Chiasenow
23/11/21
23734
0

3 Cách dễ dàng để tăng lượt đăng ký kênh YouTube


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Tăng lượt đăng ký kênh YouTube chính là hỏi và xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn.

Bạn có thể làm mọi thứ ngay trên kênh YouTube của mình, có một số video tuyệt vời và thiết lập kênh hoàn hảo, nhưng mọi người vẫn không trở thành người đăng ký.

Và đó là bởi vì bạn chưa yêu cầu họ đăng ký!

Điều này có vẻ không cần thiết và Chiasenow biết nhiều người sáng tạo không muốn tỏ ra ‘tự đề cao’ khi liên tục yêu cầu mọi người tham gia cộng đồng người đăng ký của họ. Thực tế là đó chính xác là những gì cần thiết để xây dựng người đăng ký theo dõi trên YouTube.

Bạn phải hỏi… không, bạn phải bảo mọi người đăng ký.

Chiasenow sẽ tiết lộ 3 cách để phát triển kênh YouTube của bạn, cách sử dụng mỗi yếu tố và cách biến kênh thành một cộng đồng những người hâm mộ của bạn.

Những ý tưởng này hoạt động hiệu quả và chúng là lý do khiến 3% người xem chuyển thành người đăng ký so với tỷ lệ gần 1,4% trở xuống cho hầu hết các kênh.

Yêu cầu mọi người đăng ký kênh YouTube của bạn

Chúng ta sẽ nói về việc xây dựng cộng đồng và cho mọi người lý do để đăng ký nhưng cách tốt nhất và dễ nhất để tăng người đăng ký YouTube của bạn là hỏi.

Chiasenow hiểu rằng bạn không muốn trở nên tự đề cao hoặc có thể bạn lý do rằng nếu video của bạn quá tuyệt vời thì mọi người không cần phải được nhắc về việc đăng ký.

Thực tế là, ngay cả những kênh tốt nhất và được sản xuất chuyên nghiệp nhất trên YouTube cũng cần nhắc mọi người rằng đăng ký thậm chí là một lựa chọn.

Vấn đề là hầu hết mọi người vẫn xem YouTube như một nền tảng hướng dẫn hoặc chỉ tình cờ đến đó để xem video nào đó mà họ thích. Họ không nghĩ về nền tảng này như một sự thay thế hợp lý cho TV.

Họ thậm chí có thể không hiểu rằng đăng ký kênh là miễn phí hoặc việc đó giúp họ tìm thấy các video sẽ giúp ích cho họ.

Mọi người chưa bao giờ cần phải ‘đăng ký’ các kênh truyền hình yêu thích của họ. Họ có một hướng dẫn để cho họ biết những gì đang diễn ra và thậm chí có thể biết lịch trình chiếu của một chương trình nào đó.

Khi Youtube cũng trở nên giống như vậy, bạn cần phải yêu cầu mọi người đăng ký một cách rõ ràng và nhắc họ lý do tại sao họ nên làm như vậy.

Điều này có nghĩa là đặt nhiều Kêu gọi hành động (CTA) trong video của bạn, cả bằng lời nói và thông qua văn bản hoặc đồ họa. Bên cạnh việc chỉ yêu cầu mọi người nhấp vào nút đăng ký, bạn có thể cho họ biết lý do tại sao họ nên làm và những gì họ nhận được từ nó.

Nếu bạn đang sản xuất video chất lượng, thì đây sẽ chỉ là một lời nhắc nhở, một thứ gì đó để khiến người xem của bạn ngồi dậy và nói: “Ồ, vâng. Tôi thậm chí đã không nghĩ về việc đăng ký này.”

Dưới đây là các CTA đăng ký mà bạn nên sử dụng trong video của mình:

  • Lời chào mừng và cảm ơn đến tất cả mọi người trong cộng đồng trong phút đầu tiên của video, tiếp theo là: “Nếu bạn chưa phải là thành viên của cộng đồng đó, chỉ cần nhấp vào nút đăng ký. Nó miễn phí và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một video nào.”
  • Hình ảnh nút đăng ký đồ họa xuất hiện trong tin nhắn chào mừng
  • Một hình mờ đăng ký nhỏ nằm ở góc dưới bên phải của video, điều mà Chiasenow đã nói đến trong bài viết cách thiết lập kênh YouTube.
  • Tham khảo các chủ đề video sắp tới khi có liên quan và lời kêu gọi đăng ký để người xem không bỏ lỡ khi video phát trực tiếp
  • CTA màn hình kết thúc, nút đăng ký và chú thích văn bản ở bên trái màn hình và lời kêu gọi hành động bằng lời nói: “Nếu bạn có câu hỏi về chủ đề này, chỉ cần đăng ký kênh và hỏi nó trong phần nhận xét bên dưới…Tôi sẽ giải đáp trong video sắp tới”

Điều đó mang lại cho chúng ta 3 đến 4 người đăng ký trong mỗi video. Bạn nên tin rằng, nếu ai đó thậm chí đang nghĩ đến việc đăng ký kênh, thì điều đó sẽ xuất hiện trong đầu họ.

