Chiasenow
15/08/21
23727
0

Ý nghĩa của nội dung sát thủ trong marketing là gì?


Tư vấn du học các nước Nhật Hàn Đài Loan Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!
5/5 - (4 bình chọn)
Nội dung sát thủ trong Marketingrketing nội dung đề cập đến nội dung có ý nghĩa tương tự như tiền đạo trong bóng đá. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hợp đồng và chuyển đổi. Từ nội dung sát thủ, theo truyền thống được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, có nghĩa là nội dung phổ biến, vì vậy các sắc thái đã thay đổi một chút. Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu ý nghĩa của nội dung sát thủ trong Marketingrketing, loại nội dung nào tương ứng với nội dung sát thủ, cách tạo và sử dụng nội dung đó.

Ý nghĩa của nội dung sát thủ là gì?

Khi được sử dụng trong Marketingrketing nội dung, nó có nghĩa là nội dung giống như một đường chuyền sát thủ (đường chuyền dẫn đến điểm số) và đề cập đến một trang đóng góp rất nhiều vào việc chuyển đổi. Nó không chỉ là một đường dẫn chuyển đổi, nó được thiết kế và sắp xếp một cách chiến lược cho nội dung hấp dẫn và được sử dụng để đóng vai trò kết thúc chuyển đổi.

Sự khác biệt giữa nội dung sát thủ và các trang đích của quảng cáo (LP) là mục tiêu. Trang đích cũng dành cho người dùng mới, nhưng nội dung sát thủ chủ yếu nhắm vào những người dùng đã tiếp xúc nhiều lần. Nội dung sát thủ là một loại nội dung kết thúc được sử dụng trong giai đoạn phát triển và là một trang đặc biệt đóng góp vào chuyển đổi.

Sự khác biệt giữa nội dung sát thủ và LP quảng cáo

Đóng có nghĩa là hoàn thành và được sử dụng trong Marketingrketing nội dung khi chuyển đổi. Trong số những lần kết thúc này, chúng tôi sẽ đặt nội dung sát thủ là một trang có ảnh hưởng đặc biệt và đóng góp vào kết quả, đồng thời cho phép người dùng duyệt nó vào thời điểm thích hợp để chuyển sang trang chuyển đổi, chẳng hạn như yêu cầu tài liệu và mua sản phẩm.

Nội dung sát thủ là loại trang nào?

Tôi chia nó thành BtoB và BtoC và tóm tắt các nội dung có khả năng là nội dung sát thủ

Ví dụ về nội dung
BtoB, BtoC sản phẩm giá trị cao● Trang so sánh các công ty khác
● Trang so sánh kế hoạch
● Phỏng vấn các nghiên cứu điển hình
● Quy trình giới thiệu
● Mô phỏng ước tính
BtoC● Đánh giá trang tóm tắt
● Phỏng vấn người dùng
● Cách sử dụng bằng video
● Dịch vụ khách hàng (đảm bảo hoàn tiền và dịch vụ sau mua)

Nếu bạn nghĩ về tâm lý của người dùng khi suy nghĩ nghiêm túc về hợp đồng và mua hàng, bạn có thể thấy loại trang chức năng nào là trang bạn chắc chắn muốn kiểm tra và thúc đẩy mong muốn mua cuối cùng. Đối với các sản phẩm giá cao của BtoB và BtoC như sản phẩm tài chính và bất động sản, các trang so sánh, chi tiết chi phí và những thứ có thể hình dung sau hợp đồng có thể là nội dung sát thủ. Các sản phẩm BtoC mà bạn có thể dễ dàng mua là các trang như trang truyền miệng mà đánh giá và ấn tượng của người dùng luôn được kiểm tra ngay lập tức trước khi mua.

Xem thêm:

Cách tạo nội dung sát thủ

Thay vì tạo nội dung sát thủ một cách mù quáng, điều quan trọng là phải phân tích kỹ lưỡng và hiểu loại nội dung nào phù hợp với nội dung sát thủ cho dịch vụ của bạn. Vui lòng thực hiện theo quy trình sau.

1 ) Hiển thị các trang mà nhiều người dùng CV xem qua

Vì chuyển đổi (CV) xảy ra hàng ngày, việc hiển thị thông thường qua các trang có thể là một gợi ý tuyệt vời cho nội dung sát thủ. Ví dụ: Google Analytics có chế độ xem này.
1. 1. Trình đơn: Tác vụ> Nội dung trang> Tất cả các trang
2. Phân đoạn: Người dùng đã chuyển đổi. Các trang mà người dùng được chuyển đổi đã truy cập được hiển thị trong danh sách. Hãy kiểm tra những gì được nhìn thấy trên trang nội dung này mà không phải là trang giới thiệu dịch vụ.

Trên trang dịch vụ, trang hệ thống tính phí thường được nhìn thấy nhiều nhất, nhưng trên trang loại nội dung, sự khác biệt giữa ví dụ giới thiệu và cảnh sử dụng cụ thể là hình ảnh sử dụng sau khi giới thiệu và công cụ Marketing  của các công ty khác? Bạn có thể thấy rằng So sánh với các công ty khác, Nội dung so sánh Blog Marketing và Danh sách nội dung Blog Marketing (trang danh mục) thường thấy.

