Chiasenow
24/08/21
23813
0

Tuyển thành viên cho team làm video youtube tiktok


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

TUYỂN THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CHO TEAM LÀM VIDEO YOUTUBE – TIKTOK – PHÁT TRIỂN MẠNG XÃ HÔI ĐA KÊNH.

YÊU CẦU CÓ KINH NGHIỆM VÀ BIẾT SỬ DỤNG AE PR và một số trình chỉnh sửa video cở bản

Có rất nhiều bạn ib vu vơ nên mình đăng lại. Nếu ai thật sự muốn phát triển nghiêm túc vui lòng liên hệ. Chỉ cần đầu tư thời gian và nghiêm túc với team là được.Được chỉ về cách làm việc với các mạng xã hội đa kênh…

Hãy dừng ngay việc sub chéo vì nó không có ý nghĩa và là cách nhanh nhất để giết chết kênh của mình. Chưa kể việc sub chéo sẽ gây khó khăn hơn khi xét duyệt bật kiếm tiền trên youtube. Youtube là nền tảng cho sự sáng tạo.

Youtube thuộc sở hữu của Google và một trong các tôn chỉ số 1 của Google là tập trung vào trải nghiệm người dùng. Vì vậy muôn kênh phát triển tốt hãy làm theo điều đó. tạo nội dung hay và bạn sẽ lên đề xuất.

Tìm hiểu luật chơi và làm tốt nhất có thể. Hãy bỏ các tính khôn lỏi của VN ra và hội nhập với thế giới. Các AI của ông lớn GG được lập trình bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu trên thế giới. Họ hiểu các bạn đang làm gì qua các báo cáo kênh hàng ngày mà chỉ họ thấy được.

Hiện tại mình đang tuyển thành viên phát triển kênh youtube content sạch. ko copy. ko pha trộn, không reup dự định hướng đến kênh triệu sub. Đã có plan phát triển. Tuyển thành viên vui vẻ hòa đồng. Có kỹ năng cơ bản về edit video chỉnh sửa hình ảnh âm thanh…

Ai đang định hướng làm kênh youtube mà chưa biết bắt đầu từ đâu. hãy tham gia cùng team của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp vào zalo +819096292843 (zalo Nhật Bản)

Team Chiasenow

Quyết định chính thức thành lập team phát triển đa kênh Chiasenow bao gồm website chiasenow.com, fanpage chiasenow, gruop facebook chiasenow chia sẻ kiến thức miễn phí, nhóm zalo chiasenow, kênh youtube chiasenow và các kênh khác mang tên chiasenow.

Mọi thành viên thuộc team chiasenow có nghĩa vụ tuân thủ các quy định quy tắc đã được đặt ra và được hưởng các quyền lợi nhất định được quy định tại đây.

Quy định

1. Quy định cơ bản và tiên quyết:

Cấu hình máy tính đủ mạnh. đáp ứng được các công việc cụ thể được đảm nhiệm. Các bạn có thể lên youtube để tìm hiểu các cấu hình phù hợp và nâng cấp nếu cần thiết. Các bạn làm content thì yêu cầu cấu hình thấp hơn nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả và không để ảnh hưởng đến tiến độ của team.

2. Xin vui lòng đồng ý với định hướng phát triển:

Team định hướng đến kênh triệu sub với content sạch và sub tự nhiên. Vì vậy để đạt được và xây dựng cần nhiều thời gian làm việc hiệu suất cao. Do đó yêu cầu các thành viên đã tham gia vào team cần dành thời gian cho team từng ngày. Hoàn thành cách phần việc của bản thân là một các tốt nhất để hỗ trợ các thành viên khác.

3. Quy định về yêu cầu đóng góp:

Yêu cầu các thành viên khi tham gia vào team sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để đầu tư phát triển cùng team. Đó luôn là khoản đầu tư chính đáng và được thảo luận đồng ý của tất cả các thành viên khác trong nhóm. Bạn có thể phản đối các khoản đóng góp và được bàn bạc công khai cùng tất cả các thành viên khác trong team.

4.Quy định về trách nhiệm công việc:

Team chịu trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ công việc hằng ngày do nhóm trưởng bàn giao và báo cáo công việc hằng ngày vào giờ giấc cụ thể (sẽ được thảo luận phù hợp nhất với các thành viên khác trong team). Yêu cầu nâng cao tinh thần trách nhiệm, không cao su giờ giấc để ảnh hưởng các thành viên khác trong team. Bận phải báo trước. Vi phạm nhiều lần sẽ cân nhắc rời team theo biểu quyết của các thành viên và nhóm trưởng quyết định.

