bắt đầu trang web thành viên của bạn.

Khi bạn đã thu hẹp nó thành một chủ đề chung, có bất kỳ ngách nào trong chủ đề mà bạn có thể tạo một trang web cho nó. Bạn có thể thu hẹp chủ đề của mình theo giới tính, tuổi tác hoặc nhân khẩu học khác không? Bạn càng làm cho trang web tập trung hơn, thì càng có nhiều người bị ép buộc tham gia vì họ sẽ có thể liên hệ cá nhân hơn và sẽ cảm thấy nó hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

Tiếp theo, dành một hoặc hai tháng để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn.

 • Các blog hoặc các trang web thành viên khác trong niche là gì?
  • Đừng sai lầm khi nghĩ rằng không có cạnh tranh đồng nghĩa với cơ hội lớn. Nó có thể có nghĩa bạn sẽ chẳng thể kiếm tiền với ý tưởng đó.
 • Đừng lo lắng quá nhiều về việc cạnh tranh với các blog hoặc trang web thành viên khác.
  • Mạng internet rất lớn và việc cung cấp giá trị thực sự lớn cho các thành viên là yếu tố quyết định.
 • Tham gia một hoặc hai trang web thành viên trong vài tháng.
  • Tìm hiểu những gì họ đang làm đúng và những gì có thể được cải thiện?
 • Các trang web khác đang tính phí bao nhiêu và có các gói chiết khấu hoặc cấp độ thành viên không?
  • Chống lại sự cám dỗ để thiết lập trang web thành viên của bạn như một đối thủ cạnh tranh chi phí thấp. Nó chỉ làm tổn thương tất cả mọi người bằng cách tạo ra một cuộc chiến về giá cả và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất nội dung chất lượng cho trang web với số tiền bạn kiếm được.
  • Thay vào đó, hãy tập trung vào cách bạn sẽ cung cấp giá trị lớn và sau đó tính phí.

Bắt đầu nghiên cứu chủ đề của bạn với những câu hỏi phổ biến mà bạn thấy trên các diễn đàn. Phát triển trang web thành viên của bạn và nội dung xoay quanh việc trả lời những câu hỏi phổ biến này và các thành viên của bạn sẽ xem nó như một nguồn tài nguyên tổng hợp.

Plugin trang web dành cho thành viên nào tốt nhất?

Bạn thêm một trang thành viên vào blog của mình thông qua một plugin. Việc thiết lập để bắt đầu trang web thành viên của bạn khá dễ dàng nhưng bạn sẽ cần phải suy nghĩ qua một số lựa chọn khác nhau cho các plugin.

Có một số plugin miễn phí cho các trang web thành viên nhưng đừng quá tiết kiệm cho khoản đầu tư này. Hầu hết các plugin có giá dưới 100 đô la như một khoản phí một lần và các tính năng bổ sung có thể rất xứng đáng để làm cho khu vực thành viên của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Thật khó để chuyển các trang thành viên của bạn sang một plugin khác sau khi đã bắt đầu, vì vậy hãy dành thời gian để chọn plugin tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Một số tính năng quan trọng nhất cần xem xét cho trang web của bạn bao gồm:

 • Số lượng cấp độ thành viên.
  • Mặc dù các plugin thông thường chỉ có một hoặc hai cấp độ, nhưng có nhiều lý do để muốn có nhiều cấp độ thành viên hơn.
 • Bảo vệ nội dung tải xuống.
  • Nếu các thành viên của bạn có thể tải xuống nội dung như bản in và pdf, bạn muốn đảm bảo rằng họ sẽ không thể chia sẻ chúng với người khác.
 • Quyền truy cập nội dung.
  • Tất cả các plugin dành cho thành viên sẽ cho phép bạn bảo vệ nội dung trên toàn trang web nhưng một số plugin cũng cho phép bạn bán nội dung trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần xem hoặc trên các mô hình khác. Đó là một tính năng thú vị cần có nếu bạn muốn bán từng bài đăng, video hoặc nội dung khác.
 • Các tính năng thương mại điện tử:
  • Điều này sẽ giúp bạn bán các sản phẩm khác như pdf và các khóa học ngoài quyền truy cập thành viên cơ bản của bạn.
 • Nội dung nhỏ giọt.
  • Cho phép bạn lập kế hoạch một loạt nội dung cho các thành viên mới trực tiếp trên trang web.
  • Điều này có thể giúp các thành viên mới không bị say sưa đọc tất cả nội dung và sau đó hủy đăng ký của họ một cách nhanh chóng.

