Chiasenow
29/10/21
33750
0

3 Trụ cột chính của SEO mà bạn cần nắm vững trước khi triển khai bất kỳ chiến lược SEO


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (5 bình chọn)

Mặc dù các nhà Marketing - SEO có thể lo lắng về:

 • Sáng tạo nội dung chất lượng cao
 • Xây dựng chiến lược xây dựng liên kết
 • Cải tiến các kỹ thuật SEO cho website

Nhưng khi nói đến SEO, trước chúng ta cần lùi lại một bước và xem xét những gì và tại sao để có được kết quả SEO tốt nhất.

Để đạt được mục đích đó, Chiasenow sẽ hướng dẫn bạn qua 3 trụ cột chính của SEO thành công. Tất cả các chiến lược SEO của bạn đều phải đáp ứng được 3 yếu tố này.

Sáng tạo nội dung chất lượng cao, đảm bảo rằng bạn có một chiến lược xây dựng liên kết vững chắc, đảm bảo trang web của bạn tốt về mặt kỹ thuật, đây là những điều tuyệt vời cần làm khi nói đến SEO.

Tuy nhiên, không có cách nào trong số chúng sẽ hiệu quả nếu bạn không nhìn mọi thứ từ một ống kính chiến lược khác, một ống kính bao quát, rộng lớn hơn. Về cơ bản, nó có nghĩa là bạn phải lùi lại một bước và xem lại những gì bạn đang làm và tại sao bạn lại làm chúng để đạt được kết quả mà bạn cần.

Vì vậy, trong bài viết này, Chiasenow xin đưa ra 3 trụ cột chính cần xem xét của SEO đó là:

 1. Doanh nghiệp của bạn
 2. Người tìm kiếm
 3. Công cụ tìm kiếm

Mỗi yếu tố trụ cột lại có một yêu cầu riêng cần phải đáp ứng. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

3 Trụ cột chính của SEO

Trụ cột chính của SEO thứ nhất: Doanh nghiệp của bạn

Nói đến doanh nghiệp thì hãy bắt đầu với công việc kinh doanh. Vì đây là nhu cầu tất yếu doanh nghiệp. Các mục được nói đến trong bài viết này không phải là một danh sách toàn diện. Chiasenow chắc rằng có những thứ mà mình không thể kể hết được.

Doanh nghiệp của bạn đang ở đâu trên thị trường rộng lớn
Doanh nghiệp của bạn đang ở đâu trên thị trường rộng lớn

Vì vậy, nếu có điều gì mà bạn nghĩ nên bổ sung, vui lòng để lại bình luận và chúng ta có thể thảo luận về điều đó và để chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau.

Sau đây là toàn bộ ý tưởng của phần này sẽ giúp bạn suy nghĩ về mọi thứ từ một lăng kính rộng hơn trước khi bạn đi sâu vào các chiến thuật.

1. Các chỉ số và mục tiêu chính

Điều đầu tiên là các chỉ số và mục tiêu chính. Bất kỳ hoạt động nào được thực hiện mà không có mục tiêu về cơ bản chỉ là một sở thích. Nếu bạn muốn làm SEO nghiêm túc, bạn cần phải có mục tiêu. Để biết mục tiêu của bạn là gì, bạn phải nhìn vào mục tiêu kinh doanh của mình.

Sau đó, tiếp tục xác định mục tiêu marketing của bạn, và cuối cung mới đến xác định mục tiêu SEO của bạn. Vì vậy, hãy hiểu KPI của bạn là gì, hiểu ưu tiên của bạn là gì và điều đó sẽ cho bạn biết các bước tiếp theo của bạn là gì.

Ví dụ:

 • Nếu mục tiêu của bạn là nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn cần tập trung nhiều hơn vào các loại nội dung trụ cột của mình.
 • Nếu mục tiêu của bạn là có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn có thể bắt đầu xem xét việc thêm các trang so sánh sản phẩm của mình.
 • Nếu mục tiêu của bạn là có thêm doanh số bán hàng, thì có thể đã đến lúc bắt đầu tối ưu hóa các trang sản phẩm của bạn.

Vì vậy, hãy luôn xem xét các chỉ số và mục tiêu chính của bạn và bạn sẽ biết phải SEO thế nào cho đúng.

