Chiasenow
12/08/21
23732
0

Thương mại thành công sau COVID-19: Chuyển đổi là chìa khóa


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Thương mại thành công sau COVID-19: Chuyển đổi là chìa khóa

Đừng bối rối, Đại dịch COVID-19 không dễ dàng hủy diệt nhân loại. Nhưng nói thật, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tình hình. Trên thực tế, đối với một số doanh nghiệp, COVID-19 đã chứng tỏ là điều tốt nhất từng xảy ra với họ.

Tai họa của đại dịch COVID-19 không cần phải nhắc lại. Tất cả chúng ta đều biết các xã hội đã bị phá vỡ như thế nào. Một số quốc gia nhất định vẫn đang dự tính mở rộng quy mô lớn như thế nào, vì sợ rằng cuối cùng họ có thể trải qua một làn sóng khác, dẫn đến tình hình tồi tệ hơn nhiều.

Bất chấp nỗi sợ hãi dai dẳng, các doanh nghiệp toàn cầu đang cân nhắc các chiến lược để tồn tại và phát triển trong giai đoạn khắc nghiệt này. Giống như mọi người, ngay cả những người thành lập công ty, chủ sở hữu công ty và giám đốc tài chính đã bắt đầu sắp xếp lại các ưu tiên của họ, đồng thời chứng kiến ​​sự phát triển công nghệ chưa từng có.

Bạn đã đọc đúng. Bất kể các vấn đề xung quanh, sự phát triển công nghệ hầu như không bị gián đoạn bởi đại dịch. Thay vào đó, chúng tôi đã trải qua sự bùng nổ của các xu hướng công nghệ mới hơn đã giúp cuộc sống của các doanh nghiệp toàn cầu trở nên dễ dàng hơn, kể từ năm 2021.

Mặc dù có hơn 100 xu hướng công nghệ cần phải thảo luận chi tiết, nhưng chúng tôi đã đưa ra 8 xu hướng quyết định nhất có thể thay đổi sự quan tâm của doanh nhân, do đó giúp các tổ chức quan tâm không bị ảnh hưởng bởi những thảm họa tương tự.

Khử trùng thông minh

Mặc dù bạn có thể đã thấy các tập đoàn lớn hơn như sân bay, rạp chiếu phim và quảng trường công cộng kết hợp các giải pháp khử trùng thông minh, nhưng vào năm 2021, chúng ta có thể thấy xu hướng này phát triển thành một điểm chung của tổ chức. Không khó để hình dung khả năng của một cỗ máy cảm nhận được sự hiện diện của con người và khử trùng trong suốt quá trình.

Tuy nhiên, thách thức sẽ là việc thực hiện trên quy mô lớn, khả năng sử dụng các chất khử trùng không gây kích ứng và khả năng áp dụng quy trình khử trùng 360 độ để bao phủ mọi bộ phận của cơ thể.

Đầu tư vào tiền điện tử

Đã qua rồi cái thời mà mua Bất động sản được coi là chén thánh của mọi khoản đầu tư. Thời đại đã thay đổi và cách mọi người giao tiếp, giao dịch và đầu tư công sức của họ cũng vậy.

Cắt giảm các giao dịch tiền mặt là một cách tiếp cận khác hướng tới quyền tự chủ sau đại dịch, trong đó sự phụ thuộc vào việc sử dụng ví, thanh toán không tiếp xúc và tích hợp tài khoản dựa trên ứng dụng để tạo ra dòng tiền một chạm.

Tuy nhiên, sự cường điệu ngày càng tăng liên quan đến Blockchain và khả năng của các loại tiền kỹ thuật số này để truy xuất lại từ các cấp dưới cùng đang được hoan nghênh và chúng ta có thể sớm thấy những triển khai tích cực trên các phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi tiền điện tử để giảm thiểu sự tiếp xúc của con người và sự lây lan của vi rút.