2) Đoán sự cố ngay trước CV từ trang đã chuyển qua

Trang chuyển đổi là Yêu cầu tài liệu đã hoàn thành và Đã hoàn thành ứng dụng, nhưng theo kết quả của phân tích 1) ở trên, người ta thấy rằng những người dùng dẫn đến chuyển đổi quan tâm đến những điều sau.
1. 1. Một ví dụ cụ thể về hình ảnh giải quyết vấn đề bằng hợp đồng
2. Marketingrketing tự động hóa khác và sự khác biệt giữa các công ty
3  Kiến thức cơ bản về tự động hóa Marketingrketing và thông tin hội thảo
Nếu bạn tạo ra nội dung giải quyết được điều bạn muốn biết này, nó sẽ trở thành nội dung sát thủ.

3) Tạo nội dung giải quyết những lo lắng của bạn

Một trong những trang tôi đã xem trước khi chuyển đổi là một ví dụ. Hiện tại, đã có nhiều trang dự án, nhưng chúng ta hãy nghĩ về nó trên tiền đề tạo ra nội dung sát thủ mới. Chúng ta hãy nghĩ về tâm lý của người dùng duyệt web như lý do tại sao họ nhìn thấy các trường hợp.

Tôi có thể sử dụng loại hình sử dụng nào nếu tôi ký hợp đồng? Những tính năng nào mà các công ty tương tự sử dụng để đạt được kết quả?

Không phải sự khác biệt lớn giữa chức năng và cách sử dụng của trang dịch vụ và ví dụ là nó có cụ thể hay không? Nói cách khác, cần có cách sử dụng thực tế cụ thể. Trong trường hợp đó, không có vấn đề gì ngay cả khi nó là hư cấu, và nội dung cho phép bạn đọc câu chuyện từ trường hợp thực tế. Nếu người dùng duyệt web có hình ảnh thành công mạnh mẽ, thì có khả năng sẽ chuyển đổi, tức là nó sẽ là một con đường sát thủ tốt.

Sử dụng hiệu quả nội dung sát thủ

Sau khi tạo nội dung sát thủ, hãy nhắm mục tiêu những người dùng có thể mong đợi hiệu ứng và tăng chuyển đổi.

Thực hiện hướng dẫn liên kết hiệu quả

Hãy hướng dẫn bằng cách đính kèm một liên kết từ phần tạo tham chiếu tương tự trong nội dung để thu hút khách hàng và đào tạo. Ví dụ, đối với nội dung nghiên cứu điển hình, chúng tôi đề xuất nội dung liên quan đến cách sử dụng và giới thiệu Marketing, và thông tin mới nhất về Marketing. Bạn cũng nên trích xuất những người dùng đang xem nhiều trang như vậy bằng công cụ Marketing và hướng dẫn họ sử dụng cửa sổ bật lên.

Khuyến khích truy cập lại với các quảng cáo nhắm mục tiêu

Cũng có hiệu quả khi sử dụng dữ liệu cookie để quảng cáo nội dung sát thủ cho những người dùng đã truy cập nhiều lần để khuyến khích họ truy cập lại. Không giống như các liên kết hướng dẫn ở trên, có thể liên hệ với những người dùng chưa vào trang web.

Hướng dẫn khách hàng tiềm năng có động cơ bằng cách nhắm mục tiêu e-Marketing

Nếu bạn đang sử dụng công cụ Marketing, bạn có thể thu hẹp những người dùng có điểm số cao hoặc phân khúc cụ thể và gửi e-Marketing bao gồm hướng dẫn về nội dung sát thủ.

Cách sử dụng nội dung sát thủ

Sử dụng nội dung sát thủ để kết nối với các cuộc đàm phán kinh doanh. Quy trình kinh doanh được thiết kế để các thành viên bán hàng bên trong có thể gọi ngay cho những người dùng duyệt nội dung sát thủ. Người ta nhận thấy rằng tỷ lệ đàm phán bằng cách gọi người dùng duyệt nội dung sát thủ cao hơn đáng kể so với tất cả người dùng không có phân khúc.
Trước hết, tôi đã tạo một bản dựng tạm thời từ trang thường được xem ngay trước hợp đồng và rửa sạch nó.
Có so sánh, quy trình hợp đồng, quy trình giới thiệu, hỗ trợ, vận hành và bảo trì, trang trường hợp, v.v. và cái nào phù hợp với từng công ty là khác nhau. Sau khi sử dụng các trang khác nhau làm nội dung sát thủ và xem xét kỹ lưỡng từ CVR (tỷ lệ chuyển đổi), v.v.,

Những con số sau đây cho thấy động lực cao của những người dùng đang duyệt nội dung So sánh với các công ty khác

Tỷ lệ thương lượng của những người dùng duyệt qua nội dung sát thủ là đáng kinh ngạc vào khoảng 14,5%, gấp khoảng 8,5 lần tỷ lệ thương lượng của tổng số khách hàng tiềm năng. Bằng cách sử dụng nội dung sát thủ, có thể tăng đáng kể tỷ lệ đàm phán cho các cuộc gọi và giảm chi phí bán hàng qua điện thoại không hiệu quả.

Bằng cách sử dụng nội dung sát thủ, bạn sẽ không chỉ có thể tăng khả năng đóng cửa cho chuyển đổi, mà còn cắt giảm các hoạt động không cần thiết, giảm chi phí và trên hết, bạn sẽ có thể thực hiện các hoạt động bán hàng không bị ghét bỏ… Các biện pháp sử dụng nội dung sát thủ không khó và bạn có thể dễ dàng bắt đầu ngay, Xác định vấn đề ngay trước CV và Tạo trang giải pháp đã giải thích trước đó. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để suy nghĩ về loại nội dung sát thủ nào phù hợp với công ty của bạn?

Xem thêm:
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x