2. Đối thủ cạnh tranh

Các đối thủ cạnh tranh cũng là điều bạn thực sự nên cân nhắc. Rất nhiều người đã biết rõ đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ là ai.

Nhưng khi nói đến SEO, lại có các đối thủ cạnh tranh về thông tin, đó là những người không bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng họ cung cấp thông tin cho đối tượng khách hàng lý tưởng của bạn. Vì vậy, hãy luôn để mắt đến những đối thủ cạnh tranh đó.

3. Tài nguyên

Hãy xem xét các nguồn lực mà bạn có về thời gian, ngân sách và nhân sự. Nếu bạn không có thời gian cho SEO, bạn có thể cân nhắc việc thuê ngoài.

Hoặc nếu bạn không có kỹ năng phù hợp để xây dựng liên kết, có thể bạn có thể muốn hợp tác với một đối tác thực hiện điều đó.

Vì vậy, hãy luôn dự trữ các nguồn lực của bạn trước khi bạn bắt đầu nghĩ về những gì bạn nên làm đối với SEO.

4. Nhận dạng thương hiệu + sự công nhận

Bản sắc của doanh nghiệp và sự công diện thương hiệu cũng xác định các loại nội dung mà bạn nên theo đuổi. Có rất nhiều loại nội dung mà bạn có thể triển khai tuy nhiên nếu nó không phù hợp với thương hiệu của bạn về lâu dài, thì bạn không nên lãng phí thời gian của mình để triển khai SEO cho các nội dung đó

5. Lĩnh vực chuyên môn

Lĩnh vực chuyên môn cũng liên quan rất nhiều đến phần này.

Bạn là chuyên gia về lĩnh vực nào?

Hãy luôn cố gắng dựa vào chuyên môn của bạn. Nếu bạn không có chuyên môn nhưng bạn muốn cung cấp thông tin đó cho khán giả của mình, hãy cộng tác với những người khác phù hợp hơn với thông tin đó để bạn vẫn có thể hoàn thành mục tiêu cho doanh nghiệp và khán giả của mình.

6. Điểm mạnh

Điểm mạnh liên quan nhiều đến chuyên môn.

Bạn giỏi hơn trong việc nghiên cứu và tạo ra nội dung dạng dài hay bạn giỏi trong việc tạo ra những nội dung có tính lan truyền và giống với listicles hơn? Dựa vào điểm mạnh của bạn và hợp tác khi cần thiết với những người có kỹ năng sẽ giúp khắc phục điểm yếu của bạn.

Listicles: Một đoạn văn bản hoặc nội dung khác được trình bày toàn bộ hoặc một phần dưới dạng danh sách.

Xem thêm:

7. Nền tảng doanh nghiệp của bạn

Nền tảng doanh nghiệp của bạn ở đây nói về khía cạnh thời gian doanh nghiệp của bạn tồn tại trên thị trường. SEO một trang web hoàn toàn mới sẽ hoàn toàn khác với SEO cho một trang web của doanh nghiệp đã có từ lâu.

Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận nội dung, xây dựng liên kết và cố gắng xếp hạng cho nội dung. Như đã đề cập ở trên, Chiasenow chắc chắn không thể liệt kê hết các yếu tố ở đây vì nó còn phụ thuộc vào doanh nghiêp của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bổ sung gì thì hãy để lại bình luận cuối bài viết nhé!

Xem thêm:

Trụ cột chính của SEO thứ 2: Người tìm kiếm

Tiếp theo hãy xem xét trụ cột trong SEO: Người tìm kiếm.

Người tìm kiếm là một yếu tố không thể thiếu trong SEO
Người tìm kiếm là một yếu tố không thể thiếu trong SEO

Đây là những người mà bạn đang phục vụ với tư cách là một doanh nghiệp hoặc nhà quản trị website. Điều đầu tiên, khi nói đến những người tìm kiếm, bạn nên cá nhân hóa khách truy cập vào website của mình.

Những kiểu người mà bạn đang cố gắng thu hút vào trang web của bạn là gì? Sẽ chẳng có ích gì khi tạo ra nội dung có giá trị nào nhưng bạn thậm chí không biết mình đang cố gắng thu hút ai bằng nội dung đó.

