Chiasenow
15/08/21
23723
0

Văn phòng ảo là gì? Giải thích ưu và nhược điểm cho doanh nghiệp mới


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Sự khác biệt giữa văn phòng ảo mà bạn thường nghe nói đến và văn phòng thật là gì?

Nó là một trong những dịch vụ được xếp vào hàng trong không gian làm việc chung và văn phòng cho thuê, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về các tính năng, ưu điểm và nhược điểm của văn phòng ảo.

Chiasenow cũng sẽ giới thiệu lý do tại sao Chiasenow khuyên bạn nên bắt đầu kinh doanh.

Có thể đăng ký thành công ty không? Những ngành nào không được mở? Chiasenow cũng trả lời các câu hỏi khác nhau liên quan đến văn phòng ảo.

Với sự mở rộng gần đây của công việc từ xa và làm việc từ xa, giá trị tiện ích của văn phòng ảo đang thay đổi, vì vậy Chiasenow cũng sẽ giải thích văn phòng ảo như một biện pháp phòng chống thiên tai.

Mục lục bài viết

Văn phòng ảo là gì?

Như từ này ngụ ý, khả năng hoạt động như một văn phòng mà không cần địa điểm thực tế là một điểm thu hút và đặc điểm chính của văn phòng ảo.

Môi trường giao tiếp sử dụng điện thoại di động và Internet đã được cải thiện và phong cách làm việc tại nhà hơn là tại văn phòng đã trở nên phổ biến. Cùng với đó, cảnh sử dụng của các văn phòng ảo đã tăng lên.

Như Chiasenow sẽ giải thích chi tiết ở phần sau, lợi thế lớn nhất của việc sử dụng nó là bạn có thể bắt đầu kinh doanh mà không cần mở văn phòng vật chất vốn là một rào cản kinh tế.

Trong hầu hết các trường hợp, có thể đăng ký thành một tập đoàn tại địa chỉ của văn phòng ảo, điều này dường như đáp ứng được nhu cầu của những người muốn khởi nghiệp. Bây giờ chúng ta hãy xem nội dung dịch vụ.

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo thường được cung cấp bởi các nhà khai thác văn phòng cho thuê như một trong những dịch vụ, và dịch vụ cơ bản là cho thuê địa chỉ.

Nó là một hệ thống trong đó phí sử dụng tăng dần khi số lượng các dịch vụ tùy chọn tăng lên, nhưng việc phân loại các dịch vụ cơ bản và các dịch vụ tùy chọn sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà khai thác.

Dịch vụ cơ bản

Cho thuê địa chỉ

Như tên của nó, cho thuê địa chỉ, là một dịch vụ cơ bản, cho phép bạn thuê một địa chỉ mà không có văn phòng hoặc cửa hàng thực. Tất nhiên, địa chỉ của văn phòng ảo có thể được ghi trên danh thiếp hoặc trang chủ, tùy thuộc vào nhà điều hành và kế hoạch kinh doanh, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể được đăng ký làm địa chỉ trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh của một tập đoàn.

Nhận thư

Mặc dù bản thân địa chỉ có sẵn, nhưng người dùng không thường trú tại địa chỉ đó. Do đó, bạn có thể lo lắng về cách thức nhận chuyển phát thư tại nhà và thư tín, nhưng nhìn chung, các dịch vụ cơ bản của văn phòng ảo bao gồm giao hàng tận nhà và nhận thư từ. Trong một số trường hợp, vận chuyển hành lý được miễn phí có điều kiện, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn đăng ký dịch vụ tùy chọn chuyển trả phí.

Dịch vụ tùy chọn

Dịch vụ lưu trữ tài liệu

Khi thành lập công ty, bạn cần lưu giữ các tài liệu như điều khoản thành lập và danh sách cổ đông. Đạo luật Công ty yêu cầu sổ đăng ký cổ đông phải được lưu giữ tại trụ sở chính trừ khi không có quản trị viên đăng ký cổ đông.

Vì vậy, khi đăng ký địa chỉ văn phòng ảo làm trụ sở chính, nên kiểm tra trước xem có dịch vụ lưu trữ tài liệu hay không.