Tiền điện tử là tương lai. Nhưng Bitcoin cũng đắt và dễ bay hơi. Dogecoin, đứa con tinh thần của Elon Musk. Doanh nhân giàu nhất thế giới cũng vậy. Nếu bạn dành thời gian nghiên cứu, bạn sẽ có thể xác định được điều đó.

Giáo viên Robot

Học từ xa là phải đi lại, hơn nữa các bậc phụ huynh vẫn còn cảnh giác trong việc cho con đi học. Trong khi các lớp học trực tuyến và đội ngũ giảng viên từ xa đã làm việc không ngừng để có thể đưa ra phạm vi sư phạm, chúng ta có thể sớm thấy sự gia tăng lớn về số lượng các tổ hợp giảng dạy hỗ trợ AI có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của sinh viên thông qua các thuật toán được tuyển chọn và kiểm tra chẩn đoán kỹ năng.

Cuối cùng, các tổ chức hoặc nhà cung cấp dịch vụ có liên quan sử dụng các chỉ số và thuật toán được đào tạo chuyên sâu này để phát triển một chương trình giảng dạy hoàn toàn được cá nhân hóa cho từng học sinh.

Trí tuệ nhân tạo và các công ty dựa trên dữ liệu lớn

Các doanh nghiệp đang phát triển dựa trên dữ liệu lớn sẽ được mọi người biết đến nhiều nhất. Dữ liệu là chìa khóa để tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm. Bots đang tiếp quản nhờ Trí tuệ nhân tạo nhưng cần một người để điều hành các lệnh. Kết quả cuối cùng - việc làm là vô tận, phạm vi kinh doanh là vô bờ bến.

Nếu bạn biết cách thức hoạt động của tính năng quét web và đơn giản hóa việc trích xuất dữ liệu cho hầu hết các doanh nghiệp, bao gồm các công ty liên kết, các công ty marketing kỹ thuật số, các viện giáo dục, v.v., bạn nên lạc quan để có một phiên bản tương tự tinh tế hơn, nhờ sự tích hợp của các công nghệ AI.

Với Trí tuệ nhân tạo đang hoạt động, có thể đào tạo một thế hệ khách hàng tiềm năng, tài chính, du lịch hoặc bất kỳ ngành thông thường nào để xác định các mẫu dữ liệu lặp lại trong khi rà soát web. Bắt đầu từ mã hóa dựa trên giá cho đến cách tiếp cận có hệ thống của khách hàng khi chọn giao dịch và điểm đến du lịch, mọi cơ sở dữ liệu trực tuyến đều có các chủ đề cụ thể, mà API thu thập dữ liệu do AI cung cấp có thể xác định.

Ngoài ra, với trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học đang hoạt động, các nhà phát triển hiện đại có thể tạo ra các công cụ khai thác có thể mở rộng thông minh, trực quan và dễ thực hiện.

Giao hàng Robot

Kỷ nguyên hậu đại dịch là về việc giảm thiểu sự tiếp xúc của con người và điều gì có thể tốt hơn về mặt này so với việc giao hàng bằng robot.

Trong khi hầu hết các công ty đã thử nghiệm với máy bay không người lái giao hàng để hợp lý hóa các hoạt động cụ thể, chúng ta có thể chứng kiến ​​việc áp dụng quy mô lớn sẽ diễn ra sâu vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Nhưng sau đó, với tư cách là một doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi, việc giao hàng bằng robot cần nhiều hơn nghĩa đen mà chúng mang theo. Khái niệm này đồng nghĩa với việc cải thiện quy trình phẫu thuật, phục hồi chức năng và thậm chí là sự đồng hành của bệnh nhân. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Nhật Bản đã tích cực sử dụng robot trong các nhà hàng cụ thể, như một phần của đội phục vụ và thậm chí là nhân viên bếp, chịu trách nhiệm quản lý các trách nhiệm nấu nướng đơn giản.