Vì vậy, hãy bắt đầu với việc cá nhân hóa khách truy cập.

1. Mục đích tìm kiếm và mức độ liên quan

Khi bạn đã xác định được loại khách truy cập website, bạn có thể bắt đầu xem xét mục đích tìm kiếm và mức độ liên quan.

Những gì họ đang tìm kiếm?

Tin tốt là câu trả lời đã có ngay trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Thực hiện tìm kiếm nhanh cho từ khóa lý tưởng của bạn và bạn sẽ có thể thấy kết quả mà các công cụ tìm kiếm cho là phù hợp nhất với những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm.

Khi bạn đã hiểu điều đó, thì bạn  tạo nội dung phù hợp để đáp ứng ý định của người tìm kiếm.

2. Chủ đề, không phải từ khóa

Khi bạn sáng tạo nội dung, hãy tập trung vào các chủ đề chứ không phải từ khóa. Đã qua rồi những ngày mà bạn chỉ muốn tạo trang của mình và nhồi nhét nó với nhiều từ khóa nhất có thể và bạn bắt đầu xếp hạng và in ra đô la.

Về cơ bản, khách truy cập muốn xem từng trang trên trang web của bạn với một chủ đề có trọng tâm.

Đảm bảo rằng bạn có trang toàn diện nhất trả lời ý định của người tìm kiếm. Khi đó khách truy cập sẽ muốn trở thành người nhấp đầu tiên, nhấp chuột lâu và nhấp chuột cuối cùng. Vì vậy, hãy là trang toàn diện nhất đáp ứng ý định của người tìm kiếm dựa trên chủ đề, không phải từ khóa.

Xem thêm:

3. Các yếu tố tâm lý và kinh tế xã hội

Khi bạn sáng tạo nội dung của mình hoặc bạn đang cố gắng đưa ra chiến lược nội dung mới của mình, hãy luôn xem xét các yếu tố cảm xúc, tâm lý, xã hội và kinh tế đang ảnh hưởng đến khán giả của bạn.

Thật dễ dàng để xem dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web của bạn và ám ảnh về những gì đối thủ cạnh tranh của đang làm hoặc các yếu tố khác. Nhưng bạn nên lùi lại một bước và xem xét những gì đang xảy ra trong cuộc sống của khán giả, giống như những gì họ đang gặp khó khăn ngay bây giờ.

Ví dụ:

Trong hơn 24 tháng qua, mỗi người trong chúng ta đều đã trải qua đại dịch. Vì vậy, điều đó đã thay đổi cách mọi người tìm kiếm mọi thứ. Các tìm kiếm cho các từ khóa như …từ xa, …giao hàng, những tìm kiếm đó đã tăng lên trong vài tháng qua và điều đó dựa trên các yếu tố xã hội đang ảnh hưởng đến mọi người.

Điều đó có nghĩa là họ không còn có thể làm những việc mà trước đây họ có thể làm, vì vậy bây giờ họ phải điều chỉnh theo những cách khác nhau. Vì vậy, hãy luôn xem xét những gì đang xảy ra với khán giả của bạn và sau đó phản ứng phù hợp.

Xem thêm:

4. Mối quan hệ và sự tin cậy của thương hiệu

Mối quan hệ và sự tin cậy của thương hiệu cũng ảnh hưởng đến cách mọi người tương tác với trang web của bạn. Nếu mọi người quen thuộc với một thương hiệu, họ có nhiều khả năng sẽ tin tưởng chúng và tương tác với chúng nhiều hơn.

Ví dụ

Nếu bạn là một trang web hoặc một thương hiệu mới, sẽ ​​hay nếu để nội dung tự nói lên điều đó và không cố gắng biến thương hiệu của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Trong khi đối với một thương hiệu lớn hơn, bạn nên làm ngược lại. Một trang web như Amazon sẽ rất tốt nếu có tên thương hiệu của họ trong thẻ tiêu đề, vì mọi người biết thương hiệu Amazon và họ có thể tin tưởng họ và nhấp vào trang web.