Nếu bạn là một công ty sở hữu duy nhất hoặc nếu bạn sử dụng văn phòng ảo làm văn phòng chi nhánh thay vì trụ sở chính của công ty, bạn không có nghĩa vụ phải giữ nó tại địa chỉ đã đăng ký.

Tuy nhiên, nếu không gian nhà bạn nhỏ và bạn đang lo lắng về việc lưu trữ các tài liệu quan trọng ở nhà theo quan điểm bảo mật thì dịch vụ lưu trữ tài liệu sẽ rất hữu ích.

Số điện thoại cố định, chuyển tiếp điện thoại, đại lý điện thoại, dịch vụ thư ký điện thoại

Một số nhà khai thác cung cấp một số điện thoại cố định như một tùy chọn. Bạn có thể chuyển tiếp số điện thoại cố định đến điện thoại di động hoặc bạn có thể nhờ nhân viên lễ tân văn phòng ảo xử lý giúp bạn.

Có một số điện thoại cố định và sẵn sàng trả lời ngay lập tức các cuộc gọi đến sẽ làm tăng uy tín của các đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Phòng họp

Ngay cả những người dùng chỉ thuê một địa chỉ trong văn phòng ảo đôi khi cũng có thể cần một không gian làm việc thực tế, chẳng hạn như nói chuyện công việc với khách hàng hoặc làm việc với nhân viên.

Nhiều doanh nghiệp cung cấp việc sử dụng phòng hội nghị như một dịch vụ tùy chọn, nhưng bạn nên kiểm tra trước để đề phòng.

Chi phí văn phòng ảo

Một trong những lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo là giá rẻ. Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu trong chi tiêu so với việc thuê một tài sản văn phòng thông thường?

Nếu tính cả tiền đặt cọc, tiền chìa khóa (tiền đặt cọc / tiền gửi) thì chi phí ban đầu sẽ rất lớn. Ngoài ra, nếu bạn bắt đầu kinh doanh với một nhóm nhỏ từ 1 đến 3 người, sẽ rất khó để tìm được một văn phòng nhỏ có địa chỉ đắc địa.

Về mặt đó, nếu đó là một dịch vụ cơ bản của văn phòng ảo tập trung vào các địa chỉ cho thuê, bạn có thể sử dụng một địa chỉ ở vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố với chi phí hàng tháng rẻ.

Văn phòng ảo là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bắt đầu kinh doanh với vốn đầu tư ban đầu và chi phí vận hành tối thiểu, vì không có tiền đặt cọc, tiền đặt cọc bảo đảm.

Giá thị trường cho các văn phòng ảo có sẵn

Lấy một bất động sản làm ví dụ. Phí sử dụng cũng khác nhau, từ mức phí có thể được sử dụng dưới 10 triệu mỗi tháng cho đến hàng trăm triệu. Cấp của địa chỉ và số lượng cơ sở khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào số tiền.

Và các dịch vụ cơ bản và dịch vụ tùy chọn tốt như thế nào.

Nếu phí hàng tháng khoảng vài triệu, chỉ có một số loại địa chỉ có thể được sử dụng, và hầu hết chúng đều có thể đăng ký thành công ty.

Có một số điều kiện, nhưng có vẻ như nhiều điều kiện trong số đó bao gồm dịch vụ chuyển tiếp thư. Nó được khuyến khích cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh với dịch vụ tối thiểu đồng thời giảm thiểu số vốn đầu tư ban đầu.

Vậy một văn phòng ảo có giá khoảng vài chục triệu thì sao? Số lượng văn phòng ảo có thể được sử dụng là rất lớn so với khoảng vài triệu, và một số doanh nghiệp có thể chọn từ 80 cơ sở chỉ riêng 1 thành phố.

Ngoài ra, tất cả các địa chỉ đều ở vị trí kinh doanh đắc địa, đường ra vào tốt. Nội thất và nội thất văn phòng là loại cao cấp, và tất cả các thư ký đều nói được hai thứ tiếng.

Đối với những người muốn ưu tiên độ tin cậy của công việc kinh doanh của họ, có vẻ như việc trả hàng chục triệu là đáng giá.

Năm lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo

Chiasenow sẽ giải thích những lợi thế của việc sử dụng Văn phòng ảo bằng cách chia nó thành năm điểm.