MemberPress là một plugin trang web thành viên cơ bản và dễ sử dụng cung cấp hầu hết các tính năng ngoại trừ khả năng thương mại điện tử. Đây là một plugin rất phổ biến và tùy chọn thương mại điện tử có thể được xử lý bằng tài khoản shopify. Plugin có giá $ 99 cho một trang hoặc $ 199 để đặt trên nhiều trang.

WooCommerce là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất và plugin thành viên trông cũng phổ biến không kém. Plugin đắt hơn một chút nhưng cung cấp khả năng tạo nhiều cấp độ thành viên, cả trả phí và miễn phí. Plugin có giá 149 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất.

MemberMouse là một plugin đăng ký hàng tháng, có nghĩa là nó tốn ít chi phí hơn để bắt đầu nhưng có thể đắt hơn về lâu dài. Gói khởi động có giá 19,95 đô la mỗi tháng trong khi plugin nâng cao có giá 99 đô la mỗi tháng mặc dù hầu hết sẽ ổn với gói mới bắt đầu. Ưu điểm của giá hàng tháng là bạn nhận được các bản cập nhật và dịch vụ khách hàng tốt hơn thường thấy với các plugin mua một lần.

Chiasenow yêu thích nhất plugin dành cho thành viên là plugin S2 Member . Đó là một trong số ít cung cấp phiên bản plugin miễn phí. Thành thật mà nói, nhiều blogger sẽ làm tốt với phiên bản miễn phí mặc dù phiên bản trả phí cho một trang web chỉ là $ 89 và $ 189 cho giấy phép nhiều trang web. Đó là phí một lần và phiên bản miễn phí có thể được nâng cấp lên cao cấp nếu bạn quyết định.

S2Member tích hợp với tất cả các bộ xử lý thanh toán chính bao gồm PayPal và Clickbank. Thật dễ dàng để thiết lập trên blog của bạn, phiên bản miễn phí bao gồm tất cả các tính năng cơ bản để bắt đầu một trang web thành viên mà không cần cam kết mua plugin.

Cách thiết lập khu vực thành viên trên blog của bạn

Mỗi plugin của trang web thành viên sẽ cần được định cấu hình sau khi cài đặt và nó hoạt động hơi khác trên mỗi plugin. Chiasenow sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình bắt đầu với S2Member nhưng bạn sẽ thấy những điểm tương đồng nếu bạn chọn một trong các tùy chọn plugin thành viên khác.

Đầu tiên, đăng ký S2Member và chọn gói của bạn. Bạn có thể bắt đầu với tùy chọn miễn phí. Chiasenow thích các tùy chọn hình thức thanh toán được bổ sung với phiên bản Pro và chúng dường như thúc đẩy đăng ký thành viên, vì vậy bạn có thể cân nhắc phí một lần cho các tính năng bổ sung.

Tiếp theo, đi tới Plugin và thêm mới trên bảng điều khiển WordPress của bạn để cài đặt plugin S2 Member.

Sau khi cài đặt plugin và nhập mật khẩu của bạn từ trang web S2Member, bạn sẽ cần tạo hai trang để bắt đầu.