5. Xu hướng và tính thời vụ

Một điểm khác cần xem xét là xu hướng và tính thời vụ. Khi bạn đang xem dữ liệu SEO của mình, nếu bạn nhận thấy sự sụt giảm, có thể không phải bạn đã làm gì sai. Đôi khi là sự thay đổi về xu hướng và lượng tìm kiếm trong một năm thay đổi.

Ví dụ:

Các từ khóa nhất định sẽ có xu hướng tăng lên xung quanh mùa lễ: quà, tặng quà…

Sau đó, vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3, có thể những lượt tìm kiếm đó có thể giảm. điều đó không có nghĩa là bạn đã làm điều gì sai. Đó đơn giản chỉ là tính thời vụ.

6. Hành vi tìm kiếm

Hành vi tìm kiếm cũng vậy. Hành vi của con người thay đổi theo thời gian. Con người rất năng động và họ không phải là người máy.

Mọi thứ thay đổi, những thứ mà họ tìm kiếm. Như Chiasenow đã đề cập trước đây, khi các yếu tố cảm xúc, tâm lý, xã hội và chính trị của họ bị ảnh hưởng, nó cũng thay đổi cách họ tìm kiếm mọi thứ.

Vì vậy, hãy luôn cố gắng phản ứng với điều đó hoặc chú ý đến những gì mọi người đang làm. Cố gắng hiểu những gì đang thay đổi trong hành vi tìm kiếm của họ và phản ứng với điều đó cho phù hợp.

7. Hành trình của khách hàng

Hành trình của khách hàng là rất quan trọng. Luôn hiểu những điểm tiếp xúc mà khách hàng có với doanh nghiệp của bạn. Ngay cả bên ngoài doanh nghiệp của bạn, hãy nhìn vào hành trình của họ trước khi họ đến với doanh nghiệp của bạn.

Điều này cho phép bạn biết các loại nội dung bạn cần tạo để lấp đầy khoảng trống trong hành trình của họ. Điều này cho phép bạn biết những người bạn có thể cần cộng tác, vì vậy các nguồn thông tin khác mà khán giả của bạn có, nơi họ đi chơi. Bạn có thể hiểu những điều đó và có thể tạo ra nội dung hoàn hảo cho họ và cũng có thể quảng bá nó ở những nơi thích hợp.

Xem thêm:

8. Đấu tranh trong tâm lý

Điều gì khiến khán giả của bạn thức đêm? Họ đang đấu tranh với điều gì? Hiểu được điều này cho phép bạn tạo nội dung mà không người nào khác có thể tạo ra. Hãy tưởng tượng bạn có một cây đũa thần, và bạn có thể dự đoán những gì đang xảy ra với họ.

Hãy luôn cố gắng hiểu họ đang gặp khó khăn gì.

Ví dụ:

Bạn có thể tìm ra những khó khăn bằng cách xem xét các câu hỏi mà khán giả yêu cầu nhóm trợ giúp của bạn. Đó là một nơi tốt để bắt đầu và sử dụng các công cụ SEO để thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn để biết một số câu mà họ đang hỏi có thực sự là vấn đề cần cải thiện hay không.

Một số các diễn đàn như Quora và Reddit là nơi bạn tìm thấy những câu hỏi như vậy

9. Vị trí và ngôn ngữ

Vị trí và ngôn ngữ ảnh hưởng đến cách mọi người tìm kiếm mọi thứ. Các địa điểm khác nhau có tiếng lóng riêng, có văn hóa, hành vi và cách làm việc riêng.

 • Hãy cố gắng hiểu vị trí mà bạn đang nhắm mục tiêu
 • Cố gắng hiểu văn hóa như thế nào, ngôn ngữ là gì?
 • Cố gắng tạo nội dung của bạn với suy nghĩ đó

Nếu bạn không có chuyên môn hoặc kiến ​​thức đó, bạn cũng nên hợp tác với một người nào đó sống ở nơi mà khách hàng của bạn đang sống.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn cũng được quốc tế hóa nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến nhiều quốc gia.

Xem thêm:

10. Khả năng tiếp cận

Khả năng tiếp cận, những người khác nhau tìm kiếm mọi thứ theo những cách khác nhau. Mỗi khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể truy cập trang web của bạn và tìm kiếm được một thứ gì đó họ cần.

 • Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
 • Đảm bảo rằng bạn không có các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu ở khắp mọi nơi.
 • Đảm bảo rằng bạn cung cấp thẻ alt cho hình ảnh của mình để làm cho nội dung của bạn dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

Đây là những yếu tố đang ảnh hưởng đến người tìm kiếm. Có rất nhiều điều mà Chiasenow có thể đã bỏ lỡ, nếu bạn phát hiện thêm điều gì hãy để lại bình luận cuối bài viết nhé!

Trụ cột chính của SEO thứ 3: Công cụ tìm kiếm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các công cụ tìm kiếm. Để chiến thắng trong SEO, bạn cần hiểu rằng các công cụ tìm kiếm cũng là doanh nghiệp.

Công cụ tìm kiếm cũng rất quan trọng. Là Trụ cột của SEO
Công cụ tìm kiếm cũng rất quan trọng. Là Trụ cột của SEO

1. Mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tìm kiếm

Để các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn, bạn phải là một trang web phù hợp với hoạt động kinh doanh của họ (họ ở đây được hiểu là các doanh nghiệp cung cấp các công cụ tìm kiếm). Đối với Google, nếu bạn muốn hiểu mô hình kinh doanh của họ là gì, có một video trên YouTube mà bạn nên xem.

Video này có tên là: Trillions of Questions, No Easy Answers: A (home) movie about how Google Search works nghĩa là: Một nghìn tỷ lượt tìm kiếm, không có câu trả lời dễ dàng: Một video nói về cách Google tìm kiếm làm việc.

Đây là một video rất thú vị cho bạn thấy hậu trường về cách Google nghĩ về mọi thứ, những thách thức họ gặp phải và tương lai họ đang hướng tới. Điều này sau đó sẽ cho phép bạn có thể biết họ có thể đi đâu tiếp theo để bạn có thể phản ứng phù hợp.

Đối với Google họ chỉ đang cố gắng cung cấp nội dung có giá trị cho người tìm kiếm của họ, đó là từ các trang web có thể lập chỉ mục, cung cấp trải nghiệm tốt và tất nhiên đó phải là nội dung có liên quan.

2. Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Các công cụ tìm kiếm rất chú trọng vào nội dung có liên quan. Điều đó dẫn chúng ta đến điều tiếp theo - NLP (Neuro-linguistic programming - Xử lý ngông ngữ tự nhiên)

Mọi thay đổi bổ sung mà Google đã thực hiện trong vài năm qua đều hướng tới mục tiêu đó là giúp mọi người nhận được câu trả lời cho những thứ họ tìm kiếm theo cách tự nhiên, vì vậy, về cơ bản, việc bạn thực hiện các giao tiếp với công cụ tìm kiếm sẽ ngày càng giống với việc giao tiếp tự nhiên hơn.

Điều đó cho phép họ có thể giúp mọi người tìm thấy nội dung phù hợp với bằng cách sử dụng nhiều tiến bộ hơn trong học máy. Vì vậy, để bạn làm tốt SEO, bạn cần hiểu họ đang làm gì với những cập nhật mới.

Hãy đọc các ghi chú phát hành. Cố gắng hiểu ý nghĩa của mỗi bản cập nhật và sau đó cố gắng cung cấp nội dung của bạn để phù hợp với mục tiêu đó.

3. E-A-T

E-A-T, nó có nghĩa là chuyên môn, thẩm quyền và sự tin tưởng. Google rất nghiêm ngặt về điều này khi nói đến các trang web thuộc danh mục tài chính tiền bạc hoặc cuộc sống của bạn. Bởi vì các nội dung đó là sức khỏe, tài chính và thể lực, những thứ đặc biệt quan trọng đối với người dùng của họ.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn đang hiển thị các tín hiệu mà họ cần khi triển khai xây dựng nội dung về các vấn đề này.

4. Liên kết

Các liên kết, có lẽ Chiasenow không cần phải giải thích điều này quá nhiều. Tất cả mọi người làm việc trong lĩnh vực SEO đều khá quen thuộc với điều này. Các liên kết về cơ bản là truyền miệng kỹ thuật số. Rất nhiều người đã quen với việc nhận được các liên kết ngược.