Thủ tục để bắt đầu sử dụng rất đơn giản. Không có tiền đặt cọc / chìa khóa

Khi thuê tài sản văn phòng tổng hợp, cần phải đến tận nơi, xem nhiều bất động sản, so sánh chúng và cuối cùng là hợp đồng thuê.

Với Văn phòng ảo, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì như vậy. Đó là một điểm thu hút lớn mà bạn có thể làm điều đó với một thủ tục đơn giản.

Chỉ cần chọn vị trí mong muốn từ danh sách địa chỉ do nhà điều hành doanh nghiệp cung cấp, đặt các dịch vụ tùy chọn, v.v. và đăng ký. Tùy thuộc vào nhà điều hành doanh nghiệp, bạn có thể hoàn thành thủ tục trên Internet, rất thuận tiện.

Nếu bạn đăng ký một văn phòng ảo, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào địa chỉ tối thiểu cần thiết để mở một doanh nghiệp.

Ví dụ như bạn ghi trên danh thiếp hoặc trang chủ thì các điều kiện giao dịch với khách hàng sẽ được đáp ứng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay trong ngày.

Có thể giảm chi phí ban đầu của thiết bị và chi phí lao động.

Như đã đề cập trước đó, Văn phòng ảo không cần đặt cọc. Một ưu điểm nữa của dịch vụ này là có thể linh hoạt thêm các dịch vụ tùy theo mức độ và nội dung phát triển của doanh nghiệp.

Ví dụ, nếu bạn cần một không gian làm việc thực tế, bạn có thể đặt một phòng họp, nếu bạn muốn in tất cả các tài liệu, bạn có thể sử dụng thiết bị như máy in. .

Bạn không phải đầu tư vào chi phí lao động và thiết bị trước khi doanh nghiệp của bạn có một khởi đầu tốt.

Tránh đăng ký địa chỉ nhà của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Từ góc độ bảo vệ quyền riêng tư, sẽ an toàn hơn nếu giữ địa chỉ nhà riêng và địa chỉ doanh nghiệp của bạn tách biệt. Đặc biệt, khi thành lập công ty nhất thiết phải nhập địa chỉ trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh vào sổ đăng ký nên cần lưu ý.

Bất kỳ ai cũng có thể có được sổ đăng ký bằng cách đến các Văn phòng pháp lý để yêu cầu hoặc trả một khoản phí để đăng ký, và nó cũng có thể được xem trên Internet.

Bạn có thể đăng ký tại địa chỉ nhà của mình, nhưng thông tin sẽ được tiết lộ cho bên thứ ba.

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, chẳng hạn như mua sắm trực tuyến, luật pháp có thể yêu cầu tiết lộ địa chỉ của cửa hàng hoặc doanh nghiệp trên trang web.

Bằng cách thuê địa chỉ trong văn phòng ảo, bạn có thể tránh được rủi ro bị lộ thông tin cá nhân như địa chỉ nhà riêng.

Có những địa chỉ ở những vị trí đắc địa ở trung tâm với độ uy tín cao

Trong kinh doanh, một địa chỉ có ý nghĩa như một dấu hiệu để đạt được sự tín nhiệm của một công ty.

Ví dụ, nếu bạn so sánh phòng 201 của một chung cư trong khu dân cư với tầng 14 của một tòa nhà đô thị, thì phòng này có thể có mức độ uy tín trong kinh doanh cao hơn.

Nếu bạn là người mới kinh doanh, bạn không dễ gì có được sự tín nhiệm vì bạn chưa có thành tích hay sự công nhận tên tuổi. Nếu địa chỉ của công ty bạn ở một vị trí đắc địa, chỉ điều đó thôi cũng đã mang lại cho bạn ấn tượng tích cực đầu tiên.

Ứng phó với các trường hợp khẩn cấp như sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm

Vào năm 2020, do sự lây nhiễm của corona, số lượng các công ty triển khai công việc từ xa và làm việc từ xa đã tăng lên. Một số doanh nghiệp có thể đã phải tạm ngừng kinh doanh.

Virtual Office, có thế mạnh về dịch vụ quản lý / chuyển tiếp thư, chuyển tiếp điện thoại và chuyển tiếp điện thoại, có lợi thế là có thể phản hồi thông suốt cho khách hàng và khách hàng ngay cả khi đối mặt với những trường hợp khẩn cấp như vậy.