5. Quy định về phân phối lợi nhuận:

Các thành viên tham gia đóng góp cho team để cùng phát triển. Chỉ có lao động hăng say mới gặt hái được thành quả. Các thành viên sẽ được chia sẻ % sở hữu kênh youtube và chia lợi nhuận theo số % đó. Sẽ có sự khác biệt giữa các thành viên với nhau do khối lượng công việc đóng góp khác nhau và do nhóm trưởng quyết định. Thành viên bị mời rời nhóm sẽ không nhận 1 khoản % nào. % phân phối cho các thành viên là trọn đời và sẽ không thay đổi dù kênh phát triển lớn mạnh và có thể không cần các bạn nữa. cách duy nhất để hưởng được % cao là nỗ lực cố gắng từng ngày. Xem thêm tại quyền lợi tại đây.

6. Quy định về quyền phủ quyết:

Các quy định cụ thể đều do trưởng nhóm quyết định dựa trên cơ sở đồng ý của các thành viên khác. Các thành viên trong team có thể đề xuất thêm quy định mới trong thời gian làm việc hoặc phủ quyết với các quy định hiện có. Các quy định áp dụng cho tất cả các thành viên trong nhóm kể cả nhóm trưởng.

7. Quy định về thực hiện các công việc liên quan:

Định hướng phát triển của Chiasenow là phát triển đa kênh đa nền tảng. Chiasenow sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu có mặt của người dùng, Vì vậy yêu cầu các thành viên hiểu các quan điểm về phát triển đa kênh và có ý thức về việc phát triển đa kênh. Thực hiện các công việc ngoài chuyên môn và phù hợp với khả năng như: Chia sẻ, like, mời like, mời nhóm, đăng post, trả lời comment, trả lời tin nhắn fan,… Nhóm trưởng sẽ kiểm tra thông qua các báo cáo hằng ngày.

8. Quy định về tài sản:

Các thành viên tham gia team sẽ được cấp các tài khoản dùng chung hoặc dùng riêng phù hợp với nhu cầu công việc như tài khoản emai, tài khoản trang web, tài khoản mạng xã hội, tài khoản đăng nhập các phần mềm bản quyền… Các thành viên có quyền sử dụng các tài khoản đó cho mục đích công việc của team, ngoài ra không được dùng cho bất kỳ mục đích nào khác. Các tài khoản đó là tài sản chung của team, Các thành viên không được thực hiện các sửa đổi trên tài khoản đó như thay đổi mật khẩu, thay đổi tên tài khoản, địa chỉ email liên kết… Mọi thay đổi nhằm chiếm dụng tài khoản đều vô nghĩa vì admin có cấp cao nhất và có thể thực hiện các thao tác ngược lại như lấy lại mật khẩu… Các hành vi đó được quy định là gây ảnh hưởng xấu đến team. Người thực hiện hành vi đó sẽ bị trục xuất trực tiếp khỏi team - bỏ qua các điều khoản và quy định khác.

9. Quy định về bảo mật:

Các thành viên có nghĩa vụ tự giác nâng cao bảo mật cho các tài khoản cá nhân của chính bản thân mình như, đặt mật khẩu mạnh trên tất cả các tài khoản (fb, gmail, zalo…) Thực hiện thêm các phương thức bảo mất 2 lớp 2Fa… Điều này nhằm mục đích tăng cường bảo mật cho team bởi vì team làm online và các thành viên giao tiếp qua online nên việc bảo mật là cần thiết.

Ngoài ra các thành viên phải có nghĩa vụ tuân thủ các quy định về giữ gìn thông tin nội bộ của team, các bí mật về chiến lược và kế hoạch của team. các thông tin liên quan đến tài khoản được cấp… Mọi vi phạm ở điều này sẽ xử phạt như đã quy định ở điều 8.

10. Quy định về chỉnh sửa và thay đổi các quy định trong tương lai:

Các quy định đã có được viết bởi nhóm trưởng. Quy định này có thể thay đổi và bổ xung trong tương lai cho phù hợp với các kế hoạch và mục đích đã đề ra. Các thành viên có nghĩa vụ tuân theo, Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với nhóm trưởng để được giải đáp. Việc không tuân thủ các quy định và quy tắc làm việc có thể dẫn tới việc rời team trong tương lai, vì vậy hãy làm việc với nhóm trưởng để hiểu các quy định và tuân theo cho đúng.