 • Trang Thành viên:
  • Là trang đầu tiên mà các thành viên mới của bạn sẽ thấy sau khi họ tham gia.
  • Chiasenow thích sử dụng trang này để đăng các bản cập nhật và danh sách nhanh các trang và tin tức quan trọng.
 • Trang Đăng ký:
  • Trang này chứa các nút thanh toán PayPal và mức thanh toán của bạn hoặc bất kỳ bộ xử lý thanh toán nào bạn sử dụng.

Trong bản điều khiển S2Member Bạn sẽ cần thay đổi một vài cài đặt nhưng nhiều cài đặt mặc định vẫn hoạt động tốt.

 1. Hủy kích hoạt các Biện pháp bảo vệ hiện có
 2. Khóa đăng ký bảo mật, lưu khóa bảo mật duy nhất của bạn ở nơi an toàn cùng với phần còn lại của mật khẩu
 3. Cấu hình Email, hãy đảm bảo rằng nó hiển thị email bạn muốn sử dụng cho trang web thành viên
 4. Đăng ký mở, điều này chỉ có nếu bạn cung cấp cấp độ thành viên miễn phí
 5. Các cấp độ thành viên, bạn có thể đổi tên các cấp độ của mình thành một thứ gì đó thuyết phục hơn
 6. Đăng nhập Thiết kế, thêm logo và thay đổi phông chữ / màu sắc để phù hợp với thương hiệu trang web của bạn
 7. Tùy chọn đăng ký, Chiasenow thường sử dụng có cho cả ba điều này
 8. Đăng nhập Trang Chào mừng, đặt trang này thành Trang Thành viên mà bạn đã tạo để mọi người nhìn thấy nó khi họ đăng nhập
 9. Trang tùy chọn thành viên, đặt trang này thành trang Đăng ký bạn đã tạo để mọi người có thể thấy các tùy chọn thành viên và nút thanh toán

Khi làm xong tất cả, bây giờ bạn có một trang web thành viên trên blog của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần liên kết tài khoản PayPal của mình để bắt đầu nhận thanh toán.

Đảm bảo cập nhật trang Thành viên của bạn thường xuyên để chỉ cho các thành viên mới cách tìm đường và nội dung tốt nhất.

Làm thế nào để có được thành viên cho trang web của bạn

Bất cứ khi nào bạn yêu cầu mọi người trả cho một sản phẩm giá cao hơn hoặc một khoản phí định kỳ, bạn sẽ cần phải đi xa hơn một chút trong việc thuyết phục họ mua hàng. Chiasenow đã thấy điều này trên hội thảo trên web và bài đăng các khóa học và nó cũng phù hợp với các trang web thành viên.

Trước tiên, Chiasenow sẽ bắt đầu với quy trình bán hàng và sau đó xem xét các cách để thu hút mọi người vào kênh bán hàng trang web thành viên của bạn.

Hãy nhớ rằng, rất ít lần bán hàng xảy ra lần đầu tiên khi ai đó nhìn thấy một thương hiệu hoặc một sản phẩm. Nhiều năm xem quảng cáo trên TV và mọi bỏ qua với hầu hết các hình thức quảng cáo. Quảng cáo không bị bỏ qua trong tiềm thức mới là quảng cáo thành công.

Chiasenow ghét những lý thuyết hàn lâm như vậy, Tuy nhiên có một thứ gọi là mô hình AIDA cực kỳ hữu ích trong việc viết blog kiếm tiền và là thứ bạn cần làm quen khi sử dụng trong quá trình bán hàng của mình.

 • Attention: Nhận thức
  • Khách hàng tiềm năng của bạn phải biết sản phẩm là gì và bạn là ai trước tiên.
  • Chỉ cần cố gắng thông báo cho họ mà không chuyển sang giảm giá sẽ giúp bạn xây dựng được mức độ tin cậy cần thiết trước khi họ cảm thấy thoải mái khi mua hàng.
 • Interest: Sự quan tâm
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng bằng cách hiển thị cho họ tất cả các tính năng có trên trang web thành viên và những gì nó đã làm cho các thành viên khác.
 • Desire: Mong muốn
  • Tạo ra mong muốn thực sự ở khách hàng tiềm năng bằng cách cho họ thấy sản phẩm phục vụ nhu cầu của họ như thế nào.
  • Tạo kết nối cá nhân giữa khách hàng, bản thân bạn và sản phẩm.
 • Action: Hành động
  • Tại thời điểm này, việc bán hàng gần như thành công nếu bạn đã dành thời gian để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và hướng dẫn họ qua các giai đoạn khác.