Đây có thể nói là một trong những biện pháp phòng chống với ý nghĩa là việc kinh doanh có thể được tiếp tục. Ngay cả khi bạn đột ngột phải chuyển đi xa vì một lý do nào đó, bạn có thể nhận được thư chỉ bằng cách ghi rõ địa chỉ.

Tùy thuộc vào nhà điều hành văn phòng ảo, lễ tân sẽ phản hồi các cuộc gọi từ khách hàng và chuyển đến một số điện thoại xác định như điện thoại di động hoặc nhà riêng, vì vậy bạn có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm của văn phòng ảo

Đến đây, Chiasenow đã giới thiệu những ưu điểm của Văn phòng ảo, tuy nhiên cũng có một số nhược điểm mà bạn nên biết trước. Hãy xem xét chúng theo thứ tự.

Cần đảm bảo nơi làm việc riêng

Như đã đề cập trước đó, Văn phòng ảo không có không gian làm việc vật lý, vì vậy bạn cần phải có một nơi riêng để làm việc.

Để tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng nhà riêng hoặc quán cà phê, nhưng trong trường hợp quán cà phê, bạn cần phải mang theo hành lý của mình mọi lúc.

Tùy thuộc vào ngành, bạn có thể cần một không gian riêng để phục vụ khách hàng, một không gian dành riêng để bạn có thể tập trung trong môi trường im lặng, hoặc một không gian để làm việc sáng tạo.

Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng phòng hội thảo như một dịch vụ tùy chọn, nhưng một số doanh nghiệp cũng cung cấp không gian làm việc chung. Hãy kiểm tra trước nội dung dịch vụ, giả sử tình huống không gian như nhà hoặc quán cà phê là không đủ.

Bạn có nghĩ rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ giá rẻ?

Nếu một đối tác kinh doanh hoặc những người tương tự biết rằng bạn đang sử dụng một văn phòng ảo với giá rẻ, nó có thể mang lại một hình ảnh tiêu cực.

Do đó, cần phải đồng thời nâng cao mức độ tín nhiệm của chính doanh nghiệp, chẳng hạn như bằng cách tạo ra một hồ sơ hoạt động vững chắc trong hoạt động kinh doanh cũng như địa chỉ.

7 câu hỏi về văn phòng ảo

Từ đây, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về Văn phòng ảo.

Có thể đăng ký thành lập công ty không?

Có thể đăng ký địa chỉ của văn phòng ảo là trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh của công ty. Đối với bất động sản cho thuê để ở, có trường hợp chủ nhà không cho phép đăng ký thành lập công ty, nhưng đối với trường hợp văn phòng ảo, không cần phải lo lắng về điều đó.

Cung cấp địa chỉ đăng ký doanh nghiệp là một trong những dịch vụ quan trọng của văn phòng ảo. Không có vấn đề gì với việc đăng ký một công ty bằng địa chỉ được cung cấp.

Có ngành nào không mở được không? Các biện pháp trong trường hợp đó là gì?

Đối với các ngành nói chung, bạn có thể đăng ký văn phòng ảo làm địa chỉ công ty, nhưng lưu ý một số ngành không được mở. Ví dụ, các ngành sau đây yêu cầu phải có văn phòng thực theo địa chỉ đã được cấp phép hoặc đăng ký, vì vậy không thể mở văn phòng ảo chỉ với địa chỉ cho thuê.

  1. Chuyên gia (kế toán thuế, v.v.)
  2. Kinh doanh phái cử
  3. Cơ quan việc làm
  4. Ngành công nghiệp xây dựng
  5. Ngành bất động sản
  6. Người buôn đồ cổ
  7. Doanh nghiệp Thám tử

Đối với những ngành nghề trên thì cần tìm văn phòng đáp ứng các điều kiện quy định, tuy nhiên trường hợp là văn phòng nghiệp vụ, có trường hợp mở văn phòng ảo có thể sử dụng phòng hội thảo….

Tôi có thể mở tài khoản công ty tại ngân hàng không?

Nếu bạn sử dụng Văn phòng ảo làm địa chỉ đăng ký của công ty mình, bạn cần xác nhận trước xem bạn có thể mở tài khoản ngân hàng dưới danh nghĩa công ty hay không.

