Chiasenow
22/11/21
23741
0

Cách tăng lượt xem YouTube một cách tự nhiên


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền trên YouTube là rất khả thi, Chiasenow có thể chứng thực điều đó. Hiện tại, có hàng nghìn kênh YouTube đã đạt ngưỡng hơn một triệu lượt xem mỗi video và thậm chí một số kênh còn đạt 10 triệu lượt xem cộng thêm ở một số video.

Điều đó chứng minh bạn có thể thành công như thế nào nếu bạn làm đúng mọi thứ, bắt đầu từ cách tăng lượt xem YouTube và cách kiếm tiền trên YouTube.

Bạn hẳn đã thấy hầu hết các video trên YouTube có xu hướng xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm dựa trên số lần xem video đó. Không nghi ngờ gì nữa, điều này liên quan đến vị trí video của bạn tốt như thế nào trong giai đoạn đầu.

Điều mà hầu hết mọi người không biết là cần bao nhiêu công sức để video của bạn thực sự lan truyền. Hầu hết các chuyên gia YouTube dành khoảng sáu tuần trước khi họ tung video lan truyền của mình.

Và làm thế nào để họ làm điều đó? Nếu bạn cũng muốn có các video triệu view hãy học cách tăng lượt xem YouTube đúng cách.

Cùng Chiasenow tìm hiểu qua bài viết này nhé!

YouTube trở thành nền tảng trực tuyến lớn nhất cho video

YouTube là trang web lớn nhất trên internet, nơi bạn có thể tải video lên. Nhưng bạn nên sẵn sàng rằng video của bạn sẽ không ngay lập tức thu hút và khiến mọi người xem video của bạn. Để đạt được lượt xem YouTube mong muốn, bạn phải tiếp tục học hỏi và tạo nội dung chất lượng hoặc nội dung mang lại giá trị và giải trí cho người xem.

Có nhiều lượt xem trên YouTube là chìa khóa để có thêm người đăng ký, lưu lượng truy cập và xếp hạng cao hơn trên YouTube. Đó là cách bạn cho khán giả thấy rằng bạn là người nổi tiếng và bạn đang nhận được bao nhiêu sự chú ý từ bất kỳ lĩnh vực nào.

Tại sao lượt xem trên YouTube giảm

Có nhiều yếu tố khiến lượt xem trên YouTube giảm. Khi bạn nhận thấy video của mình có ít hoặc không có lượt xem, không chắc lượt xem giảm như thế nào, mục tiêu chính của bạn nên tập trung vào cách tăng lượt xem youtube.

Một số lý do khiến lượt xem trên YouTube giảm là:

  1. Kênh video của bạn có thể là kênh mới trên YouTube. Do đó, lượng người quan tâm đến nội dung của bạn vẫn còn ít.
  2. Có thể thiếu sự quan tâm đến các chủ đề được thảo luận trong video mặc dù có rất nhiều người thích các thể loại khác nhau. Học và nắm vững cách tạo nội dung Marketing tuyệt vời cho YouTube là điều cần biết.
  3. Chủ đề của bạn có thể không thu hút được sự quan tâm của đối tượng mục tiêu của bạn.

Cách tăng lượt xem YouTube

1. Chia sẻ với những người dùng YouTube khác

Bạn có thể tự hỏi nó có liên quan như thế nào nhưng chia sẻ video của bạn là một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều lượt xem hơn chỉ trong vài phút hoặc vài giờ. Mọi người có thể thích video của bạn và muốn bạn bè của họ cũng xem video đó, vì vậy họ sẽ chia sẻ video đó.

Điều này có nghĩa là nhiều người xem hơn cho Bạn! Nhiều người không nhận ra nó dễ dàng như thế nào, Chiasenow sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện như thế nào?

Cách chia sẻ video: Nhấp vào nút chia sẻ Sau đó, chỉ cần sao chép liên kết video của bạn và gửi qua email hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Mẹo: Sẽ rất hữu ích nếu bạn đưa ra mô tả ngắn về mức độ thú vị hoặc hài hước của video để mọi người xem video đó.

2. Hãy trở thành một người giao tiếp hiệu quả

Trong nội dung của bạn, hãy cung cấp giá trị thực và tính hữu ích để mọi người sẽ thấy video của bạn hữu ích. Hãy là một người truyền đạt hiệu quả về các đối tượng bạn đã chọn. Mọi người sẽ thích điều đó nếu họ phát hiện ra rằng bạn có thể nói về chủ đề của mình theo cách dễ hiểu và dễ làm theo.

Biết những điều cơ bản về viết và nói để các kỹ thuật được áp dụng sẽ trở nên thú vị. Biết bạn muốn khán giả đi đâu khi họ xem xong video của bạn. Sau đó, hãy đảm bảo rằng người xem sẽ hiểu bạn dẫn họ đến đâu để họ cảm thấy bị thôi thúc khi nhấp vào liên kết tiếp theo.