Làm cho YouTube không chỉ là một kênh

Yêu cầu mọi người đăng ký là một cách để phát triển kênh của bạn nhưng bạn cũng cần cho họ lý do để đăng ký. Cách rõ ràng là tạo ra những video tuyệt vời mà mọi người không thể cưỡng lại… được rồi, đôi khi nói dễ hơn làm một chút.

Điều quan trọng hơn vẫn là biến kênh của bạn trở thành một cộng đồng. Hãy biến kênh của bạn thành một cộng đồng nơi mọi người có thể tương tác với nhau và chia sẻ ý kiến ​​của họ và bạn sẽ xây dựng nhiều hơn một kênh, bạn sẽ xây dựng một phong trào!

Rất nhiều ý tưởng xây dựng thương hiệu mà chúng ta đã đề cập trước đây sẽ phát huy tác dụng ở đây. Bằng cách kết nối với những niềm tin chung đó và thông qua một nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng, bạn sẽ tìm thấy những người có mối liên hệ đặc biệt với kênh của bạn. Trả lời nhận xét và sử dụng tab cộng đồng, sẽ củng cố mối quan hệ đó.

Bạn vẫn cần yêu cầu mọi người đăng ký nhưng việc xây dựng ý thức cộng đồng này sẽ khiến việc tham gia kênh của bạn là điều không cần bàn cãi đối với nhiều người.
Có thể mất một vài video trước khi họ thực sự nhấp vào nút đăng ký nhưng hãy nói lên mức độ tuyệt vời của cộng đồng và họ sẽ nhấp vào nút đăng ký chỉ để không bị bỏ sót.

Trên thực tế, hãy xây dựng một cộng đồng xung quanh kênh và nó sẽ tiến xa hơn rất nhiều so với việc chỉ tăng người đăng ký. Bạn sẽ nhận được những người cổ vũ sẽ chia sẻ video của bạn với bạn bè của họ. Bạn sẽ có cơ sở bình luận liên tục về các video mới và lượng người theo dõi cuồng nhiệt sẽ bảo vệ bạn trước bất kỳ kẻ xấu nào dám nói xấu kênh.

Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượt đăng ký kênh YouTube của bạn

Các nền tảng như Facebook và Twitter có thể đã tạo ra cuộc cách mạng truyền thông xã hội nhưng mọi người vẫn đang tìm kiếm sự kết nối trực diện đó.
Họ vẫn muốn cảm thấy mình được tham gia vào một cộng đồng và có những người bạn thực sự chứ không chỉ là một ‘Like’.

Điều đó có nghĩa là chia sẻ video của bạn trên các nền tảng xã hội khác không chỉ là để có được lượt xem mà còn về việc đưa mọi người từ các trang đó
tham gia cộng đồng YouTube của bạn.

  • Thường xuyên đăng các cuộc trò chuyện của cộng đồng trên Facebook và các nền tảng khác, đại loại như “Đây là những gì chúng ta đang nói
    trên YouTube.”
  • Nói lên sự phát triển của cộng đồng kênh YouTube của bạn, đăng hình ảnh về các mốc người đăng ký. Tôi đảm bảo rằng bất kỳ ai nhìn thấy 50.000 người đã tham gia kênh của bạn sẽ tự hỏi liệu kênh đó có phù hợp với họ hay không.
  • Quảng cáo ở các sự kiện mà bạn có thể tham gia.

Việc tăng người đăng ký trên YouTube không quá phức tạp như hầu hết những người sáng tạo làm. Bạn đã cho họ lý do để đăng ký thông qua các video chất lượng và một kênh trông chuyên nghiệp. Hầu hết những người sáng tạo chỉ cần một cú huých nhỏ cuối cùng đó để đưa lượng người đăng ký của họ tăng trưởng vượt bậc.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x