Telemedicine – y học từ xa

Công nghệ trong chăm sóc sức khỏe dường như đang phát triển theo từng ngày. Tuy nhiên, hiện tại, trọng tâm của chúng ta nên tập trung vào việc khuếch đại phạm vi phủ sóng và hiệu quả của chăm sóc sức khỏe từ xa, một vấn đề cấp bách hiện nay là mọi người đã hạn chế di chuyển tự do và thường xuyên đến các phòng khám. Liệu có một cuộc đóng cửa quy mô lớn khác trong những tháng tới, y học từ xa dường như là giải pháp khả thi nhất để quản lý bệnh nhân.

Khái niệm ở đây là phát triển các ứng dụng được hỗ trợ bởi AI có thể cho phép bệnh nhân giao tiếp từ xa với bác sĩ, thông qua đăng ký, đăng nhập và lựa chọn bác sĩ. Ngoài ra, các ứng dụng này được cho là cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa theo thời gian thực, trang tổng quan chuyên dụng để tải lên các tài liệu được chọn và thậm chí là tính linh hoạt trong việc đặt các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm cụ thể.

Doanh nghiệp Online – Trực tuyến

Con đường khởi nghiệp Kinh doanh Trực tuyến đôi khi không có những trở ngại. Điểm lớn nhất trong số đó là tốc độ internet. Hãy nhớ lại những ngày chúng ta chỉ có được 2GB dữ liệu để chạy trong tháng.

Nhưng sau đó, sự ra đời của 5G đã mang lại hy vọng cho những người lựa chọn cách thức IoT. Vì bây giờ nó được coi là tiêu chuẩn di động mới. Tuy nhiên, lý do nhắc lại tầm quan trọng của IoT vì 5G được kỳ vọng sẽ tăng tốc cách các thiết bị thông minh giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau.

5G được cho là nhanh hơn ít nhất 100 lần so với công nghệ 4G cũ và do đó, độ trễ kết nối thấp hơn, nâng cấp nhanh hơn và thực thi từ xa nâng cao có thể được các doanh nghiệp triển khai dễ dàng. marketing kỹ thuật số, Phát triển phần mềm, BPO và hầu hết mọi công ty công nghệ CNTT hiện đang hoạt động với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

Thực tế ảo và tăng cường (VR & AR)

Một trong những mục yêu thích của tôi, VR và AR đã được định sẵn là tương lai bất kể đại dịch. Nhưng sự lan truyền COVID-19 có làm chậm lại sự phát triển của ngành công nghiệp VR và AR - câu trả lời là KHÔNG.

Các doanh nghiệp chạy với các kênh AR và VR đang phát triển mạnh nhờ sự ra đời của dịch vụ trực tuyến và làm việc từ văn hóa gia đình mới được khám phá lại.

Mặc dù bối cảnh công nghệ vẫn chưa chứng kiến ​​sự áp dụng toàn cầu của Thực tế tăng cường và Thực tế ảo, nhưng chúng được kỳ vọng sẽ nổi bật vào năm 2021 và hơn thế nữa, nhờ sự hiện diện quan trọng của chúng trong lĩnh vực giải trí và du lịch. Với các hạn chế COVID-19 vẫn còn tồn tại ở một số quốc gia, VR có thể giúp cho việc khám phá có thể thực hiện được, không tiếp xúc vật lý.

Tóm tắt

Tám ngành công nghiệp này là bằng chứng cho thấy việc phát triển mạnh mẽ và không chỉ tồn tại là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với các doanh nghiệp trong đại dịch. Các doanh nghiệp trải qua quá trình chuyển đổi đổi mới và công nghệ đã phát triển trong thời kỳ hậu đại dịch, bất chấp việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp đóng cửa toàn cầu và cuộc khủng hoảng kinh tế đang tiếp diễn.

Khi tiến bộ công nghệ đang trên đà phát triển, chúng ta nên khẳng định rằng hầu hết các Doanh nghiệp này sẽ phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác trong vài năm tới, để các doanh nghiệp thúc đẩy lợi thế và nâng cao lợi nhuận của mình ngay cả trong những thách thức.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x