Quy trình làm việc cơ bản

Chiasenow mang 1 xứ mệnh duy nhất là chia sẻ miễn phí các kiến thức bổ ích. Mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người xem (Mỗi người xem đều có khả năng sẽ thành khách hàng của chúng ta). Vì vậy mọi quy trình làm việc hãy tuân thủ nguyên tắc này

Quy trình làm việc này được viết riêng cho team sản xuất video.

Công việc chính

1. Làm việc với contents

Công việc cho sản xuất 1 video bất kỳ được xây dựng bắt đầu từ việc viết contents, sáng tạo ra các contents mới hoặc lấy các contents có sẵn từ website chiasenow. Công việc này sẽ do bạn edit contents lời thoại đảm nhận, ngoài ra các thành viên khác có nghĩa vụ đóng góp các ý tưởng cho contents mới và sửa đổi bổ xung góp ý cho các contents đã nhận từ bạn edit contents lời thoại.

Đối với các content lấy từ website. Hãy viết lại nó theo cách khác cho phù hợp với nội dung có thể sử dụng cho lời thoại video. Bao gồm giới thiệu cho phần sẽ trình bày trong video. thêm các câu hỏi, câu cảm thán sao cho nội dung cuốn hút người xem,

Edit nội dung lời thoại yêu cầu ghi lại thời gian nghỉ, ghi rõ chấm phẩy rõ ràng để thực hiện việc chuyển đổi lời thoại đó thành file âm thanh để chuyển cho bạn edit nội dung thực hiện công việc sản xuất video

Đối với các content tự sáng tạo yêu cầu gửi bản word contents thô cho leader để duyệt nội dung. sau đó thực hiện việc chuyển nội dung thành lời thoại như content lấy từ website. Content tự sáng tạo yêu cầu viết lại theo chuẩn để đăng tải lên website chiasenow.

2. Edit nội dung video

Công việc này yêu cầu thực hiện các việc chỉnh sửa tạo nội dung cho video dựa trên file âm thanh đã nhận từ bạn edit content lời thoại. Sử dụng phần mềm videoscribe để thực hiện mô tả lại nội dung như đúng demo đã xem khi tuyển dụng. Yêu cầu không sử dụng các hình ảnh bản quyền và copy cách thực hiện từ các video đã có trên mạng. có thể tham khảo nhưng yêu cầu tính sáng tạo cao.

3. Edit hậu kỳ

Dựa trên video đã tạo nhận từ bạn edit nội dung tiến hành ghép intro outtro. thực hiện tạo mới intro cho mỗi clip. chỉnh sửa ảnh để tạo ảnh bìa cho video. Thêm các hiệu ứng âm thanh cần thiết ví dụ tiếng bước chân, gió thổi,… cho phù hợp

Thực hiện cắt clip theo thời lượng phù hợp để đăng tải lên tiktok. và youtube short.

4. Tiến hành upload video

Giai đoạn đầu nhóm trưởng sẽ thực hiện công việc này để đảm bảo SEO tốt cho. Sẽ được chuyển giao thực hiện cho edit hậu kỳ khi team đã hoạt động tốt.

Công việc phụ

Các thành viên có nghĩa vụ thực hiện các công việc phụ khi công việc chính đã làm xong hoặc trong thời gian chờ đợi bao gồm:

Giúp đỡ các thành viên khác như tìm kiếm hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, tìm kiếm âm thanh…

Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý mạng xã hội đa kênh cho chiasenow như, chia sẻ các bài viết của chiasenow, các video đã tạo bởi chiasenow. thực hiện like, mời like, mời nhóm, viết tus, viết post cho fanpage, website. Công việc này thực hiện xuyên suốt trong cả ngày khi có thời gian rảnh.

Báo cáo công việc và họp team hằng ngày

Teamworks là các làm việc dựa trên sự đoàn kết và tập trung các điểm mạnh của các thành viên để tạo ra kết quả công việc tốt nhất. Vì vậy hop team và báo cáo là cần thiết. Các thành viên có nghĩa vụ thực hiện các công việc hằng ngày và tiến hành báo cáo cũng như đánh giá công việc lẫn nhau vào giờ quy định của team

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x