Chỉ đưa mọi người đến một trang quảng cáo hiếm khi hoạt động, có thể chuyển đổi ba trong số 100 người thành khách hàng trả tiền. Sử dụng kênh bán hàng nơi bạn bắt đầu bằng cách xây dựng nhận thức và sự quan tâm trước khi đẩy mạnh bán hàng có thể dẫn đến chuyển đổi cao hơn nhiều lên đến 20 khách hàng trên 100 khách truy cập.

Đối với kênh bán hàng thành viên của bạn, bạn có thể bắt đầu với hội thảo trên web. Quảng cáo hội thảo trên web của bạn thông qua các biểu ngữ hoặc liên kết trên blog của bạn để dẫn mọi người đến trang đích đăng ký.

Bạn cũng có thể sử dụng một loạt email như một cách để chuyển đổi khách truy cập thành thành viên trả tiền. Thiết lập trang đích để thu hút người đăng ký qua email cho một khóa học đặc biệt. Đây có thể là một khóa học hướng dẫn nhỏ trong chủ đề thành viên của bạn hoặc bất cứ điều gì giúp thị trường mục tiêu của bạn giải quyết vấn đề.

Trang đích giúp nâng cao nhận thức về chuyên môn của bạn. Sau đó, bạn gửi một loạt email trả lời tự động để cung cấp khóa học cho người đăng ký. Bạn nên cung cấp giá trị trong các email dưới dạng độc lập nhưng cũng có thể giới thiệu trang web thành viên. Ý tưởng là các email giúp giải quyết một vấn đề nhỏ hơn nhưng người đăng ký sẽ cần quyền truy cập thành viên đầy đủ để tìm mọi thứ họ cần trong chủ đề.

Đối với việc chuyển đổi thực tế thành thành viên, hãy cung cấp bản dùng thử miễn phí 2 tuần, tự động chuyển đổi thành thành viên trả phí nếu không hủy. Bản dùng thử miễn phí gần như được mong đợi và bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để chuyển đổi mọi người thành thành viên lâu năm.

Có hai ý tưởng trong việc định giá mà bạn có thể cân nhắc:

 1. Các mức định giá và tiện ích bổ sung luôn là một ý kiến ​​hay.
  • Cân nhắc các mức chiết khấu như tư cách thành viên mỗi tháng và tư cách thành viên sáu tháng trả trước với một tháng miễn phí.
  • Ngoài ra, hãy xem xét thêm các dịch vụ bổ sung để định giá thành viên cao hơn như một giờ tư vấn sáu tháng một lần.
 2. Một số trang web thành viên cung cấp các cấp độ truy cập khác nhau với các mức giá khác nhau.
  • Đây có thể là một cách tốt để thu hút mọi người đăng ký ở các cấp thấp hơn và sau đó bán chúng lên các cấp cao hơn với nhiều quyền truy cập hơn và giá cao hơn.
  • Chiasenow không phải là một fan hâm mộ của điều này bởi vì nó nhiều công việc hơn. Chiasenow cũng thích chỉ quản lý một cấp độ thành viên nơi có thể cung cấp nhiều giá trị nhất có thể thay vì cố gắng quyết định mỗi cấp độ thanh toán thu được bao nhiêu tiền cho mình.

Đối với việc thu hút mọi người vào kênh bán hàng của bạn, có một số phương pháp bạn có thể thử.