Các liên kết nội bộ cũng rất quan trọng, đảm bảo rằng bạn đang triển khai liên kết nội bộ trên website của mình. Hãy liên kết các trang đang nhận được lưu lượng truy cập cao với các trang không nhận được nhiều lưu lượng truy cập

Xem thêm:

5. Core web vitals

Về cơ bản Core web vitals có nghĩa là xây dựng các trang web tốt hơn dựa trên các chỉ số thiết yếu của . Rất nhiều người tranh luận về hiệu quả của điều này khi Google tiến hành bản cập nhật mới.

Chiasenow khuyên bạn nên làm hết sức mình. Sử dụng các công cụ như kiểm tra tốc độ website, các công cụ SEO và cố gắng cải thiện trang web của bạn tốt nhất có thể để chuẩn bị sẵn sàng khi những thay đổi này bắt đầu ảnh hưởng đến sức mạnh xếp hạng của bạn.

6. Khả năng lập chỉ mục

Khả năng lập chỉ mục là điều không thể thiếu khi làm SEO.

 • Tệp robots.txt của bạn đã được thiết lập tốt chưa?
 • Đảm bảo rằng không có lỗi HTML hoặc JavaScript
 • Đảm bảo rằng bạn đang giảm các trang không có giá trị trên trang web của mình để bạn không lấy đi ngân sách thu thập thông tin đó cho các trang quan trọng nhất.
 • Nhìn vào kiến ​​trúc trang web của bạn. Đảm bảo mọi thứ được thiết lập chính xác để nó làm cho trang web của bạn có thể lập chỉ mục được.

7. Đánh dấu lược đồ

Tận dụng các lược đồ sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu trang web của bạn rất rõ ràng. Có các lược đồ không có nghĩa là bạn sẽ luôn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm, nhưng ít nhất nó mang lại cho bạn cơ hội SEO tốt hơn.

Vì vậy, hãy tận dụng chúng thật tốt.

8. QDF – Query deserves freshness – Truy vấn đáng được làm mới

QDF là truy vấn đáng được làm mới. Đối với một số truy vấn nhất định, các công cụ tìm kiếm xác định rằng nhiều thông tin cập nhật có liên quan hơn các loại nội dung khác, vì vậy họ làm mới chúng thường xuyên hơn.

Nếu bạn nhận thấy rằng một số nội dung của bạn không hoạt động tốt, có thể chỉ là do chúng đã lỗi thời. Do đó làm mới nội dung có thể giúp bạn tận dụng cơ hội để xếp hạng tốt hơn.

9. Liên tục cập nhật

SEO không bị trì trệ. SEO liên tục được cập nhật. SEO đang chuyển động và mọi thứ đang thay đổi. Tất cả các công cụ tìm kiếm đang đẩy hàng chục bản cập nhật hàng ngày.

Vì vậy, hãy theo dõi mô hình kinh doanh của các công cụ tìm kiếm, cố gắng hiểu họ đang hướng đến đâu và cố gắng dự đoán họ đang đi đâu. Luôn cập nhật thông tin các bản cập nhật và sau đó điều chỉnh hoạt động SEO của bạn.

Như Chiasenow đã đề cập, có lẽ Chiasenow đã bỏ lỡ rất nhiều thứ. Ý tưởng chỉ là nghĩ về SEO từ một góc độ tổng thể.

Có thể bạn tự hỏi rất nhiều rằng: SEO nên bắt đầu từ đâu?

Câu trả lời là điều quan trọng nhất là doanh nghiệp của bạn. Cố gắng đảm bảo rằng bạn đang làm điều đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn làm điều phù hợp với người tìm kiếm của mình và cuối cùng bắt đầu đáp ứng các công cụ tìm kiếm để có được kết quả.

Trên đây là toàn bộ 3 Trụ cột SEO mà bạn cần nằm vững trước khi triển khai bất cứ kế hoạch, chiến lược SEO nào.

Để lại bình luận của bạn bên dưới. Chiasenow rất muốn có một cuộc thảo luận với bạn và xem chúng ta có thể học hỏi được gì từ nhau. Hẹn gặp lại các bạn trong những lần sau.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết tại Chiasenow. Đừng quên để lại bình luận của bạn cho Chiasenow biết ý kiến của bạn nhé!

Bạn có thể tìm đọc các bài viết cùng chủ đề tại đây:

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x