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng không thể được xác định rõ ràng bởi vì mỗi ngân hàng có điều kiện sàng lọc riêng, nhưng thực tế địa chỉ là văn phòng ảo có thể là một yếu tố để xác định sàng lọc tín dụng.

Việc mở tài khoản ngân hàng dưới danh nghĩa công ty sẽ mất nhiều thời gian để xem xét hơn so với dưới danh nghĩa cá nhân. Nếu bạn chỉ nộp hồ sơ vào một ngân hàng và không vượt qua kỳ kiểm tra, gánh nặng chi phí thời gian sẽ tăng thêm.

Để giảm rủi ro, bạn nên chọn nhiều ngân hàng có thể mở tài khoản ngay cả trong văn phòng ảo và đăng ký mở tài khoản.

Ngoài ra, nếu bạn có một thành tích kinh doanh vững chắc, bạn có nhiều khả năng mở tài khoản trong một văn phòng ảo. Nếu bạn có thông tin tài chính hoặc thuế, hãy đính kèm thông tin đó đúng cách khi bạn đăng ký mở tài khoản.

Thuế doanh nghiệp, thuế thu nhập và thuế cư trú được nộp ở đâu?

Thuế doanh nghiệp

Khi thành lập công ty, bạn cần phải nộp thuế doanh nghiệp. Về địa điểm nộp thuế doanh nghiệp, cần thông báo cho cơ quan thuế biết địa điểm đặt trụ sở chính hoặc địa điểm đặt trụ sở chính của tổng công ty làm địa điểm nộp thuế.

Nếu bạn đăng ký tập đoàn với địa chỉ văn phòng ảo làm trụ sở chính thì về cơ bản địa chỉ đó sẽ được báo là nơi nộp thuế, nhưng nếu có các văn phòng khác đang hoạt động chủ yếu thì bạn có thể báo tại địa chỉ đó …

Sau khi gửi thông báo, bạn sẽ phải làm thủ tục nộp thuế doanh nghiệp tại cơ quan thuế có thẩm quyền nơi nộp thuế. Nếu bạn khai báo địa chỉ văn phòng ảo là nơi nộp thuế thì cơ quan thuế có thẩm quyền quản lý địa chỉ đó sẽ là đầu mối liên hệ.

·Thuế thu nhập

Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất, bạn cần phải trả thuế thu nhập. Nếu bạn sử dụng địa chỉ văn phòng ảo làm chủ sở hữu duy nhất, bạn có thể đăng ký nhà riêng hoặc địa điểm kinh doanh (địa chỉ văn phòng ảo) làm nơi nộp thuế.

Nếu bạn khai báo một văn phòng ảo là nơi nộp thuế, bạn sẽ phải nộp đơn xin thuế thu nhập tại cơ quan thuế có thẩm quyền đối với địa chỉ đó. Nếu thuận tiện hơn cho bạn đến cơ quan thuế hoặc văn phòng thành phố, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nhà của bạn làm nơi nộp thuế.

Thuế cư trú

Khi một công ty được thành lập, thuế cư trú của công ty được nộp cho chính quyền địa phương nơi đặt văn phòng, cho từng văn phòng như trụ sở chính hoặc văn phòng chi nhánh.

Đối với doanh nghiệp tư nhân, thuế cư trú được nộp tại trụ sở nơi cư trú của chủ doanh nghiệp.

Có thể tính phí sử dụng văn phòng ảo bằng cách khai thuế không?

Phí sử dụng văn phòng ảo có thể được tính bởi cả công ty tư nhân và công ty duy nhất. Về mặt hình thức, nó được gọi là chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp cá nhân và khoản khấu trừ cho các tập đoàn, nhưng trong mọi trường hợp, thuế được tính bằng cách khấu trừ phí sử dụng văn phòng ảo từ doanh thu, vì vậy hiệu quả tiết kiệm thuế có thể được mong đợi.

Vay tiền mở văn phòng ảo có khó không? Còn thẻ tín dụng thì sao?

Bạn có thể coi là văn phòng ảo khi xem xét khoản vay, nhưng sử dụng văn phòng ảo không có nghĩa là bạn không được vay.

Trong những ngày đầu khởi nghiệp, mọi người đều có mức độ tín nhiệm thấp. Điều quan trọng hơn là phải trình bày rõ ràng kế hoạch kinh doanh của bạn, chuẩn bị tài liệu lịch sự và kiểm tra việc nộp thuế.