 • Một trong những nguồn tốt nhất cho các thành viên là thông qua danh sách email từ các trang web liên quan.
  • Đó là một phần lý do Chiasenow quản lý sáu blog khác nhau, xây dựng danh sách những người quan tâm đến các chủ đề cụ thể và có thể sử dụng để quảng cáo chéo các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau.
  • Các danh sách này mất thời gian để xây dựng nhưng tương đối rẻ hơn so với các nguồn khác.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter…).
  • Quá nhiều blogger sợ chi tiền cho quảng cáo nhưng thực hiện đúng cách và nó có thể có nghĩa là thu nhập cao hơn nhiều so với chi phí.
  • Sẽ không mất nhiều thời gian để chạy trang web thành viên của bạn để tìm giá trị của một thành viên mới, về cơ bản là thời gian trung bình mà một thành viên trả phí. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về số tiền bạn có thể chi cho quảng cáo để có được mỗi thành viên mới.
 • Biểu ngữ và liên kết trên blog của bạn và trong các bài đăng hàng đầu
  • Điều này không gửi một lượng lớn lưu lượng truy cập đến kênh của bạn nhưng là một lựa chọn quảng cáo miễn phí.
  • Nói chung, chỉ khoảng 3% khách truy cập của bạn sẽ nhấp qua một liên kết và sau đó chỉ 5% đến 15% trong số họ sẽ đăng ký trên trang đích của bạn. Điều đó có nghĩa là hơn 300 khách truy cập để tạo ra một lần đăng ký.
 • Sắp xếp liên kết hoạt động tốt cho các trang web thành viên.
  • Cung cấp cho các blogger hoặc nhà quảng cáo khác một khoản hoa hồng liên kết cho mỗi khách truy cập mà họ gửi theo cách của bạn để chuyển đổi thành thành viên trả phí.
  • Một lần nữa, bạn sẽ cần ước tính giá trị của mỗi thành viên mới để tìm ra số tiền có thể cung cấp như một khoản hoa hồng.

Nhược điểm của Dòng thu nhập từ trang web thành viên

Có rất nhiều điều để thích về các trang web thành viên và chúng có thể là một cách tuyệt vời để viết blog kiếm tiền nhưng cũng có những hạn chế.

Các trang web thành viên sẽ có nghĩa là nhiều công việc hơn và nhiều thời hạn hơn. Nếu bạn hứa với các thành viên của mình về một bài thuyết trình hoặc nội dung mới mỗi tháng, bạn nên cung cấp tốt hơn. Nó không giống như một blog nơi bạn có thể đăng bất cứ khi nào bạn thích.

Sẽ có nhiều công việc tương tác với các thành viên của bạn hơn. Các thành viên trả tiền hàng tháng mong đợi một mức độ dịch vụ khách hàng và khả năng tiếp cận thời gian của bạn. Mặc dù Marketing một đối một có thể được quản lý bằng nhiều chatbot hiện có, tuy nhiên bạn vẫn sẽ cần một người nào đó để trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng. Hầu hết các blogger mà Chiasenow biết với các trang web thành viên đều có một trợ lý ảo để giúp quản lý các câu hỏi đến từ các thành viên.

Điều này có nghĩa là các trang web thành viên ít thụ động hơn nhiều so với các nguồn thu nhập từ blog khác như tiếp thị liên kết. Các trang web thành viên có thể trở nên thụ động hơn với diễn đàn hoặc với nội dung nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt dành cho tất cả các thành viên mới.

Sự cân bằng trong tất cả những điều này là số tiền và sự nhất quán về thu nhập cho các trang web thành viên.

5 Mẹo để Bắt đầu Kiếm tiền trên Trang web Thành viên

Chiasenow đã hướng dẫn toàn diện để kiếm tiền trên các trang web thành viên nhưng Chiasenow muốn thêm 5 chìa khóa nữa để bạn có thể bắt đầu.

1. Bắt đầu ngay bây giờ trên trang web thành viên của bạn.

Như với hầu hết các ý tưởng sản phẩm trong loạt bài viết blog kiếm tiền của Chiasenow, sự trì hoãn và thiếu tự tin là trở ngại lớn nhất của bạn. Đọc mọi thứ bạn có thể để xây dựng kiến ​​thức chuyên môn của mình trong một chủ đề và bắt đầu.

