Chiasenow
11/11/21
23730
0

5 ngày tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (10 bình chọn)

Bạn có quá bận rộn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng không?

  • Có thể bạn quá bận tâm với việc phục vụ khách hàng hiện tại đến nỗi bạn không ưu tiên tìm kiếm các cơ hội với khách hàng tiềm năng mới.
  • Hoặc bạn đang dành tất cả thời gian của mình để cố gắng hoàn thành một vài giao dịch cuối cùng trong tháng này và đã trì hoãn việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng lâu hơn bạn dự định.

Trong cả hai trường hợp, có một cách đơn giản để thay đổi quy trình của bạn, tối ưu nó với những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Bằng cách thực hiện Thử thách bán hàng trong 5 ngày bạn sẽ bắt đầu hình thành thói quen tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn và thiết lập một chiến lược dễ thực hiện để lấp đầy hệ thống của bạn với những khách hàng tiềm năng mới, chất lượng cao.

Cam kết thực hiện các hoạt động hàng ngày sau đây và theo dõi về doanh số bán hàng của bạn thay đổi như thế nào nhé!

5 ngày tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới

Ngày 1: Xác định 5 khách hàng tiềm năng lý tưởng.

Bắt đầu Thử thách bán hàng trong 5 ngày này bằng cách xác định danh sách 5 khách hàng tiềm năng lý tưởng trở lên. Tập trung vào những con cá lớn hơn với ngân sách lớn hơn - và đừng ngại loại những khách hàng tiềm năng không phù hợp.

Thành thật về việc ai là hoặc không phải là một khách hàng tiềm năng lý tưởng sẽ giúp bạn giải phóng thời gian để tập trung vào những khách hàng tiềm năng tốt nhất. Điều này sẽ ngay lập tức cải thiện chất lượng cho quy trình Marketing của bạn.

Khi bạn đã xác định được những khách hàng tiềm năng này, chỉ cần ghi lại chúng vào công cụ CRM hoặc bảng tính của bạn.

Xem thêm:

Ngày 2: Nghiên cứu thật kỹ về khách hàng mới

Trước khi bạn liên lạc với những khách hàng tiềm năng lý tưởng của mình, hãy nghiên cứu họ kỹ càng nhất có thể. Tìm thông tin liên hệ của họ và tìm kiếm họ trên Google và Facebook.

Đọc thông cáo báo chí và các bài đăng trên mạng xã hội. Thu thập tất cả dữ liệu bạn có thể có về những khách hàng tiềm năng này và công ty của họ.

Ngày 3: Gọi điện, để lại thư thoại và email cho khách hàng của bạn.

Vào Ngày thứ 3, đã đến lúc tiếp cận những khách hàng tiềm năng lý tưởng của bạn. Chuẩn bị sẵn kịch bản cho mỗi cuộc gọi bạn thực hiện và đảm bảo rằng bạn đã nhớ rõ các thông tin bạn đã thu thập trong các nghiên cứu ngày hôm qua.

Hãy dành thời gian để hiểu đầy đủ những gì đang diễn ra trong thế giới của họ. Hãy hỏi họ về những thách thức, ngân sách và quá trình ra quyết định của họ ngay lập tức.

Có nhiều khả năng bạn sẽ không vượt qua được khách hàng tiềm năng của mình trong lần thử đầu tiên. Trong trường hợp đó, hãy để lại thư thoại cho họ biết bạn sẽ gửi cho họ một gói hàng trong vài ngày tới. Sau đó, hãy liên hệ với một email nhắc lại một gói hàng sẽ sớm được cung cấp.

Ngày 4: Gửi cho khách hàng 1 gói hàng.

Bây giờ đã đến lúc thực hiện lời hứa mà bạn đã thực hiện vào Ngày thứ 3. Gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn điều gì đó có giá trị. Gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn một gói hàng - đó có thể là một cuốn sách, bài báo trên tạp chí, hoặc thậm chí là một mẫu sản phẩm của bạn.

Đảm bảo sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điẹn quốc gia để gửi gói hàng của bạn. Tại sao? Thật đơn giản - mọi người đều mở các gói hàng của bưu điện. Ngay cả Giám đốc điều hành của một công ty cũng sẽ mở một gói hàng từ bưu điện, vì vậy, gói hàng của bạn có nhiều khả năng đến tay người mua hơn.

Ngày 5: Liên hệ lại khách hàng của bạn.

Khi bạn đã gửi gói hàng của mình qua đường bưu điện, đã đến lúc theo dõi các khách hàng tiềm năng của bạn. Gọi lại cho họ và để lại một thư thoại khác nếu bạn không nhận được điện thoại của họ. Bạn cũng nên theo dõi một email khác cho khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn đã nói với khách hàng tiềm năng của mình để tìm một gói hàng bạn đã gửi qua bưu điện- hãy theo dõi sau một vài ngày để xem họ có nhận được không. Bạn có thể phải liên hệ nhiều lần cho đến khi nhận được điện thoại. Năm ngày đầu tiên này rất quan trọng để xây dựng động lực với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn sẽ biến đổi quy trình bán hàng của mình như thế nào với Thử thách bán hàng trong 5 ngày này? Chia sẻ mục tiêu và ý tưởng của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết tại Chiasenow. Đừng quên để lại bình luận của bạn cho Chiasenow biết ý kiến của bạn nhé!

Bạn có thể tìm đọc các bài viết cùng chủ đề tại đây:

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x