Ngoài ra, thẻ tín dụng thường dễ dàng hơn so với các khoản vay ngân hàng.

Tôi có được hưởng bảo hiểm xã hội không?

Khi bạn thành lập một công ty, bạn có nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội ngay cả khi bạn tự mình thành lập doanh nghiệp.

Vì bạn được bảo hiểm y tế, bảo hiểm phúc lợi, bảo hiểm việc làm và bảo hiểm bồi thường tai nạn cho người lao động, bạn cần phải nộp thông báo đơn đăng ký mới tại văn phòng hưu trí.

Lúc này có cột điền địa chỉ văn phòng nhưng không vấn đề gì dù là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo.

Xin lưu ý rằng nếu bạn tham gia bảo hiểm xã hội, bạn có nghĩa vụ phải giữ sổ sách và sổ kế toán tiền lương trong văn phòng của bạn. Về vấn đề này, hãy sử dụng dịch vụ lưu trữ tài liệu được mô tả trước đó.

Văn phòng ảo được khuyến khích cho những người như thế nào

Làm nghề tự do và sở hữu duy nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng văn phòng ảo cho các doanh nhân tự do và chủ sở hữu duy nhất muốn giảm đầu tư ban đầu và chi phí vận hành cũng như các doanh nghiệp nhỏ liên quan đến CNTT không yêu cầu không gian riêng tư cố định.

Ngoài ra, nó có thể hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhiều công việc bên ngoài như bán hàng và yêu cầu gần như không có không gian làm việc.

Nếu bạn đi ra ngoài mà không thể nghe điện thoại, bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng dịch vụ điện thoại văn phòng ảo.

Các doanh nghiệp phát triển nhiều cửa hàng

Đối với các công ty có nhiều cửa hàng, có một cách để biến trụ sở chính thành văn phòng ảo. Do các tổng công ty phải đăng ký địa điểm đặt trụ sở chính nên khi chuyển trụ sở phải đăng ký chuyển địa điểm đặt trụ sở chính.

Nếu bạn đặt trụ sở chính thành văn phòng ảo, bạn không cần phải đăng ký di dời kể cả khi có di dời cửa hàng, và bạn có thể giảm gánh nặng chi phí đăng ký và rắc rối về thủ tục.

Cách chọn văn phòng ảo phù hợp với bạn

Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu các mẹo để chọn một văn phòng ảo phù hợp với bạn trong số rất nhiều người. Như đã đề cập ở trên, các dịch vụ bạn có thể nhận được rất khác nhau tùy thuộc vào phí hàng tháng, vì vậy bạn nên thu hẹp các tùy chọn dựa trên số tiền.

Đối với những ai muốn khởi nghiệp với những dịch vụ tối thiểu như cho thuê địa chỉ có thể đăng ký thành lập công ty và chuyển tiếp thư từ, một văn phòng ảo vài triệu một tháng là đủ.

Đối với những ai đang tìm kiếm các dịch vụ giúp doanh nghiệp tự phát triển, hãy cân nhắc một văn phòng ảo có đầy đủ các cấp địa chỉ, số lượng cơ sở, phòng hội thảo sẵn có, kỹ năng thư ký và sự thuận tiện khi ra vào là được.

Ngoài ra, ấn tượng của nhân viên đối với các cuộc điện thoại, tiếp đón khách hàng và bầu không khí tiếp đón cũng rất quan trọng vì chúng dẫn đến sự tin tưởng của công ty.

Dù là văn phòng ảo, bạn cũng nên đăng ký xem trước khi làm hợp đồng và tham quan, kiểm tra thực tế. Khi đó, nên kiểm tra lại việc kiểm tra đã được thực hiện đầy đủ hay chưa.

Văn phòng ảo, có thể được mở với thủ tục đơn giản và giá cả thấp, đôi khi được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ để không vướng vào những rắc rối không mong muốn.

Tóm tắt Văn phòng ảo là gì?

Như đã giới thiệu ở đây, điểm mạnh lớn nhất của văn phòng ảo là khả năng duy trì và phát triển doanh nghiệp của bạn đồng thời giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành ban đầu.

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x