 • Hãy thử bắt đầu trang web thành viên của bạn với mức giá thấp hơn, trong thời gian giới hạn.
 • Cung cấp tư cách thành viên cho những người đăng ký email của bạn và một số kết nối khác có thể phù hợp.
 • Hãy cho họ biết bạn muốn họ cung cấp Email để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi với giá siêu chiết khấu.

Bắt đầu theo cách này, bạn không cần nội dung sách có giá trị cho các thành viên của mình. Tập hợp một khóa học cơ bản để giúp mọi người bắt đầu và sau đó phát triển phần còn lại khi bạn tiếp tục.

2. Tham gia trang web thành viên khác.

Chiasenow đã đề cập đến vấn đề này trong việc lập kế hoạch nhưng đó là một vấn đề quan trọng mà quá nhiều người viết blog bỏ qua. Bạn sẽ học được nhiều điều về cách quản lý và giá trị được cung cấp trong các trang web thành viên. Hãy nhớ rằng những gì phù hợp với một blogger có thể không phù hợp với bạn.

Hãy linh hoạt trong cách bạn quản lý trang web thành viên của mình và những gì bạn cung cấp cho thành viên.

3. Các trang web thành viên tốt nhất có chủ sở hữu tương tác liên tục với các thành viên.

Cung cấp một chuỗi các lời khuyên thường xuyên là tốt nhưng các thành viên có thể nhận được điều đó ở bất cứ đâu… miễn phí. Các thành viên tham gia vì câu chuyện của bạn và thành công của bạn. Giữ kết nối cá nhân này là cách tốt nhất để giữ cho các thành viên hoạt động. Tham gia vào các cuộc trò chuyện và là một nguồn lực thực sự cho các thành viên.

4. Các sự kiện và thử thách nhóm là một cách tuyệt vời để giữ cho các thành viên tích cực và hoàn thành công việc của bạn.

Đây có thể là những thử thách hàng tháng hoặc hàng quý, nơi bạn đề xuất một chủ đề và các chỉ số để tiếp cận và sau đó hướng dẫn cuộc trò chuyện xung quanh vấn đề đó. Thu hút mọi người làm việc theo nhóm bên ngoài các bài thuyết trình hoặc cuộc trò chuyện, giúp đỡ nhau vượt qua thử thách. Các giải thưởng nhỏ có thể giúp khuyến khích mọi người tham gia và sự tương tác sẽ thực sự giúp xây dựng cộng đồng thành viên.

5. Cá nhân hóa các đối tượng thành viên của bạn

Bạn cũng có thể cân nhắc giảm giá cho các nhóm nhân khẩu học khác nhau hoặc vào các ngày lễ và tháng nhận thức.

Ví dụ: khuyến mại giảm giá lớn cho các học sinh sinh viên nhân ngày khai trường.

Thiết lập và quản lý một trang web thành viên có thể tốn nhiều công sức nhưng đây là một trong những cách kiếm tiền từ blog được trả cao nhất. Thay vì dành tất cả thời gian của bạn để cố gắng tìm kiếm khách hàng mới, các trang web thành viên mang đến cơ hội dành nhiều thời gian hơn để tạo ra giá trị cho khách hàng hiện tại và kiếm nhiều tiền hơn.

Kiếm tiền với các trang web thành viên đang là một xu hướng lớn và có lợi nhuận cao.  Có một trang web kiếm tiền thành viên là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Đây cũng là loại trang web dễ xây dựng nhất và được liệt kê trên Google miễn phí nếu bạn mới bắt đầu.

Với suy nghĩ đó, có những lý do chính đáng tại sao việc xây dựng trang web dựa trên thành viên của riêng bạn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay khi nói đến việc tạo dựng một doanh nghiệp tại nhà.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x