3. Sử dụng các kỹ thuật SEO của YouTube

Đừng quên về SEO và backlinks vì đây là một phần quan trọng để tăng lượt xem YouTube ở bất kỳ kênh nào. Nếu mọi người không thể tìm thấy nội dung của bạn một cách dễ dàng, thì bạn không thể mong đợi việc tăng lượt xem youtube ngay lập tức. Có kế hoạch chia sẻ bằng phương tiện truyền thông xã hội, email và các cách có sẵn khác để có thể đạt được quảng cáo tối đa.

Nhắm mục tiêu 4 từ khóa hàng đầu mà nội dung của bạn nên dựa vào đó như tải lên các video hướng dẫn hữu ích vì các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét các từ khóa có liên quan nhất khi họ tìm hiểu về nội dung của bạn.

4. Đăng lên diễn đàn để chia sẻ video

Phần này hoạt động gần giống phần trước, thay vì người xem từ khắp nơi trên thế giới, những người này chủ yếu đến từ các diễn đàn. Nó không thực sự phải là một diễn đàn chỉ dành riêng cho các video do người dùng đăng, nhưng bạn có thể muốn đọc cách hầu hết mọi người muốn các liên kết của họ được chia sẻ:

1) Đăng trên các diễn đàn liên quan đến chủ đề video của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có cách kiếm tiền từ video tại nhà, hãy đăng video đó lên diễn đàn cách kiếm tiền tại nhà.

2) Hãy chắc chắn rằng diễn đàn có một cộng đồng tích cực chắc chắn sẽ thích xem những gì bạn đang đăng.

3) Luôn liên kết đến trang video nơi họ có thể xem video của bạn chứ không phải trực tiếp bằng cách sao chép liên kết của chính video đó (đây là một sai lầm lớn mà hầu hết mọi người đều mắc phải!).

4) Không spam liên kết của bạn trên mỗi bài đăng hoặc chủ đề bạn tìm thấy.

5) Sử dụng một số từ khóa tốt trong khi thảo luận về số lượt xem hoặc bao nhiêu lưu lượng truy cập mà video của bạn đã nhận được.

6) Vui lòng yêu cầu một phản hồi.

5. Tham gia Cộng đồng năng động dành cho những người sáng tạo nội dung video

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ cộng đồng và cách tăng lưu lượng truy cập cho các video YouTube của bạn mà bạn có thể tham gia. Việc tham gia các cộng đồng này sẽ đảm bảo rằng mọi người sẽ sẵn lòng xem video của bạn vì dù sao thì họ cũng sẽ đến đó để xem những thứ liên quan đến nội dung.

Mẹo: Luôn đảm bảo rằng cộng đồng không có spam hoặc các quy tắc khác có thể chặn nhận xét của bạn hoặc những thứ khác liên quan. Ngoài ra, thỉnh thoảng hãy dành chút thời gian để kiểm tra xem trang Fanpage Facebook của bạn đang hoạt động như thế nào.

Nếu trang được cập nhật hàng ngày với các bài đăng mới và những người khác nhận xét về trang đó, điều này cho thấy mức độ quan tâm của họ khi chia sẻ video thú vị như thế nào với những người khác.

6. Đăng trong bình luận của các video khác

Ngay cả khi điều này thu hút được lượng người xem mới ít hơn so với việc chia sẻ nó với những người dùng khác, thì đây vẫn là điều mà mọi người nên làm. Hãy dành một chút thời gian để đọc về những gì người khác đang đăng ở đó và để lại một bình luận ngắn. Điều này chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những người khác.

Thật dễ dàng để xem video của bạn đã nhận được bao nhiêu lượt xem chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày qua bằng cách truy cập trang video hoặc trang hồ sơ của bạn. Nếu muốn, bạn có thể để lại nhận xét cho biết nó đã tăng bao nhiêu kể từ lần cập nhật cuối cùng về số lượt xem bạn nhận được. Điều này sẽ giúp mọi người kiểm tra mức độ gia tăng lớn như thế nào và họ cũng có thể nhấp vào nó.

Giờ bạn đã biết cách tăng lượt xem youtube và đạt được kết quả mong muốn cho chính mình, đã đến lúc tập trung vào việc kiếm tiền từ kênh của bạn và khám phá những cách kiếm tiền tuyệt vời hơn trên YouTube. Hầu hết những điều này sẽ không yêu cầu kỹ năng viết mẫu mực, chỉ có sự cộng hưởng và tính liên quan khi nói đến quan điểm của khán giả.

Xem thêm:
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x